ฉันจะปิดการป้อนอัตโนมัติเมื่อส่งข้อความได้อย่างไร


21

ไม่มีใครรู้วิธีปิดคุณลักษณะการทำให้สมบูรณ์อัตโนมัติเมื่อส่งข้อความหรือไม่

บางครั้งฉันต้องการส่งข้อความและไม่มีอุปกรณ์ของฉันลองและบอกฉันว่าฉันกำลังคิดอะไรอยู่ เวลาอื่นก็โอเค แต่ฉันต้องการปิดการเติมข้อความอัตโนมัติบางครั้ง

ฉันดูในการตั้งค่าโทรศัพท์ (ไม่ยากมากฉันเดาว่า ... ) และฉันไม่เห็นอะไรเลยที่จะอนุญาต

ใครรู้วิธีนี้จะทำอย่างไร

แก้ไข:

ฉันกำลังใช้ Droid X


คุณจะต้องบอกเราว่าแป้นพิมพ์ที่คุณใช้อยู่เพราะฉันไม่คิดว่าสต็อกจะทำงานอัตโนมัติ
Arda Xi

ฉันไม่แน่ใจว่าคุณหมายถึงอะไร ... ฉันเพิ่งได้รับหุ่นของฉันเมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาดังนั้นฉันจึงใหม่กับเกมนี้ ... ฉันใช้เค้าโครงข้อความมาตรฐานที่มาพร้อมกับ DroidX ของฉัน
EJC

อาจจะไม่เรียกว่าทำให้สมบูรณ์อัตโนมัติ ... ฉันต้องการปิดการใช้งานแถบที่ปรากฏขึ้นเหนือปุ่มเมื่อคุณพิมพ์ คล้ายกับการเติมคำอัตโนมัติ แต่เพื่อให้คำที่คุณต้องแตะหนึ่งในคำแนะนำ ...
EJC

2
ฉันรู้ว่าคุณมีคำตอบสำหรับคำถามของคุณ แต่ฉันต้องการที่จะนำความจริงที่ว่าโทรศัพท์บางรุ่นมีแป้นพิมพ์หลายชุดเช่น Samsung ของฉันมีแป้นพิมพ์ Samsung และแป้นพิมพ์ Android ฉันเกลียด Samsung ที่กรอกข้อมูลอัตโนมัติ อย่างไรก็ตามเมื่อฉันเปลี่ยนไปใช้ Android จะมีการเติมข้อมูลอัตโนมัติที่เปิดใช้งานเมื่อฉันกด Spacebar หรือใช้เครื่องหมายวรรคตอนเท่านั้น มิฉะนั้นจะใช้คำที่ฉันพิมพ์จริง ที่อยู่ใน 2.2 อย่างไรก็ตาม อันนี้Settings -> Locale and text -> Select input methodค่ะ
โอกาส

คำตอบ:


18

การทำงานต่อไปนี้สำหรับฉันใน HTC Incredible หวังว่าการตั้งค่าของคุณจะคล้ายกัน

การตั้งค่า> ภาษาและคีย์บอร์ด> การป้อนข้อมูลแบบสัมผัส> การป้อนข้อความ> การทำนาย คุณควรยกเลิกการตรวจสอบการทำนาย


1
อ้าขอบคุณ การตั้งค่าคล้ายกัน แต่แตกต่างกันเล็กน้อย พา ธ คือการตั้งค่า> ภาษาและแป้นพิมพ์> คีย์บอร์ดแบบมัลติทัช> แสดงคำแนะนำ ฉันควรจะได้เห็นสิ่งนั้น แต่ฉันยังคงมองมัน :) ขอบคุณ!
EJC

1
ใช่ฉันต้องการตั้งค่าบางครั้งเหมือนกันสำหรับโทรศัพท์ทุกรุ่น ดีใจที่มันช่วย!
แกรี่

1

ฉันมี Nexus S พร้อม 4.0.4 และฉันได้ปิดการตั้งค่า / ภาษาและการแก้ไขการป้อนข้อมูล / การสะกดคำ แต่เมื่อเขียน SMS มันยังคงแก้ไขฉันอยู่ จากนั้นพบการตั้งค่าอื่น: การตั้งค่า / ภาษาและอินพุต / Android keyborad -> กดปุ่มการตั้งค่าถัดจากนี้จากนั้นคุณจะเห็นคำแนะนำการแก้ไข (ฉันกำลังทำให้มันซ่อนอยู่เสมอ )


ไม่ได้ช่วย ตั้งค่าการแก้ไขอัตโนมัติเป็น Off: youtube.com/watch?v=3Up_p7vzdQs
user14209

