วิธียกเลิกการเชื่อมโยงบัญชี Google หลักจากอุปกรณ์ android โดยไม่ต้องรีเซ็ตเป็นค่าจากโรงงาน


12

ขณะตั้งค่าโทรศัพท์ HTC Hero ของฉันฉันได้เข้าสู่บัญชี gmail ของฉันในการตั้งค่า แต่ตอนนี้ฉันต้องการลบออก (ฉันไม่ต้องการเปลี่ยนด้วยบัญชีอื่น) ฉันต้องทำอย่างไร ?

ฉันค้นหามากบน Google และทุกที่ที่ฉันพบฉันต้องทำการรีเซ็ตเป็นค่าจากโรงงาน แต่นี่ไม่ใช่ตัวเลือกที่ฉันโปรดปราน

หากมีวิธีอื่นโปรดแจ้งให้เราทราบ


การรีเซ็ตเป็นค่าเริ่มต้นจากโรงงานนั้นไม่ได้เลวร้ายนัก ฉันเพิ่งทำไป
เบียร์

@AlEverett: การรีเซ็ตเป็นค่าจากโรงงานจะลบข้อมูลของคุณและหากคุณไม่มีวิธีสำรองข้อมูลมากกว่าที่ฉันจะไม่เรียกว่า "สิ่งที่ดี"
o0 '

แน่นอนมัน คุณไม่ได้สำรองระบบคลาวด์ใช่ไหม
เบียร์

คุณสามารถลองนี้support.google.com/mail/answer/4570255 มันอธิบายขั้นตอนในการเปลี่ยนบัญชีที่เกี่ยวข้องกับโทรศัพท์ Android ของคุณ หวังว่ามันจะช่วย
VMars

คำตอบ:


8

คุณหมายถึงอะไรโดย 'ลบทิ้ง' อย่างแน่นอน โทรศัพท์ของคุณต้องเชื่อมโยงกับบัญชี Google ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น (เท่าที่ฉันรู้) หากคุณต้องการเปลี่ยนบัญชี Google "หลัก" ที่เชื่อมโยงกับโทรศัพท์ของคุณการรีเซ็ตเป็นค่าจากโรงงานเป็นวิธี ฉันต้องทำเองสองสามครั้ง

หากคุณต้องการหยุดรับการแจ้งเตือนของ Gmail ให้ไปที่การตั้งค่า> บัญชีและยกเลิกการเลือกตัวเลือก "ซิงค์" สำหรับบัญชีที่คุณไม่ต้องการซิงค์ Gmail อีกต่อไป


5
ใช่การรีเซ็ตเป็นค่าจากโรงงานเป็นวิธีเดียวในการกำจัดบัญชี Google ที่เชื่อมโยงกับโทรศัพท์ของคุณ
ไบรอันเดนนี่

5
อุปกรณ์ Android ไม่จำเป็นต้องเชื่อมโยงกับบัญชี Google ..
Android Quesito

@ user931 - "อุปกรณ์ Android ไม่จำเป็นต้องเชื่อมโยงกับบัญชี Google" หากคุณต้องการใช้มันเป็นโทรศัพท์และคุณจะไม่ดาวน์โหลดแอปใด ๆ แสดงว่าคุณคิดถูก แต่ถ้าคุณต้องการไปที่ Google Play ฉันคิดว่าคุณต้องมีบัญชี Google
Kevin Fegan

4

มีวิธีการทำโดยไม่ต้องรีเซ็ตเป็นค่าจากโรงงาน อย่างไรก็ตามอาจไม่ทำงานหากไม่มีการเชื่อมโยงกับบัญชี Google ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับโทรศัพท์ ฉันไม่แน่ใจเกี่ยวกับ Hero ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ดูที่นี่

อีกตัวเลือกหนึ่งคือคุณสามารถสร้างบัญชี Google ปลอม ๆ จากนั้นไม่ควรใช้


3

ง่าย! ไม่ต้องมีการรีเซ็ตเป็นค่าเริ่มต้นจากโรงงาน .. ไปที่การตั้งค่า> บัญชีและการซิงค์> จากนั้นคลิกบัญชี Google ที่คุณต้องการลบ

แค่นั้นแหละ!


