หน้าจอของฉันเสียวิธีดูบนคอมพิวเตอร์ว่าฉันกำลังทำอะไรในอุปกรณ์ของฉัน


15

หน้าจออุปกรณ์ Android ของฉันเสียและฉันไม่เห็นว่ากำลังทำอะไร นั่นเป็นสิ่งเดียวที่ผิดกับอุปกรณ์ของฉันส่วนที่เหลือก็ทำงานได้ดี มีวิธีการส่งหน้าจออุปกรณ์ของฉันไปยังคอมพิวเตอร์ของฉัน?
ฉันไม่ต้องการที่จะทำงานอย่างสุ่มสี่สุ่มห้าอีกต่อไป!

คำตอบ:


14

คุณไม่ต้องทำงานต่ออย่างสุ่มสี่สุ่มห้าคุณสามารถใช้Droid @ Screen : มันแสดงหน้าจอของอุปกรณ์ Android จริงหรือจำลองบนคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows, Mac OS หรือ Linux

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่

Droid @ Screenเป็นแอปพลิเคชั่น Java Swing GUI แบบสแตนด์อโลนที่แสดงหน้าจอของอุปกรณ์ Android บนคอมพิวเตอร์ ผู้เขียนกล่าวว่าการใช้งานทั่วไปแสดงตัวอย่างแอพหรือระหว่างการฝึกอบรม แต่ก็เหมาะกับกรณีของคุณ

ในการใช้งานคุณต้องติดตั้งสิ่งต่อไปนี้ในคอมพิวเตอร์ของคุณ:

  • Java 6 (อย่างน้อย)
  • Android SDKติดตั้งและกำหนดค่า
  • ตัวแปรสภาพแวดล้อม ANDROID_HOME (หรือANDROID_SDK_HOME) ชี้ไปที่ไดเรกทอรีการติดตั้ง Android SDK (ไม่จำเป็น)
  • ไดรเวอร์ USBสำหรับอุปกรณ์ Android เป้าหมายที่ติดตั้ง

หมายเหตุ: ต้องเปิดใช้งานการดีบัก USBบนอุปกรณ์ของคุณ (ขอบคุณ @JasonC สำหรับหัวขึ้น)

ฉันใช้กับ Galaxy Nexus แล้วฉันต้องบอกว่าแม้จะมีความล่าช้าเล็กน้อยระหว่างสิ่งที่เกิดขึ้นกับโทรศัพท์และสิ่งที่ปรากฏบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ (2-4 วินาที) ก็เป็นไปตามที่กล่าวไว้ คุณไม่จำเป็นต้องรูทสำหรับสิ่งนั้น!

คุณสามารถดาวน์โหลดได้จากเว็บไซต์ของผู้เขียนซึ่งคุณสามารถรับชมวิดีโอและคำแนะนำเกี่ยวกับการติดตั้งและการใช้งาน


6
คุณต้องเปิดใช้งานการแก้ไขข้อบกพร่อง USB เพื่อให้ทำงานได้ซึ่งหมายความว่าไม่มีประโยชน์หากการแก้ไขข้อบกพร่องถูกปิดใช้งานเมื่อคุณทำหน้าจอแตกเพราะผู้ใช้ Android ไม่สามารถทำการเชื่อมต่อที่ทุกอย่างที่คุณต้องการทำกับหน้าจอที่แตก เพื่อเปลี่ยนการตั้งค่าเดียว
Jason C

เป็นไปได้ที่จะเปิดใช้งานโหมดผู้พัฒนาและการดีบัก usb ผ่านการเชื่อมต่อแป้นพิมพ์ USB ที่มีอะแดปเตอร์ไปยังโทรศัพท์และส่งชุดการกดแป้นพิมพ์อย่างระมัดระวัง วางแผนชุดการกดแป้นที่ใช้โทรศัพท์ของผู้ผลิตและระบบปฏิบัติการรุ่นเดียวกัน ตัวอย่างเช่น down, down, ENTER จะนำคุณไปยังเมนูตัวเลือกแอป ใช้ปุ่มลูกศรเพื่อนำทาง
AtomicBoolean

0

หากอุปกรณ์ของคุณมี HDMIport คุณสามารถเชื่อมต่อกับจอแสดงผลด้วยพอร์ต HDMI มีโปรแกรมเช่น Droid @ Screen อย่าง Dan กล่าวว่าสามารถส่งสัญญาณวิดีโอของอุปกรณ์ไปยังพีซีผ่านการเชื่อมต่อ USB


ฉันปรับปรุงข้อความของคำตอบของคุณสักหน่อย Daniel หวังว่าคุณจะไม่รังเกียจ
Mindwin
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.