วิธีการตั้งค่าการทำงานของปุ่ม 'เล่น' บนบลูทู ธ ระยะไกล


10

ฉันมีชุดหูฟัง RocketFish Bluetooth จับคู่กับ MotoDROID v1 (Froyo) ของฉัน หูฟัง BT มีตัวควบคุมมัลติมีเดีย (ระดับเสียงขึ้น / ลง, แทร็กถัดไป, แทร็กก่อนหน้า, เล่น / หยุดชั่วคราว) และปุ่มเพื่อเรียกการโทรออกด้วยเสียง ฉันได้จับคู่ทั้งคู่ในโปรไฟล์ชุดหูฟังแฮนด์ฟรีและโปรไฟล์เสียงขั้นสูง

เมื่อฉันคลิกปุ่มเล่นที่หูฟังพฤติกรรมจะไม่สามารถคาดเดาได้ ฉันอาจมีแอพ Music up แต่การคลิกเล่นจะทำให้ฟังเปิดตัวและเริ่มเล่นพอดคาสต์ ฉันอาจมี Listen ในเบื้องหน้า แต่การคลิกเล่นจะทำให้เครื่องเล่นเพลงเริ่มเล่นจากรายการเพลง ในบางครั้งปุ่มเล่นจะทำงานตามที่คาดไว้และทำให้แอปอยู่เบื้องหน้าเล่น

มีวิธีใดบ้าง (นอกเหนือจากการรูทอุปกรณ์ของฉัน) ที่ฉันสามารถระบุได้ว่าแอพใดควรทำหน้าที่กดปุ่มเหล่านี้


ฉันเล่นกับแอพอื่นสองสามตัว ฉันสังเกตเห็นว่า DoubleTwist มีการตั้งค่าให้แอปเป็นผู้รับเริ่มต้นสำหรับการควบคุมชุดหูฟัง แต่ดูเหมือนจะไม่ทำงาน เหมือนกันสำหรับคีบ (3) นี่เป็นเพียงคุณสมบัติที่ถูกจับหรือมีการตั้งค่าที่ซ่อนอยู่ที่ฉันไม่พบหรือไม่
JadeMason

ฉันมีประสบการณ์คล้ายกับชุดหูฟัง Sony MW600 ใน Droid ของฉัน ฉันคิดว่านี่อาจเป็นปัญหากับวิธีที่ FroYo จัดการกับปุ่มบลูทู ธ ดูเหมือนว่าจะดีกว่ามาก (ถึงแม้ว่าบางครั้งจะไม่มีแอพตอบสนองต่อการเล่น) บน Droid Bionic ของฉันที่ใช้ Gingerbread
TomG

คำตอบ:


1

ปกตินักพัฒนาสามารถตั้งค่าปุ่มที่จะทำการกระทำ ดังนั้นจึงแตกต่างจากแอพ
วิธีเดียวคือขอโทษการรูตและทำการแมปชุดหูฟังของคุณใหม่

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.