คำถามติดแท็ก music

คำถามเกี่ยวกับเพลงในอุปกรณ์ Android ของคุณ คุณภาพอัตราบิตขนาดและประเภทไฟล์ถือว่าเกี่ยวข้องกับแท็กนี้ ไม่ควรสับสนกับเสียงและ / หรือเครื่องเล่นเพลง

8
เป็นไปได้หรือไม่ที่จะส่งสัญญาณเสียงทั้งหมดรวมถึงเอาต์พุตเพลงไปยังชุดหูฟัง Bluetooth?
ฉันสามารถโทรและรับสายจากโทรศัพท์ Samsung ACE S5830 ของฉันโดยใช้อุปกรณ์ Bluetooth อย่างไรก็ตามเมื่อฉันเล่นเพลง MP3 บนโทรศัพท์ของฉันเอาต์พุตไม่เล่นผ่านชุดหูฟังโมโนโมโน มันเล่นได้โดยตรงจากลำโพงของโทรศัพท์ มีวิธีส่งสัญญาณเสียงทั้งหมดไปยังชุดหูฟังโมโนโมโนหรือไม่?

2
Android จัดเก็บเพลย์ลิสต์เพลงอยู่ที่ไหนและอย่างไร
ฉันสังเกตเห็นว่า Android เก็บเพลย์ลิสต์เพลงเดียวกันไว้ในแอพเพลง เพลย์ลิสต์เหล่านี้อยู่ที่ไหน มีการจัดเก็บอย่างไร (ในรูปแบบใด) ฉันสามารถเข้าถึงพวกเขาจากระยะไกลผ่านลิงค์ที่เก็บข้อมูล USB หรือมีแอพที่ฉันสามารถใช้เพื่อเข้าถึงพวกเขาได้หรือไม่ คำถามที่เกี่ยวข้อง: การถ่ายโอนเพลงและเพลย์ลิสต์

9
สิ่งที่สามารถเล่น Ogg Opus บน Android [ปิด]
Opusเป็นรูปแบบการสูญเสียรูปแบบโอเพนซอร์สใหม่ที่มาแทนที่ Vorbis และมีประสิทธิภาพเหนือกว่าทางเลือกอื่น ๆ ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของมัน อย่างไรก็ตามอะไรที่เล่น Opus บน Android? จนถึงตอนนี้สิ่งเดียวที่ฉันพบคือ Firefox! ทำไมเบราว์เซอร์ของฉันถึงสามารถเล่น Opus - และไม่มีเครื่องเล่นเพลงของฉัน ฉันยังเขียน Alex ผู้พัฒนา PowerAmp ที่เขาพูด สิ่งที่วางแผนไว้ - คุณสามารถตรวจสอบรายละเอียดได้ที่นี่: http://forum.powerampapp.com/index.php?/topic/1794-poweramp-todo-listfeatures-in-progress/ และมันบอกว่าไม่มีการสนับสนุน Opus ในอนาคตหรือไม่

