คำถามติดแท็ก quick-settings

6
ปุ่มหน้าจอหลักและแอพล่าสุดไม่ทำงาน
ฉันใช้ Moto G3 TE ฉันมีความสุขกับรุ่นที่ 5 แต่เนื่องจากการแจ้งเตือนบ่อยครั้งสำหรับรุ่นที่ 6 กำลังฆ่าฉันฉันจึงเลิกและอัปเดตเป็น Marshmallow มันเป็นเช่น 8 วันและตอนนี้มือถือของฉันกำลังแสดงปัญหาที่ฉันระบุไว้ด้านล่าง: ปุ่มหน้าจอหลักและแอพล่าสุดไม่ทำงาน แม้ว่าพวกเขาจะแสดงผลกระทบต่อการสัมผัส แต่ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ฉันไม่เห็นการตั้งค่าด่วนจากการเลื่อนจากบนลงล่าง รูปแบบการล็อคไม่สามารถมองเห็นได้เมื่อฉันกดปุ่มล็อคที่ด้านข้าง ทุกคนสามารถเข้าถึงโทรศัพท์ของฉันได้อย่างง่ายดายในขณะนี้ คุณสมบัติพิเศษของ Moto ในการแสดงการแจ้งเตือนบนหน้าจอเมื่อฉันสัมผัสโทรศัพท์ไม่ทำงาน ฉันสมมติว่าปัญหาอาจเกิดจากการอัพเกรดเป็น Marshmallow ปัญหาที่เป็นไปได้อื่น ๆ อาจเป็นได้ ( พิจารณากิจกรรมของวันนี้ ): กำลังพยายามอัปโหลดข้อมูลขนาด 2GB ไปยังไดรฟ์ของ Google ( เมื่อฉันลองสิ่งนี้ข้อมูลทั้งหมดของไดรฟ์ที่ไม่รู้ตัวถูกดาวน์โหลดลงในโทรศัพท์ของฉันจนกว่าจะไม่มีที่ว่างและจากนั้นแอพ "DU battery saver" ขัดข้องนี่เป็นปัญหาแรกที่ฉันสังเกตเห็น ) ให้สิทธิ์ด้านความปลอดภัยกับแอป "ความปลอดภัย CM" แทรกไดรฟ์ปากกา micro USB และย้ายไฟล์บางไฟล์จากที่จัดเก็บข้อมูลภายในไปยัง pendrive ผ่าน …

2
Lollipop ซ่อนการตั้งค่าอย่างรวดเร็วบนหน้าจอล็อค
ฉันแน่ใจว่าสิ่งนี้จะถูกถามก่อน แต่ฉันยังหาไม่เจอ ฉันเพิ่งอัปเดตเป็น Lollipop ในโทรศัพท์ Sony Xperia Z แถบการแจ้งเตือนและการตั้งค่าแบบดึงลงนั้นยอดเยี่ยม แต่ในหน้าจอล็อคฉันไม่ต้องการเปิด / ปิด WiFi, Bluetooth หรือการตั้งค่าใด ๆ เพียงดึงลงการตั้งค่าไม่ควรได้รับอนุญาตบนหน้าจอล็อค ฉันจะทำสิ่งนั้นได้อย่างไร มีตัวเลือกอะไรบ้าง? ฉันมีล็อครูปแบบแล้ว

4
วิธีปรับแต่งเมนูดร็อปดาวน์การตั้งค่าอย่างรวดเร็วใน android 4.2?
ในฐานะที่เป็นชื่อมีวิธีใดในการปรับแต่งตารางการตั้งค่าด่วนใน Android 4.2 หรือไม่ คุณสมบัตินี้มีความเป็นไปได้ แต่ในกรณีส่วนใหญ่มันไม่ได้ใช้ประโยชน์จากขนาดหน้าจอ

1
ไม่มีไอคอนล็อคการหมุนในการตั้งค่าอย่างรวดเร็วใน Lollipop บน Nexus 5
ฉันเคยเห็นในการรีวิวหลายครั้งที่ Lollipop มาพร้อมกับไอคอนการหมุนล็อคใหม่ในการตั้งค่าอย่างรวดเร็ว: ArsTechnica: แต่โทรศัพท์ของฉันไม่มี: คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น ฉันจะสลับการหมุนเพื่อแสดงได้อย่างไร

1
เป็นไปได้หรือไม่ที่จะปิดกล่องโต้ตอบการยืนยันใน Android 4.4?
ฉันมี LG G2 ซึ่งมาพร้อมกับ Jelly Bean และฉันเพิ่งอัปเดตเป็น Kit Kat ฉันได้สังเกตเห็นว่าจำนวนของกล่องโต้ตอบการยืนยันเมื่อเปลี่ยนการตั้งค่าโทรศัพท์ดูเหมือนจะเพิ่มขึ้นจาก Jelly Bean (แม้ว่า Jelly Bean จะมี IMHO มากเช่นกัน) ฉันเห็นว่าหากฉันเปลี่ยนการตั้งค่าโทรศัพท์ฉันต้องการที่จะทำและฉันแน่ใจ ฉันไม่ต้องการยืนยันทุกสิ่งที่ฉันทำกับการตั้งค่าทุกครั้ง (อาจเป็นครั้งแรกที่ฉันทำทางโทรศัพท์ แต่ไม่ใช่ตลอดไป) ตัวอย่างเช่น: ใน Jelly Bean ถ้าฉันเปิดใช้งาน GPS ผ่านการตั้งค่าด่วนมันก็จะเปิดใช้งาน ด้วย Kit Kat ทุกครั้งที่ฉันเปิดใช้งานผ่านการตั้งค่าอย่างรวดเร็วฉันต้องยืนยันสองครั้งว่านี่คือสิ่งที่ฉันต้องการจะทำ เนื่องจากฉันต้องการออกจาก GPS จนกว่าฉันจะต้องการประหยัดแบตเตอรี่ (เช่นแอปที่มีการจราจร) สิ่งนี้ทำให้ฉันรำคาญอย่างรวดเร็ว อีกตัวอย่างหนึ่งที่ bugged ฉันด้วย Jelly Bean นั้นเหมือนกันใน Kit Kat: ทุกครั้งที่ฉันต้องการรีเซ็ตโทรศัพท์ฉันต้องยืนยัน การปิดข้อมูลมือถือเตือนฉันว่าฉันจะไม่สามารถใช้แอพที่ต้องใช้การเชื่อมต่อข้อมูล ฉันรู้ว่านี้. ฉันไม่จำเป็นต้องยืนยันสิ่งนี้ทุกครั้งที่ฉันต้องการปิดการใช้งานข้อมูล …
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.