เป็นไปได้ไหมที่จะใช้โทรศัพท์ android เป็นชุดหูฟังบลูทู ธ สำหรับ ps3?


12

ไม่มีใครรู้วิธีใช้โทรศัพท์ android เป็นชุดหูฟังบลูทู ธ เพื่อให้ฉันสามารถใช้เป็นไมโครโฟนในขณะที่เล่นเกมหลายเกม (COD)

ฉันกำลังใช้ Ice Cream Sandwich และฉันมี Galaxy Vibrant ฉันไม่ต้องการซื้อชุดหูฟังบลูทู ธ ดังนั้นฉันแค่ต้องการใช้โทรศัพท์เป็นอะแดปเตอร์ระดับกลาง ฉันสามารถเชื่อมต่อหูฟังแบบมีสายซึ่งมีไมโครโฟนติดอยู่


ลองดูแอพนี้ - ไม่ต้องคิดเลยว่ามันจะใช้งานได้ แต่มันดูจากภาพหน้าจอเหมือนมันส่งกระแสข้อมูลเสียงผ่านบลูทู ธ
Rory

@Akash: ดูโพสต์ที่เกี่ยวข้อง "จะทำให้โทรศัพท์ Android เป็นชุดหูฟังบลูทู ธ ได้อย่างไร" จาก Stack Overflow สำหรับแนวคิดที่เกี่ยวข้องกับการค้นหาของคุณ: stackoverflow.com/questions/3163453/…
Simon

คำตอบ:


2

ขอบคุณแอพที่เปลี่ยนโทรศัพท์ Android เป็นอุปกรณ์บลูทู ธ ที่เป็นสากลมากขึ้นเป็นไปได้ที่จะควบคุม PS3 ด้วยโทรศัพท์ Android ของคุณราวกับว่ามันเป็นรีโมทบลูทู ธ การเชื่อมต่ออนุญาตให้ใช้โทรศัพท์เป็นแป้นพิมพ์เสมือนจริงเพื่อป้อนข้อความและยังมีแทร็กแพดหน้าจอสัมผัสสำหรับเลื่อนเคอร์เซอร์ในเว็บเบราว์เซอร์ของ PS3

แอป BlueputDroid อยู่ในรูปแบบเบต้าในขณะนี้และยังคงใช้งานได้ยากเนื่องจากรายการโทรศัพท์ Android ที่รองรับไม่ครบถ้วนสมบูรณ์โทรศัพท์บางรุ่นต้องใช้เฟิร์มแวร์ที่กำหนดเองและเมื่อคุณติดตั้งแอปแล้วมีเทคนิค ห่วงในการทำงานผ่าน รายการของอุปกรณ์ที่รองรับและไม่รองรับเชื่อว่าสามารถพบได้ในXDA-developers.comซึ่งเป็นที่รู้จักของแอพ นอกจากนี้ยังมีรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการดาวน์โหลดแอพสำหรับผู้ที่มีโทรศัพท์มือถือ Android ที่รองรับ

นักพัฒนาซอฟต์แวร์อิสระได้ทำการทดสอบใน Nexus One, HTC Wildfire และ LG Optimus One ซึ่งทั้งหมดนี้เป็น บริษัท ที่มีรากฐาน เขาไม่สามารถทำงานกับ Optimus One ได้

BlueputDroid เป็นแอพแรกที่อนุญาตให้สมาร์ทโฟนจับคู่กับ PS3 เป็นอุปกรณ์อินพุต มีแอพบลูทู ธ อื่น ๆ สำหรับ Android ที่มีความยืดหยุ่นในการซิงค์โทรศัพท์กับคอมพิวเตอร์มากขึ้น แต่นี่เป็นแอพแรกที่ทำงานได้สำหรับการเชื่อมต่อ PS3 หากผู้พัฒนาสามารถปรับปรุงกระบวนการและขยายความเข้ากันได้เรายินดีต้อนรับโอกาสที่จะใช้โทรศัพท์ของเราเพื่อป้อนข้อมูล PSN หรือพิมพ์ใน URL - มีแป้นพิมพ์จริงโยงกับระบบของคุณ hm?