4
เครื่องเล่นเพลงยังคงแสดงเพลงที่ถูกลบ ฉันจะลบออกหรือรีเฟรชไลบรารีได้อย่างไร
ฉันใช้ Droid X ที่มี Gingerbread ที่รูทอยู่ ฉันมีสิทธิ์เข้าถึงระดับราก แต่ไม่ได้ใช้เพื่อทำสิ่งใด ฉันตรวจสอบโฟลเดอร์ / Music หลายครั้งและเพลงมากกว่า 500 เพลงที่ฉันลบไปนั้นไม่ได้อยู่ในระบบไฟล์อีกต่อไป ฉันลองรีบูตเครื่องโทรศัพท์หลายครั้ง ฉันพยายามลบแคชและข้อมูลสำหรับแอพในการตั้งค่า> แอปพลิเคชันรวมถึงเรียกใช้ SDrescan เพื่อติดตั้งใหม่และสแกนการ์ดอีกครั้ง ฉันได้ลองลบมันออกจากแอพเครื่องเล่นเพลงด้วยตัวเอง ไม่ว่าฉันจะพยายามเพลงเหล่านี้จะไม่หายไป (แม้ว่าพวกเขาจะล้มเหลวอย่างเห็นได้ชัดเมื่อฉันพยายามเล่นพวกเขาเพราะพวกเขาไม่อยู่) มีไฟล์ที่เก็บไลบรารีเพลง Music ที่ไม่ได้รับการปรับปรุงหรือไม่? ฉันชอบที่จะหามันและเพียงแค่ลบมัน ฉันยังใช้ Songbird สำหรับ Android และมันก็มีปัญหาเดียวกัน เพลงใหม่ปรากฏขึ้น แต่เพลงเก่าจะไม่หายไปเลย แม้ว่าตอนนี้ Songbird จะไม่โหลดเลยแม้แต่น้อย บางครั้งการโหลดมันทำให้โทรศัพท์รีบูต ฉันได้ถอนการติดตั้งแล้ว นอกจากนี้ยังทำให้โทรศัพท์มีความไม่แน่นอนมากเมื่อใดก็ตามที่ฉันพยายามเล่นเพลง การเล่นเพลงที่ไม่มีอยู่จริงอาจทำให้โทรศัพท์หยุดทำงานและติดค้างอยู่บนหน้าจอสีดำซึ่งต้องใช้แบตเตอรี่ดึงและรีบูต

9
ฉันจะเล่น MP3 จาก Dropbox ได้อย่างไร
ฉันมีแอพDropboxบน Droid ของฉันและมันสามารถ "ดาวน์โหลด" ไฟล์ไปยังที่จัดเก็บในตัวเครื่องในโทรศัพท์ แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างแอปเครื่องเล่นเพลงไม่สามารถดูไฟล์เหล่านั้นได้ ฉันจะทำให้แอปเล่นเพลงดู mp3 ใน Dropbox ของฉันได้อย่างไร มีวิธีอื่นที่ฉันควรคิดเกี่ยวกับปัญหาหรือซิงค์ไฟล์หรือไม่

8
รูปภาพหายไปจากแกลเลอรี่ แต่ยังอยู่ใน“ ไฟล์ของฉัน” (Samsung Galaxy S6 Edge, 5.0.2)
ฉันมี Samsung Galaxy S6 Edge (64GB) ที่ใช้ Android Lollipop 5.0.2 ซึ่งฉันมีมาตั้งแต่วันวางจำหน่าย (วันที่ 10 เมษายน 2015) และในฐานะที่กล่าวถึงชื่อดูเหมือนว่าจะมีปัญหาในการที่ภาพของฉันจะไม่ปรากฏอีกต่อไป แอปแกลเลอรีเริ่มต้น ฉันยังมีเพลงจำนวนมากบนโทรศัพท์ซึ่งไม่แสดงใน "เครื่องเล่นเพลง" อีกต่อไป ฉันไม่แน่ใจว่าสิ่งใดที่ทำให้รูปถ่ายและเพลงหายไปเนื่องจากดูเหมือนว่าจะเป็นการสุ่มทั้งหมด ฉันยังสามารถดูไฟล์ในตัวจัดการไฟล์เริ่มต้น "ไฟล์ของฉัน" ครั้งแรกที่มันเกิดขึ้นฉันคิดว่ามันอาจจะเป็นความผิดพลาดดังนั้นการรีเซ็ตเป็นค่าเริ่มต้นจากโรงงานและทุกอย่างก็โอเคอีกครั้ง (แม้ว่าจะใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมงสำหรับฉันในการรับโทรศัพท์ตามที่ฉันชอบ) มันเกิดขึ้นเป็นครั้งที่สองไม่กี่วันต่อมาและดังนั้นฉันจึงรีเซ็ตโรงงานอีกครั้ง เมื่อมันเกิดขึ้นครั้งที่สามฉันรู้สึกรำคาญและพาไปที่ศูนย์ซ่อมซัมซุงในพื้นที่ของฉันซึ่งพวกเขาบอกว่ามันเป็นปัญหาซอฟต์แวร์และพวกเขาจะต้องติดตั้ง Android ใหม่และจะต้องเรียงลำดับ อย่างไรก็ตาม 5 วันต่อมามันก็เกิดขึ้นอีกครั้งดังนั้นฉันจึงกลับไปที่ Carphone Warehouse ที่ฉันซื้อสัญญาจากและขอโทรศัพท์ใหม่เนื่องจากต้องมีปัญหากับโทรศัพท์เนื่องจากฉันไม่พบบันทึกของมันเกิดขึ้นกับคนอื่น และ Samsung ได้ขจัดปัญหาซอฟต์แวร์ไปแล้ว ตอนนี้ 2 สัปดาห์หลังจากที่ฉันได้รับโทรศัพท์ใหม่มันเกิดขึ้นอีกครั้ง! ภาพอยู่ที่นั่นในเช้าวันนี้และมาเย็นวันนี้พวกเขาทั้งหมดหายไปจากแกลเลอรี่และเพลงก็หายไปอีกครั้ง วันนี้ฉันไม่ได้ทำอะไรผิดปกติกับโทรศัพท์ของฉันดังนั้นจึงไม่สามารถระบุสิ่งที่เกิดขึ้นได้ ถ้าฉันถ่ายภาพใหม่ในกล้องพวกเขาจะปรากฏในแกลเลอรี่ได้ดี แต่ภาพเก่าไม่ได้ ถ้าฉันดูใน "ไฟล์ของฉัน" ฉันจะเห็นว่าภาพเก่าอยู่ในตำแหน่งเดียวกับรูปถ่ายใหม่ที่ฉันเพิ่งถ่ายไป …

