s *! + ฉันต้องทำอย่างไรเพื่อให้แป้นพิมพ์แบบรูด 4.2 หยุดการเซ็นเซอร์ของฉัน


25

แป้นพิมพ์สไตล์ swype ใหม่ใน Galaxy Nexus 4.2.1 ที่อัปเดตของฉันนั้นยอดเยี่ยมมาก อย่างไรก็ตามเมื่อฉันพยายามที่จะแสดงความเป็นตัวของตัวเองให้มีสีสันมากขึ้นการดำเนินการปัดไม่ได้ให้คำที่ฉันต้องการจะเขียน คำนี้อยู่ในพจนานุกรมของอุปกรณ์อยู่แล้วดังนั้นจึงไม่ให้ฉันเพิ่มลงในพจนานุกรมที่จะรับรู้ได้เช่นเดียวกับที่ฉันทำกับคำอื่น ๆ ไม่มีใครรู้วิธีการที่จะแก้ไขปัญหานี้?


เพิ่งมีการล่าสัตว์รอบตัวเอง (เช่นใน Galaxy Nexus 4.2.1) การตั้งค่า "Google Voice Typing" ของฉันไม่ได้เลือก "ปิดกั้นคำที่ไม่เหมาะสม" ฉันสามารถพิมพ์คำที่ไม่เหมาะสมโดยการแตะปุ่มแป้นพิมพ์โดยไม่มีปัญหาฉันแค่ "กวาดนิ้ว" ไม่ได้แม้ว่ามันจะเป็นคำเดียวกันกับที่ฉันเพิ่งเคาะโดยไม่มีปัญหาก็ตาม ไม่เห็นการตั้งค่าการกวาดนิ้วใด ๆ ที่อนุญาตคำทั้งหมด
GAThrawn

คำตอบ:


16

ฉันจะเรียกวิธีแก้ปัญหาสำหรับปัจจุบันเพราะมันไม่ใช่วิธีง่ายๆในการอนุญาตให้ใช้คำที่ไม่เหมาะสมในการพิมพ์ด้วยเสียง แต่มีผลกระทบขั้นสุดท้ายเช่นเดียวกัน:

  1. ภายใต้การตั้งค่าเลือก Language & Input
  2. เลือก Personal Dictionary
  3. คลิกปุ่มบวก (+) ที่มุมขวาบน
  4. ป้อนคำว่า "ก้าวร้าว" ใต้PhraseและShortcutช่องว่าง
  5. คลิกปุ่มย้อนกลับ (ระบบหรือซ้ายบน)
  6. เพลิดเพลินไปกับการดูหมิ่นที่กำหนดเองของคุณ

คุณควรยอมรับคำตอบนี้เนื่องจากเป็นโซลูชันที่ดีที่สุดและ "เท่านั้น" ที่ฉันพบว่าใช้งานได้
slybloty

ฉันสาบาน! บ่อยครั้ง! และบางคนควรสร้างแอปพจนานุกรมส่วนตัวที่โหลดไว้ล่วงหน้าด้วยภาษาสีทั้งหมดที่คุณอาจต้องการ ฉันจะจ่ายให้
Zooks64

7

ฉันมี Nexus 4 จาก T-Mobile ซึ่งเป็น Google หนึ่งตัวที่มี Android 4.2.2 ฉันพบปัญหาเดียวกันนี้และการแก้ไขที่ฉันพบคือไปที่การตั้งค่า -> ภาษาและการป้อนข้อมูล -> จากนั้นกดไอคอนการตั้งค่าถัดจากตัวเลือกGoogle Keyboard (อังกฤษ, สหรัฐอเมริกา) -> จากนั้นยกเลิกการเลือกคำที่ไม่เหมาะสม

ตอนนี้ฉันสามารถ swype คำสบถได้แม้ว่าบ่อยครั้งที่มันไม่ใช่คำที่รู้จักโดยอัตโนมัติและฉันต้องเลือกด้วยตนเองจากรายการความเป็นไปได้อื่น ๆ ที่เกิดขึ้น สำหรับตัวเลือกข้อความเป็นข้อความฉันขอแนะนำให้ลองทำสิ่งเดียวกัน (เช่นค้นหาในการตั้งค่าและยกเลิกการเลือกปิดกั้นคำที่ไม่เหมาะสมหรือตัวเลือกที่คล้ายกัน) หวังว่านี่จะช่วยได้!


ดูเหมือนจะไม่อนุญาตให้มีการรูดคำโดยตรง แต่ก็มีตัวเลือกที่ถูกต้องโดยอัตโนมัติเพื่อความหยาบคายที่ตั้งใจ .. บางครั้ง
ThorSummoner

1

แป้นพิมพ์บางชนิดมี "บัญชีดำ" สำหรับคำที่ไม่เหมาะสม / ดูถูก ตรวจสอบว่าคุณสามารถหาตัวเลือกนั้นได้ในการตั้งค่า→ภาษาและการป้อนข้อมูลที่คุณควรจะปิดการใช้งาน ผมทราบว่ามีตัวเลือกดังกล่าวสำหรับการป้อนข้อมูลด้วยเสียง ( "ด่าบล็อก" ในการป้อนข้อมูลการตั้งค่า→เสียงและเอาท์พุท→การตั้งค่าจำเสียง ) แต่ผมไม่แน่ใจว่าที่ตัวเลือกยังใช้กับคีย์บอร์ด


4
สามารถยืนยันได้ว่าการตั้งค่า "การปิดกั้นคำที่ไม่เหมาะสม" การพิมพ์ด้วยเสียงใช้ไม่ได้กับการปัดนิ้ว ฉันไม่พบสิ่งที่เทียบเท่าสำหรับการรูด
GAThrawn
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.