ฉันจะให้เฮดยูนิตรถของฉันเล่นเสียงผ่าน USB จาก Galaxy S3 ของฉันได้หรือไม่


10

ฉันเพิ่งย้ายจาก iOS เป็น Android ซื้อ Galaxy S3 ใหม่ โทรศัพท์น่ารัก ฉันประทับใจมาก

สิ่งเดียวที่ฉันกำลังดิ้นรนคือการเล่นเสียงผ่าน USBไปยังเฮดยูนิตของรถฉัน

ฉันมี Nissan Juke 2012 (อัพเกรดหัวหน้าหน่วย Nav พร้อมพอร์ต USB ในคอนโซลกลาง) ซึ่งทำงานได้อย่างราบรื่นกับ iPhone 4 ฉันจะเสียบสายเคเบิล USB และเพลงของฉันจะเริ่มเล่นผ่านลำโพงของรถ - พร้อมชื่อ / อัลบั้ม / ความยาว ฯลฯ ที่แสดงบนจอแสดงผลของเฮดยูนิต สิ่งนี้ใช้ได้กับเพลงที่ฉันโหลดลงในโทรศัพท์และแอพ Spotify

เมื่อฉันเสียบ S3 โทรศัพท์จะตรวจจับการเชื่อมต่อและถามว่าฉันต้องการใช้โหมดใด - โหมดมีเดียหรือโหมดกล้อง ไม่ว่าฉันจะใช้โหมดใดเฮดยูนิตไม่สามารถเล่นเพลงที่เก็บไว้หรือ Spotify ได้

ฉันได้อ่านมาเล็กน้อยและฉันสงสัยว่าสิ่งนี้จะเกี่ยวกับการที่ S3 ไม่สามารถแสดงผลตัวเองในโหมด Mass Storageได้หรือไม่

ใครบ้างมีข้อเสนอแนะสำหรับการแก้ปัญหาหรือแอพที่อาจแก้ไขปัญหาได้หรือไม่ ฉันสามารถเล่นเสียงผ่านบลูทู ธ ได้ แต่อินเทอร์เฟซของมันไม่ราบรื่นและฉันจะลืมเปิด / ปิดบลูทู ธ ไม่ต้องการระบายแบตเตอรี่มากเกินไป


1
ส่วนใหญ่เดา แต่ฉันจะไม่คิดว่าโหมดที่เก็บข้อมูลขนาดใหญ่ USB เป็นปัญหาเนื่องจาก iPhone ไม่สนับสนุนที่อย่างใดอย่างหนึ่ง ฉันคิดว่าตัวเชื่อมต่อ USB ในรถของคุณได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับอินเทอร์เฟซตัวเชื่อมต่อ iPhone / iPod เช่นเดียวกับอุปกรณ์ต่อพ่วงอื่น ๆ (ลำโพง, ท่าเรือ, ฯลฯ ) รถของฉันมีการเชื่อมต่อที่คล้ายกัน (อย่างน้อยมันฟังดูคล้ายกัน) ที่มีข้อความ "iPod" ที่ช่วยให้ผมใช้สเตอริโอการควบคุม iPod แต่เพียงไอพอด สำหรับโทรศัพท์ของฉันฉันต้องใช้อินพุต 3.5 มม "Aux" แทน
eldarerathis

ฉันตรวจสอบคู่มือของเฮดยูนิตและมันไม่ได้บอกอะไรเกี่ยวกับ iPhone พอร์ต USB บนชุดหูฟังมีเพียงเครื่องหมาย USB ด้านบนไม่ใช่ฉลากสำหรับ "iPhone"
dunc

คุณสามารถเปิดใช้งานที่เก็บข้อมูล USB ได้หากคุณไม่สนใจการรูทเครื่อง android.gs/…
Abhishek Anand

คำตอบ:


9

ใช่และไม่. ความจริงที่ว่า Galaxy S3 ของคุณไม่รองรับโหมดที่เก็บข้อมูลขนาดใหญ่หมายความว่าคุณไม่สามารถเล่นไฟล์เสียงที่เก็บไว้ใน S3 ด้วยวิทยุเช่นเดียวกับที่คุณใช้กับแท่ง USB (ถ้าวิทยุในรถของคุณรองรับที่เก็บข้อมูลขนาดใหญ่นั่นก็คือ)