2
แอพใดที่เล่นเพลงแบบไม่มีช่องว่างได้?
ล็อคแล้ว คำถามและคำตอบของคำถามนี้ถูกล็อคเนื่องจากคำถามอยู่นอกหัวข้อ แต่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ ขณะนี้ไม่ยอมรับคำตอบหรือการโต้ตอบใหม่ มีแอปใดบ้างที่ทำได้ดีในการเล่นเสียงที่ไม่มีช่องว่าง ฉันฟังเพลงมากมายที่ต่อเนื่องจากแทร็กหนึ่งไปอีกแทร็กหนึ่งและแอพสต็อกทำให้ช่องว่างเล็ก ๆ แต่ชัดเจนระหว่างแทร็ก

1
Garageband เทียบเท่าสำหรับ Android? [ปิด]
ปิด. คำถามนี้เป็นคำถามปิดหัวข้อ ไม่ยอมรับคำตอบในขณะนี้ ต้องการปรับปรุงคำถามนี้หรือไม่ อัปเดตคำถามเพื่อให้เป็นไปตามหัวข้อสำหรับผู้ที่ชื่นชอบ Android Exchange ปิดให้บริการใน4 ปีที่แล้ว ฉันกำลังคิดที่จะซื้อ iPad 2 เพียงเพื่อให้ฉันสามารถบันทึกเพลงบน Garageband ได้หากฉันหาวิธีใส่ไมโครโฟน USB อย่างไรก็ตามฉันยอมรับว่าเป็นแฟนของ Google และ Android และค่อนข้างจะไปเส้นทางนั้นและบันทึกเพลงโดยใช้แท็บเล็ต Android ซึ่งแน่นอนว่าจะมีการทำงานร่วมกันมากขึ้นและอาจจะเป็นบริการซิงค์เมฆที่ฉันสามารถร่วมมือกับนักดนตรีอีก 1,000 ไมล์ ในรูปแบบคุณภาพสูงแบบไม่สูญเสีย มีแอพพลิเคชั่นบน Android หรือเว็บแอพที่จะสนับสนุนประสบการณ์การใช้งานแบบนี้กับประสบการณ์การใช้งานของ Garageband หรือไม่? ฉันไม่รังเกียจที่จะยึดติดกับ iPad 2 เป็นเวลาหนึ่งปีแล้วกลับไปใช้ Android เมื่อมีอะไรที่โตกว่าสำหรับ Android ออกมา แต่แค่คิดว่าฉันจะถามที่นี่ก่อน