1

สำหรับ HTC One VX

การตั้งค่า> ภาษาและคีย์บอร์ด> อินพุต HTC Sence> การตั้งค่าขั้นสูง> (ปิด) การทำนายคำ


1

ฉันรู้ว่าฉันได้เปิดใช้งาน (autotype / autocorrect / คาดการณ์คำ) ตั้งแต่ฉันได้รับโทรศัพท์ครั้งแรก แต่ไม่สามารถหาวิธีปิดได้จนถึงตอนนี้

ใน Samsung Galaxy S ของฉันฉันใช้แป้นพิมพ์ Android มีตัวเลือกคีย์บอร์ดและตัวเลือกการพิมพ์สำหรับโทรศัพท์ภายใต้การตั้งค่าในพื้นที่แอป แต่ไม่มีตัวเลือกใดที่จะเปลี่ยนคุณสมบัติของคีย์บอร์ดเอง

คุณลักษณะเหล่านี้สามารถเข้าถึงได้จากแป้นพิมพ์บนบรรทัดล่าง (ตามที่ปรากฏเมื่อคุณเริ่มพิมพ์ครั้งแรก) มีปุ่มการตั้งค่า (ดูเหมือนฟันเฟืองหรือเฟือง) ถัดจากปุ่ม "ไป" คุณจะพบการตั้งค่าที่จำเป็นทั้งหมดที่คุณต้องการเปิดหรือปิดคุณสมบัติทั้งหมดที่แป้นพิมพ์ของคุณทำโดยอัตโนมัติ


0

บน galaxy s4 คุณสามารถปิดข้อความ "ทำนาย" โดยไปที่การตั้งค่าในแอพของคุณ การตั้งค่า ... ภาษาและแป้นพิมพ์ การตั้งค่า Hit (ล้อเฟือง) จากนั้นปิดข้อความ "คาดเดา"


1
คำตอบของคุณไม่ช่วยข้อความ "คาดการณ์" นี้ฉันไม่เห็นใน JB ...
t0mm13b

0

พบได้ใน Android ในการตั้งค่า - สถานที่และข้อความ - การทำให้สมบูรณ์อัตโนมัติ คุณยังคงสามารถใช้แถบคำแนะนำได้เนื่องจากมีการสลับแยกกัน


0

ตั้งแต่ 10/20/2014 สำหรับ Android OS ไปที่การตั้งค่า / อุปกรณ์ของฉัน / ภาษาและการป้อนข้อมูล คลิกที่ไอคอนการตั้งค่าสำหรับ Samsung Keyboard คุณจะเห็นการเปลี่ยนอัตโนมัติที่นั่นพร้อมกับรายการอื่น ๆ


1
แน่ใจหรือว่ามีคีย์บอร์ดSAMSUNGในDROID X (อุปกรณ์ Motorola)?
Izzy

0

สำหรับ Galaxy Note 3 ไปที่การตั้งค่า -> การควบคุม -> ภาษาและการป้อนข้อมูลคลิกไอคอนการตั้งค่าคีย์บอร์ด Samsung ยกเลิกการใช้งานการเปลี่ยนอัตโนมัติ


-1

ปิดการติดตาม สิ่งนี้ทำให้เป็นไปไม่ได้ที่จะปิดการใช้งานส่วนการทำนายเพราะพวกเขาใช้บิตซอฟต์แวร์เดียวกัน จากนั้นปิดใช้งานการทำนาย


-1

ฉันมี Samsung Galaxy Glide คุณลักษณะข้อความคาดการณ์สามารถปิดได้โดยทำสิ่งต่อไปนี้:

  1. เปิดหน้าต่างข้อความตามปกติเมื่อคุณส่งข้อความโดยใช้ GO SMS Pro
  2. ที่มุมซ้ายล่างคุณจะเห็นไอคอนการตั้งค่าซึ่งเหมือนกับไอคอนสำหรับการตั้งค่าโทรศัพท์ของคุณ
  3. กดปุ่มนี้และมันจะแสดงหน้าจอการตั้งค่าที่คุณสามารถเลือกได้
  4. ยกเลิกการเลือกการตั้งค่าระบบช่วยสะกดคำและvoilà - ไม่น่ารำคาญอัตโนมัติที่สมบูรณ์เมื่อคุณพยายามที่จะส่งข้อความ!

อุ่ย นั่นควรเป็นมุมซ้ายมือ .... ขออภัย!
JANET

1
คุณควรหาปุ่ม Caps Lock ด้านบนของปุ่ม Shift ทางด้านซ้ายของคีย์บอร์ด
เบียร์
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.