อย่างไรก็ตามการเชื่อมต่อ USB ประเภทอื่นที่อนุญาตให้ iPhone ของคุณถูกควบคุมด้วยวิทยุในรถยนต์ของคุณคือการเชื่อมต่อของ Apple Accessory นี่เป็นโปรโตคอลสำหรับการสื่อสารระหว่างอุปกรณ์ Apple เช่น iPod และ iPhone และอุปกรณ์เสริมเช่นวิทยุในรถของคุณ ปัจจุบัน Android ไม่รองรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์เสริมของ Apple แต่มีโปรโตคอลเป็นของตนเองสำหรับการสื่อสารกับอุปกรณ์เสริม USB อาจเป็นไปได้ในทางเทคนิคในการสร้างโซลูชันสำหรับ Android เพื่อให้สามารถพูดคุยกับ Apple Accessories ได้ แต่ปัจจุบัน (เท่าที่ฉันทราบ) ไม่มีวิธีแก้ปัญหาดังกล่าว


เป็นไปได้ไหมที่จะทราบว่ารถยนต์ของฉันรองรับการเชื่อมต่อแบบใดแบบหนึ่งจาก 2 ประเภท? คู่มือบอกว่ารองรับ iPods / PFDs / zunes / ไดรฟ์ usb ส่วนที่เกี่ยวข้องอยู่ในหน้า 172-173 ของ PDF นี้: chevrolet.com/content/dam/Chevrolet/northamerica/usa/nscwebsite/…
Abhishek Anand

การสนับสนุนไดรฟ์ usb หมายถึงคุณสามารถใช้ที่เก็บข้อมูลขนาดใหญ่เพื่อเข้าถึงเพลงที่เก็บไว้ในโทรศัพท์ Android ของคุณ
พอล Redert

ขอบคุณ + paulredert ฉันต้องการทราบว่ารถยนต์ของฉันรองรับโหมดอื่น (การเชื่อมต่ออุปกรณ์เสริม Apple) หรือไม่ มีวิธีที่ฉันสามารถหาได้หรือไม่?
Abhishek Anand

เท่าที่ฉันรู้คือ iPod รองรับเช่นเดียวกับ Apple Accessory Connection ดังนั้นจึงควรได้รับการสนับสนุน
พอล Redert

3

ทั้ง eldarerathis และ Paul Redert ได้กล่าวถึงแล้วดูเหมือนว่าพอร์ต USB บน Juke ของคุณได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับการเชื่อมต่อ USB สองประเภท: 1) โหมดที่เก็บข้อมูลขนาดใหญ่ซึ่งจะอ่านอุปกรณ์ต่อพ่วง USB ที่ต่อพ่วงเป็นไดรฟ์แบบลอจิคัล ไฟล์และ 2) โหมดอุปกรณ์ iDevice ซึ่งจะพยายามสื่อสารกับและอุปกรณ์ Apple ผ่านโปรโตคอลที่เป็นกรรมสิทธิ์

CNET มีบทความจากปี 2010 ที่อธิบายถึงวิธีต่างๆที่โทรศัพท์ Android สามารถเชื่อมต่อกับยานพาหนะได้ (ตั้งแต่ปี 2010 เป็นต้นไป) ในขณะที่ส่วนใหญ่มันจะบอกสิ่งที่คุณรู้อยู่แล้วฉันคิดว่าวิธีการประนีประนอมของพวกเขาอาจจะใช้ได้:

... ในระหว่างการทดสอบ 2010 Acura TSX V-6 เราสามารถจับคู่ Motorola Droid ของเราผ่าน Bluetooth สำหรับการใช้โทรศัพท์และ Pandora Radio ขณะที่ใช้พอร์ต USB สำหรับชาร์จ เมื่อเราต้องการฟังเสียงที่เก็บไว้ในเครื่องเราเพียงเชื่อมต่อการเชื่อมต่อ USB และใช้ตัวรับสัญญาณ AcuraLink เพื่อเรียกดูโฟลเดอร์ของเรา ผู้ใช้สามารถทำสิ่งเดียวกันกับยานพาหนะที่มีอินพุตเสริมและการเชื่อมต่อ USB แต่ไม่มีบลูทู ธ

