ฉันจะเปลี่ยนเพลงจาก Google Play Music เป็นเสียงเรียกเข้าได้อย่างไร


21

มีวิธีใช้เพลงจาก Google Play Music เป็นเสียงเรียกเข้าในโทรศัพท์ของฉันได้อย่างง่ายดายหรือไม่?


ดาวน์โหลดเพลง .. ตัวเลือกริงโทนหุ้นควรแสดง .. ..
Android Quesito

3
นี่อาจจะครอบคลุมโดยวิธีการตั้งค่าเสียงเรียกเข้า MP3 ใน Android (Nexus S)ซึ่งยังหมายถึง Google Music โดยเฉพาะ
eldarerathis

คุณสามารถตั้งค่าเฉพาะเพลงที่อยู่บน sdcard ของคุณ ... เพลงจากคลาวด์บนเพลง google ได้รับการบันทึกในฐานข้อมูลดังนั้นคุณจึงไม่สามารถเข้าถึงได้โดยไม่ต้องใช้รูทและแอปพิเศษ (หรือบรรทัดคำสั่ง sqllite ถ้าคุณเป็นแบบนั้น เข้าใจ)
Drake Clarris

1
มันน่าแปลกใจที่มีคนไม่สนใจคำถามนี้อีก
Martin Thoma

คำตอบ:


4

ดาวน์โหลดเพลงและใช้สิ่งที่ต้องการเช่นความกล้าที่จะแก้ไข บันทึกลงในไดเรกทอรีริงโทนของคุณในโทรศัพท์ ไม่มีสิ่งอื่นใดนอกเหนือจากสิ่งที่จะต้องทำตามปกติ


1
คุณไม่จำเป็นต้องแก้ไขด้วยความกล้าหากคุณไม่ต้องการตัดมันไปยังส่วนใดส่วนหนึ่งของเพลงหรือวนซ้ำ มีหลายวิธีในการตั้งค่า MP3 ที่ไม่ได้แก้ไขเป็นริงโทน (ดังที่กล่าวถึงในคำถามก่อนหน้านี้ )
eldarerathis

3

ฉันมีวิธีที่จะทำสิ่งนี้ได้ง่ายและไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดลงคอมพิวเตอร์ของคุณทุกครั้ง ฉันแนะนำให้ใช้ตัวจัดการเพลงจาก google play เพื่ออัปโหลดคอลเล็กชันเพลงที่คุณมีอยู่ก่อน ไม่เช่นนั้นแทร็กใด ๆ ที่คุณต้องการให้เป็นริงโทนจะต้องซื้อก่อน

จากโทรศัพท์ของคุณโดยใช้เบราว์เซอร์ chrome นำทางไปยังเพลง Google.Com อย่าปฏิบัติตามคำแนะนำเพื่อดาวน์โหลดแอป แต่กดปุ่มเมนูของคุณในเบราว์เซอร์แล้วมองหาตัวเลือก "ขอไซต์เดสก์ท็อป" ที่เก็บเพลงควรโหลดในแบบที่คุณเห็นเมื่ออยู่ที่คอมพิวเตอร์ของคุณ แตะถัดจากชื่อของแทร็กที่คุณต้องการเพื่อรับเมนูสามจุดขึ้นมา หากคุณเป็นเจ้าของมันดาวน์โหลดมิฉะนั้นซื้อมัน ตอนนี้เมื่อคุณไปพบมันจะอยู่ในโฟลเดอร์ดาวน์โหลดของคุณ นี่เป็นเพียงเพื่อความสะดวกเท่านั้นคุณจึงไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์เลย


1
  1. ดาวน์โหลดเพลงบนอุปกรณ์อื่น

  2. ใช้makeownringtone.comเพื่อตัดเสียงเรียกเข้าและดาวน์โหลด

  3. ย้ายริงโทนไปที่ดรอปบ็อกซ์

  4. เปิดดรอปบ็อกซ์บนโทรศัพท์ของคุณและส่งออกเสียงเรียกเข้าหรือโฟลเดอร์การแจ้งเตือน


ทำไมคุณต้องการให้สิ่งนี้ทำจากภายนอก (เซิร์ฟเวอร์) เมื่อสามารถทำได้ภายใน (จากภายในอุปกรณ์) นอกจากนี้ยังเกี่ยวข้องกับการทำงานมากขึ้น
HasH_BrowN

คุณช่วยอธิบายได้อย่างไร
grokster

androids ส่วนใหญ่ที่ขายในตลาดวันนี้มาพร้อมกับตัวแก้ไข / ผู้สร้างริงโทนที่ติดตั้งไว้แล้วใน ROM รอม ดังนั้นแม้ว่าคุณจะไม่มีอินเทอร์เน็ตคุณยังสามารถ "ออกแบบ" เสียงเรียกเข้าของคุณเองได้
HasH_BrowN

ฉันคิดว่าปัญหาคือ Google Play Music ไม่สามารถเข้าถึงได้โดยตรงบนโทรศัพท์
grokster

คุณไม่จำเป็นต้องใช้ Play Music มีแอพอื่น ๆ ที่รวมอยู่ใน ROM คุณหมายถึงอะไร - ไม่สามารถเข้าถึงได้โดยตรง คุณใช้เครื่องมือสำรวจไฟล์เพื่อค้นหาเพลงจากนั้นนำเข้าเพลงเหล่านั้นในแอปแก้ไขที่อุปกรณ์มีและสร้างเสียงเรียกเข้าของคุณ แปลทั้งหมด
HasH_BrowN

0

ผมชอบแอปแหวนขยาย จากคำอธิบาย Play Store:

แทนที่ตัวเลือกเสียงเรียกเข้ามาตรฐานด้วยตัวเลือกใหม่ที่ทำให้ง่ายต่อการเลือกจากแทร็กเพลงและเสียงอื่น ๆ เพียงไปที่การตั้งค่าหรือการตั้งค่าแอปพลิเคชันของเสียงเรียกเข้าและคุณจะได้รับแจ้งให้ใช้ Rings Extended


1
โปรดรวมลิงค์ไปยังแอพที่คุณอ้างอิง
HasH_BrowN
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.