แหล่งที่มา: http://www.gamesradar.com/how-to-use-your-android-phone-as-a-ps3-bluetooth-keyboard/


1
สิ่งนี้ตอบคำถามของฉันได้อย่างไร
gaara87

1

โทรศัพท์ของคุณมีรูทหรือไม่ BlueputDroid ทำงานร่วมกับอุปกรณ์ฝังรากเท่านั้น (ถ้าคุณกำลังเตรียมที่จะรากอุปกรณ์ของคุณแล้วนี้อาจจะ achieveable กับ app นี้) ตามบทความนี้สิทธิ: วิธีการควบคุมระยะไกล PS3 ของคุณกับ Android Apps BlueputDroid คู่มือเขียนโดยEhsanบน 27 กุมภาพันธ์ 2011

http://topbestfreeapps.com/how-to-remotely-control-your-ps3-with-android-blueputdroid-apps-guide/

อย่างไรก็ตามการตรวจสอบรายการอุปกรณ์ที่รองรับของคุณไม่ได้รับการสนับสนุน:

อุปกรณ์ที่ไม่รองรับ■ช่วงเวลาของ Samsung ■ Samsung Galaxy Spica ■ Samsung Galaxy S (รวมถึง Captivate, Vibrant , Epic 4G, Fascinate, Showcase, Mesmerize, Continuum, K, U หรือรุ่นอื่น ๆ ของ Galaxy S แต่ไม่รวม Nexus S, ซึ่งไม่มีซอฟต์แวร์ของ Samsung และใช้งานได้!) ■แท็บ Samsung Galaxy ■ HTC Eris ■ HTC Incredible ■ HTC Desire / HD ■ HTC Desire Z ■ HTC Legend ตำนาน■ HTC Hero ■ HTC Magic ■ HTC Evo 4G ■ HTC Aria ■ HTC / T-Mobile myTouch 4G

อย่างไรก็ตามบทความนี้ตีพิมพ์ในต้นปี 2011เกือบสองปีที่แล้วดังนั้นตอนนี้อาจได้รับการสนับสนุน

บทความนี้ในทางทฤษฎีให้ข้อมูลเชิงลึกบางส่วนเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องการบรรลุ!

ฉันเชื่อว่าบทความที่ฉันพูดถึงในความคิดเห็นด้านบนนั้นเหมาะกับความต้องการของคุณมากกว่า


-1

ใช่คุณสามารถใช้เป็นชุดหูฟังได้

เพียงแค่สร้างแอปของคุณเองและทำการตั้งค่าเหมือนกับหูฟัง

ฉันทำหนึ่งสำหรับ LG P690F ของฉัน


เขาจะสร้างแอปประเภทใด คุณมีคำแนะนำสำหรับมันหรือไม่?
geffchang

คุณมีลิงค์ GitHub หรือไม่?
gaara87

-3

Nope เป็นไปไม่ได้. เฉพาะอุปกรณ์ที่ได้รับการยอมรับหรือลงนามโดย Sony เท่านั้นที่สามารถใช้สำหรับจับคู่กับ PS3

ฉันไม่คิดว่าคุณสามารถใช้ชุดหูฟังบลูทู ธ ใดก็ได้ มีสิ่งเฉพาะสำหรับ PS3


3
ไม่ถูกต้องฉันไม่มีปัญหาในการใช้ชุดหูฟังบลูทู ธ ทั่วไปกับ PS3
Rory

@ เป็นจริงหรือไม่ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณควรใช้โทรศัพท์เป็นชุดหูฟังบลูทู ธ ทั่วไปใช่ไหม? แอพพลิเคชั่นใช้งานได้สำหรับฉัน: /
gaara87

1
คำตอบนี้ผิดทั้งหมด! ps3 ใช้แพลตฟอร์มบลูทู ธ สำหรับอุปกรณ์ไร้สายของพวกเขาชุดหูฟังบลูทู ธ เกือบทั้งหมดทำงาน .... น่าเสียดายที่บางตัวเลือกไม่ทำงาน! มีคนไม่มากที่ฉันรู้ว่ากำลังเล่นกับอุปกรณ์ Android เป็นชุดหูฟัง ... มีคนทำงานเกี่ยวกับปัญหาของ OP คือ btw
ce4

@AkashRamani ในฐานะที่เป็นแอป dev มันจะขึ้นอยู่กับรุ่นของ Android ที่ติดตั้งส่วนใหญ่ แต่ประเภทของโทรศัพท์ (เช่น Samsung HTC, LG ... บางคนอาจทำงานได้คนอื่นอาจไม่ ... ) ฉันแค่อยากจะหลั่ง แสงเป็นวิธีแก้ปัญหาที่เป็นไปได้และ / หรือทำไมมันไม่ทำงาน ... ถ้าคุณรูทให้อัพเกรดเป็น Android 4.3 หรือสูงกว่าเพื่อใช้ BLE สตรีมใหม่ google ใช้บนอุปกรณ์ Android ทั้งหมดของพวกเขา
nixxbb
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.