9
ตัวเลือกสำหรับการสตรีมเพลงจากพีซีไปยังโทรศัพท์มีอะไรบ้าง
ฉันสนใจที่จะเล่นเพลงที่อยู่ในคอมพิวเตอร์ของฉันผ่านโทรศัพท์ของฉัน - ส่วนใหญ่ดังนั้นฉันจึงสามารถเสียบโทรศัพท์เข้ากับลำโพงในส่วนต่าง ๆ ของบ้านได้ กำลังมองหาแอพฉันรู้ว่าจริงๆแล้วมันมีวิธีที่แตกต่างกันบ้างที่คุณสามารถทำได้: เรียกใช้เซิร์ฟเวอร์เพลงที่สามารถเข้าถึงได้ผ่านอินเทอร์เน็ตเข้าถึงผ่านแอพหรือเว็บเบราว์เซอร์บนโทรศัพท์ (เช่น AudioGalaxy, Subsonic) เรียกใช้เซิร์ฟเวอร์การสตรีมเสียงที่ให้การสตรีมเสียงเพียงครั้งเดียว (เช่น SoundWire - คุณเป็นตัวเลือกเพลงจากพีซีและโทรศัพท์เป็นเพียงเครื่องรับแบบพาสซีฟ) แชร์โฟลเดอร์เพลงของคุณและใช้แอพแชร์ไฟล์ Samba (หรือเทียบเท่า) เช่น ES File Explorer เพื่อเข้าถึงไฟล์ในโทรศัพท์ของคุณและเล่นจากที่นั่น ใช้แอพที่รองรับ DLNA ที่ปลายทั้งสองเพื่อเล่นและแบ่งปันเพลง (เช่น Windows Media Player บนพีซีและ AllShare หรือ Skifta ทางโทรศัพท์) ซิงค์เพลงจากพีซีไปยังโทรศัพท์เป็นประจำและเล่นจากที่นั่น ฉันไม่มีอะไรเลยหรือ จุดแข็งและจุดอ่อนของแต่ละวิธีคืออะไร ข้อกังวลอย่างหนึ่งสำหรับฉันคือฉันไม่ต้องการให้มีเพลงผ่านทางอินเทอร์เน็ตเพราะมันจะนับจากการใช้งานอินเทอร์เน็ตสูงสุดเป็นสองเท่า นอกจากนี้ยังมีแอพ (ด้วยการผสมผสานที่ลงตัวของซอฟต์แวร์พีซี) ที่สามารถผสมผสานแนวทางเหล่านี้ได้หรือไม่? มันจะเป็นการดีถ้าคุณสามารถขับเพลย์ลิสต์จากพีซีหรือเลือกเพลงจากโทรศัพท์ คะแนนโบนัสพิเศษสำหรับโซลูชั่นที่ทำงานสำหรับวิดีโอ (เช่นภาพยนตร์) เช่นกัน พีซีของฉันคือ Windows XP โทรศัพท์ของฉันคือ …