ที่ใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบ ปุ่มเมนูเป็นไอคอนสามจุดเล็ก ๆ ที่มุมบนขวา
bgmCoder

1

เพียงใช้Erazzer (ต้องใช้ root)

โปรแกรมนี้จะมีประโยชน์มากหากคุณต้องการเปลี่ยนบัญชี Google หลักในอุปกรณ์ Android ของคุณโดยไม่ต้องรีเซ็ตเป็นค่าเริ่มต้น คุณสมบัติบางอย่าง:

  • รองรับ Android 2.x
  • การลบบัญชี Google (2 วิธี)
  • สำรองข้อมูล / เรียกคืนบัญชี
  • รีบูตอย่างรวดเร็ว / ปิด
  • เครื่องมือสำหรับการดำเนินการอย่างรวดเร็ว

คำเตือน! ฟังก์ชั่น "รีบูตในโหมดการกู้คืน" สามารถลบข้อมูลทั้งหมดในอุปกรณ์บางอย่างมันถูกปิดใช้งานโดยค่าเริ่มต้น อย่าใช้มันโดยไม่จำเป็นหรือถ้าคุณไม่รู้ว่ามันคืออะไร


0

เมื่อฉันส่งต่อโทรศัพท์ไปยังสมาชิกครอบครัวคนอื่นฉันพยายามเปลี่ยนหลายครั้งจากบัญชี Google ของฉันเป็นบัญชี Google อื่น จนถึงตอนนี้ฉันไม่รู้จักเลยยกเว้นลบบัญชี Google ปัจจุบันแล้วตั้งค่าบัญชี Google อื่น โปรดทราบว่าเมื่อคุณลบบัญชี Google ทุกอย่าง (รวมถึงแอพทั้งหมด) ในโทรศัพท์จะหายไปและโทรศัพท์จะถูกรีเซ็ตเป็นสภาพดั้งเดิมจากโรงงาน โปรดทราบว่าคุณสามารถเพิ่มบัญชีอื่นลงใน Android ของคุณได้ นั่นหมายความว่าโทรศัพท์ของคุณจะมีหลายบัญชี แต่ Android ใช้บัญชีแรกที่คุณป้อนเป็นค่าเริ่มต้นเสมอ

วิธีลบบัญชี Google: - การตั้งค่า - แอปพลิเคชัน - จัดการแอปพลิเคชัน - คลิกซ้าย - ตัวกรอง - เลือกตัวเลือกตัวกรอง - เลือก "All" เลือก "google Apps" แตะ "ล้างข้อมูล" ปุ่มแตะ "บัญชีของคุณจะต้องอัปเดต" ข้อมูลบัญชี. Reboot

ใน Samsung Galaxy 3 i8700 อีกเครื่องหนึ่งเพื่อรีเซ็ตบัญชี Google สิ่งที่ฉันต้องการคือ: - การตั้งค่า - ความเป็นส่วนตัว - ภายใต้ "ข้อมูลส่วนบุคคล" - รีเซ็ตข้อมูลโรงงาน - ลบข้อมูลทั้งหมดในโทรศัพท์ คุณจะลบบัญชี Google ปัจจุบัน จากนั้นให้ป้อนบัญชี Google อีกครั้งใน: - การตั้งค่า - บัญชีและการซิงค์ - "เพิ่มบัญชี"


0

เพียงเปลี่ยนรหัสผ่านของบัญชี Google ของคุณโดยใช้แล็ปท็อปของคุณและหลังจากนั้น Android ของคุณจะกรีดร้องว่าเขาต้องการรายละเอียดใหม่และจะให้คุณป้อนบัญชีอื่น


2
คุณแน่ใจหรือว่ามันจะกรีดร้องด้วยชื่อผู้ใช้ด้วย
roxan
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.