วิธีปรับแต่งเมนูดร็อปดาวน์การตั้งค่าอย่างรวดเร็วใน android 4.2?


15

ในฐานะที่เป็นชื่อมีวิธีใดในการปรับแต่งตารางการตั้งค่าด่วนใน Android 4.2 หรือไม่ คุณสมบัตินี้มีความเป็นไปได้ แต่ในกรณีส่วนใหญ่มันไม่ได้ใช้ประโยชน์จากขนาดหน้าจอ

แผงการตั้งค่าอย่างรวดเร็ว

คำตอบ:


9

ขณะนี้ฉันสามารถค้นหาตัวเลือกการปรับแต่งได้เฉพาะผ่าน Mods หรือการอัพเดทอื่น ๆ ใน ROM ตัวอย่างเช่น: http://forum.xda-developers.com/showthread.php?t=1999125

มันจะดีมากถ้าสต็อก Android 4.2 จะมีฟังก์ชั่นการเพิ่มไทล์เรียงลำดับไทล์ใหม่หรือเปลี่ยนฟังก์ชั่นของการแตะยาว / สั้นบนไทล์ ปัญหานี้มีคำขอปรับปรุงคุณสมบัติเหล่านั้นบางส่วน: http://code.google.com/p/android/issues/detail?id=40285


1
โดยทั่วไปไม่มีความหมายว่าคุณไม่สามารถปรับแต่งมันผ่านสต็อก Android ได้
ZnewmaN

1

ซึ่งสามารถทำได้ใน Android 4.1.2 โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน Samsung Galaxy Note Settings-> Display-> Notification Panel2 จากนั้นลากและปรับชุดค่าผสมที่ต้องการ


2
ฉันเชื่อว่านี่เป็นคุณสมบัติของ Samsung เท่านั้นมันไม่สามารถใช้กับ Android ได้
ถั่วลิสง

1

หากยังคงมีทุกคนที่สนใจในการได้รับคำตอบที่ดีที่สุดที่ฉันรู้คือการใช้การแจ้งเตือนโดยสลับ j4velin มันสามารถปรับแต่งเพื่อแสดงสลับ (Wi-Fi, บลูทู ธ , ฯลฯ ) หรือเพื่อเปิดแอพ


ดูเหมือนแอพที่มีประโยชน์! แต่มันก็ดูเหมือนว่ามันเพิ่งเพิ่มการแจ้งเตือนด้วยปุ่มของตัวเองมากกว่าที่จะปรับแต่งเมนูการตั้งค่าด่วนของระบบ นั่นถูกต้องใช่ไหม?
Sam

0

อุปกรณ์ Android 4.2 และ 4.4 ของฉันไม่อนุญาตให้ปรับแต่งการตั้งค่าด่วน ในการปรับแต่งมันฉันต้องใช้Gravitybox [JB]ซึ่งต้องการXposed Frameworkและการเข้าถึงรูท

การตั้งค่าด่วนหุ้นเริ่มต้นของฉันคล้ายกับที่คุณโพสต์มากหรือน้อย หลังจากปรับแต่งที่ชื่นชอบมันดูเหมือน (ดูไอคอนของแอพด้วย):

                                                           IMG - ปรับแต่ง

การใช้งานง่าย คุณติดตั้งเปิดใช้งานเปิดใช้แอปนี้→ ปรับแต่งแถบสถานะ→การจัดการการตั้งค่าด่วนและปรับแต่งตามความต้องการของคุณ

และไม่ต้องกังวลกับคำอธิบายที่เกี่ยวข้องกับอุปกรณ์ Mediatek เท่านั้น มันใช้งานได้กับวอลคอมม์เช่นกัน

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.