4
เครื่องเล่นเพลงพร้อมตัวเลือกสลับอัจฉริยะ [ปิด]
ปิด. คำถามนี้เป็นคำถามปิดหัวข้อ ไม่ยอมรับคำตอบในขณะนี้ ต้องการปรับปรุงคำถามนี้หรือไม่ อัปเดตคำถามเพื่อให้เป็นไปตามหัวข้อสำหรับผู้ที่ชื่นชอบ Android Exchange ปิดให้บริการใน3 ปีที่ผ่านมา หนึ่งในคุณสมบัติที่ฉันชอบใน Amaro (Linux) หรือ Winamp (Windows) คือความสามารถในการสลับเพลย์ลิสต์เช่นนำเพลงทั้งหมดในเพลย์ลิสต์และสับเปลี่ยนพวกเขาเหมือนชั้นไพ่ ด้วยวิธีนี้เมื่อฉันเล่นรายการเพลงเดียวกันจะไม่ซ้ำหลังจากเล่นทั้งเพลย์ลิสต์หนึ่งครั้ง ในเครื่องเล่นเพลงพื้นฐานบน Android และบางอย่างที่ฉันเคยลองจากตลาดพฤติกรรมคือเพลง "เลือกเพลงแบบสุ่ม" คลาสสิกทุกครั้งที่เพลงก่อนหน้านี้จบลงซึ่งบางครั้งเพลงเดียวกันก็เล่น 10 ครั้งใน ชั่วโมงและอื่น ๆ ไม่เคยเล่น มีแอพที่มีคุณสมบัตินี้หรือไม่?

4
สาเหตุที่ทำให้การเล่นเพลงหยุด / หยุดชั่วคราวโดยไม่คาดหมายคืออะไร
Moto DROID v1 Android 2.2.1 มีใครบ้างที่กำลังเล่นเพลงแบบสุ่มหยุด / หยุดชั่วคราวบนมือถือของพวกเขา? คุณรู้หรือไม่ว่าอะไรเป็นสาเหตุของมันหรือวิธีการป้องกันมัน? ฉันพยายามที่จะหาสาเหตุของปัญหาและฉันคิดว่ามันเกี่ยวข้องกับบริการเล่นเพลง ฉันได้ลองใช้แอพหลายตัวแล้ว (แอพเพลงหุ้น DoubleTwist Cubed (3)) ในแต่ละกรณีพฤติกรรมจะเหมือนกัน ดูสุ่มและด้วยทริกเกอร์ที่ชัดเจนในขณะนี้การเล่นเพลงจะหยุดชั่วคราว / หยุด ฉันเคยเห็นสิ่งนี้ทั้งที่มีและไม่มีบลูทู ธ , wifi, Last.FM scrobbling และหูฟัง มันไม่มีความสัมพันธ์กับการแจ้งเตือนเมื่อฉันได้รับอีเมลข้อความและการแจ้งเตือนอื่น ๆ และการเล่นยังคงดำเนินต่อไป ไฟล์เพลงของฉันถูกเก็บไว้ในการ์ด MicroSD นี่อาจเป็นเพราะเวลาแฝงในการโหลดบางส่วนของไฟล์หรือไม่?

6
สตรีมเพลงจากโทรศัพท์ Android ไปยังพีซีผ่าน WiFi
ฉันค้นหาในไซต์นี้และไม่พบสิ่งที่ฉันกำลังค้นหา: ฉันมีพีซี (สามารถเรียกใช้ Linux หรือ Windows) ที่เชื่อมต่อกับลำโพงเสียงรอบทิศทางของฉัน เมื่อเพื่อนของฉันเข้ามาพวกเขาสามารถฟังเพลงของพวกเขาได้โดยเชื่อมต่อโทรศัพท์เข้ากับลำโพงของฉันโดยใช้แจ็ค 3.5 มม. มาตรฐาน มีวิธีที่จะให้พวกเขาเชื่อมต่อโทรศัพท์ของพวกเขาผ่าน WiFi ไปยังพีซีของฉันและพวกเขาสามารถเล่นเพลงของพวกเขาเหมือนพวกเขาเชื่อมต่อโดยตรงกับลำโพงผ่านแจ็ค 3.5 มม. หรือไม่? หนึ่งในข้อกำหนดหลักคือพวกเขาสามารถใช้เครื่องเล่นเพลงมาตรฐานในโทรศัพท์ได้ ไม่มีใครรู้ว่าซอฟต์แวร์หรือการกำหนดค่านี้จะต้องใช้ในด้านพีซีเพื่อทำงานหรือไม่
10 wi-fi  music 