การฟังดูเหมือนโหมดที่เก็บข้อมูลอาจไม่ใช่ตัวเลือกสำหรับ SGSIII ของคุณ แต่การใช้การเชื่อมต่อ USB ของ Juke เพื่อจ่ายกระแสไฟเพื่อชดเชยการใช้ Bluetooth สำหรับสื่ออาจเป็นวิธีที่จะทำให้สิ่งที่คุณต้องการบรรลุผลสำเร็จ หากคุณกังวลเกี่ยวกับการลืมปิดบลูทู ธ คุณสามารถดูวิธีการสั่งให้โทรศัพท์จำให้คุณได้ รายการโปรดส่วนตัวของฉันคือทาซเคอร์และการตั้งค่าโปรไฟล์อย่างง่ายสำหรับการเปิดและปิดบลูทู ธ ภายใต้เงื่อนไขที่เฉพาะเจาะจงนั้นสามารถทำได้ง่ายเพียงสองงานในบรรทัดเดียว


1

ฉันพัฒนาแอพชื่อว่าSoundAboutเพื่อกำหนดเส้นทางเสียงเป็นสถานการณ์ที่แตกต่างกัน มันมีการตั้งค่าเสียงสื่อที่เรียกว่า "Aux Digital" ที่อาจช่วยสถานการณ์ของคุณ


มันใช้เส้นทางเสียงผ่าน USB โดยใช้ ipod เช่นโพรโทคอลหรือไม่?
Abhishek Anand

Android มีความสามารถในการกำหนดเส้นทางเสียง USB ไปยังสิ่งที่พวกเขาเรียกว่า Aux Digital DEVICE_OUT_AUX_DIGITAL
WoodsLink

0

ฉันมี HTC Desire HD และไม่มีปัญหาในการเชื่อมต่อกับวิทยุติดรถยนต์ (Sony XPlod) ผ่านพอร์ต USB ด้านหน้าหาก HTC ถูกตั้งค่าให้เชื่อมต่อผ่าน 'ดิสก์ไดรฟ์' ปัญหาที่ฉันเห็นด้วย S3 คือตัวเลือกนี้ (หรือคล้ายกัน) ไม่มีอยู่ วิทยุเห็นการเชื่อมต่อและพยายามโหลด แต่ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ฉันสามารถ (ยังไม่ได้ลอง) เชื่อมต่อผ่านแจ็ค Aux แต่แล้วฉันต้องใช้สายเคเบิลแทนหนึ่งสาย ไปข้างหน้าหนึ่งก้าวและถอยหลัง 2 ขั้น


-1

บางทีหน่วยความจำของคุณไม่สามารถเข้าถึงได้โดยระบบเพลงของคุณ - ลองดังนี้:

เมื่อคุณเสียบโปรดตรวจสอบการแจ้งเตือนอาจเป็นได้ว่าโทรศัพท์มือถือของคุณอยู่ในโหมดชาร์จและแหล่งเก็บข้อมูลอื่นถูกใช้งาน ดังนั้นจากการแจ้งเตือนตัดการเชื่อมต่ออย่างมีเหตุผลเซลล์ของคุณแล้วลองเริ่มเล่นเพลงด้วยการเล่นเพลงจากมือถือด้วยระบบเครื่องเล่นเพลงที่เชื่อมต่อ

หวังว่ามันจะได้ผล


มันยากที่จะเข้าใจในสิ่งที่คุณพูด ฉันพยายามปรับปรุงมันดังนั้นอย่างน้อยตอนนี้ก็ควรอ่านได้ - แต่น่าเสียดายที่ฉันยังไม่เข้าใจ (และก่อนที่คุณจะถามว่า: ไม่ downvote ไม่ใช่ของฉัน)
Izzy
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.