1
วิธีการตั้งค่าการทำงานของปุ่ม 'เล่น' บนบลูทู ธ ระยะไกล
ฉันมีชุดหูฟัง RocketFish Bluetooth จับคู่กับ MotoDROID v1 (Froyo) ของฉัน หูฟัง BT มีตัวควบคุมมัลติมีเดีย (ระดับเสียงขึ้น / ลง, แทร็กถัดไป, แทร็กก่อนหน้า, เล่น / หยุดชั่วคราว) และปุ่มเพื่อเรียกการโทรออกด้วยเสียง ฉันได้จับคู่ทั้งคู่ในโปรไฟล์ชุดหูฟังแฮนด์ฟรีและโปรไฟล์เสียงขั้นสูง เมื่อฉันคลิกปุ่มเล่นที่หูฟังพฤติกรรมจะไม่สามารถคาดเดาได้ ฉันอาจมีแอพ Music up แต่การคลิกเล่นจะทำให้ฟังเปิดตัวและเริ่มเล่นพอดคาสต์ ฉันอาจมี Listen ในเบื้องหน้า แต่การคลิกเล่นจะทำให้เครื่องเล่นเพลงเริ่มเล่นจากรายการเพลง ในบางครั้งปุ่มเล่นจะทำงานตามที่คาดไว้และทำให้แอปอยู่เบื้องหน้าเล่น มีวิธีใดบ้าง (นอกเหนือจากการรูทอุปกรณ์ของฉัน) ที่ฉันสามารถระบุได้ว่าแอพใดควรทำหน้าที่กดปุ่มเหล่านี้
10 bluetooth  music  audio 

4
อีควอไลเซอร์เพลง Android 5.0 (Lollipop)?
ก่อนอื่นฉันหยั่งราก ดังนั้นตั้งแต่ฉันมี Android 5.0 บน Nexus 5 ฉันสงสัยว่ายังมีตัวเลือกในการเปลี่ยนอีควอไลเซอร์เพลงหรือไม่ ใน KitKat มันเป็นเหมือน: ฉันไม่พบตัวเลือกใด ๆ เช่นนี้ในการตั้งค่าบางทีอาจมีบางคนในคุณรู้วิธีรับสิ่งนี้ ฉันไม่ต้องการใช้อีควอไลเซอร์เพลง Google Play

4
กำลังซิงค์เพลงโดยไม่ใช้ iTunes ... หรือสามารถ
ฉันเพิ่งเปลี่ยนจาก iPhone เป็น Samsung Galaxy Note 2 และตระหนักว่าการซิงค์เพลงจะไม่เหมือนเดิม - แต่อาจจะดีกว่า ฉันดาวน์โหลดdoubleTwistจาก Play Store เพราะได้รับความเห็นที่น่าตื่นตาตื่นใจบนเว็บและความเห็นใน Play Store ดูเหมือนจะสำรองความรักที่ได้รับบนเว็บ ฉันพยายามเชื่อมต่อผ่าน USB และจากนั้นก็ตระหนักถึงการตั้งค่า "ที่เก็บข้อมูลขนาดใหญ่ USB" ที่ใช้งานไม่ได้ใน Jelly Bean 4.1.1 ฉันจ่ายเพื่อdoubleTwist AirSyncและมันก็ไม่น่า ดังนั้นตอนนี้ถ้าฉันเพิ่งย้ายโฟลเดอร์เพลงไปยัง Note 2 ของฉันมันคือทั้งหมดที่ได้รับการยอมรับจากผู้เล่นมาตรฐาน แต่ฉันต้องการซิงค์ทั้งหมดและไม่เพียงแค่เพิ่มและลบโฟลเดอร์ มีแอพที่ดีหนึ่งตัวที่จะซิงค์เพลงของฉันให้ฉันสร้างรายการเล่นแสดงปกอัลบั้มและรายละเอียดและจะไม่บังคับให้ฉันซิงค์ผ่าน Wi-Fi หรือไม่ เมื่อพูดถึงมันมีวิธีรับฟังก์ชั่นเช่น iTunes แต่สำหรับ Android หรือไม่?

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.