คำถามติดแท็ก broken-screen

4
หน้าจอแตกในขณะที่โหมดดีบักถูกปิดใช้งาน ฉันจะเปิดใช้งาน adb อีกครั้งได้อย่างไร
หน้าจอโทรศัพท์ของฉันเสียจริงดังนั้นจึงไม่แสดงอะไรเลย แต่ด้านการสัมผัสดูเหมือนจะใช้งานได้เนื่องจากฉันสามารถปลดล็อกโทรศัพท์ของฉันและรับข้อเสนอแนะแบบสัมผัสได้ ก่อนที่ฉันจะไปแทนที่ฉันต้องการสำรองข้อมูลส่วนบุคคลจากหน่วยความจำในตัวไปยังการ์ด SD ฉันค่อนข้างแน่ใจว่าถ้าฉันสามารถรับ adb เพื่อรับรู้อุปกรณ์แล้วฉันสามารถใช้Android Screencastเพื่อดูว่าฉันกำลังสัมผัสหน้าจอและทำสิ่งที่ฉันต้องทำ ปัญหาคือเมื่อฉันเสียบมันมันไม่เป็นที่รู้จักในขณะที่โปรแกรมจำลองการทำงานของฉันคือ ฉันสงสัยว่าฉันอาจไม่ได้เปิดใช้งานการแก้ไขข้อบกพร่อง USB ซึ่งฉันคิดว่าเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับ adb ในการทำงาน หากเป็นกรณีนี้ใครสามารถให้ภาพหน้าจอของ Droid X ของพวกเขา (รัน 2.3.X) ให้ฉันไปจากหน้าจอหลักผ่านเมนูทั้งหมดเพื่อเปิดใช้งานโหมดดีบักได้หรือไม่ หวังว่าฉันสามารถทำได้โดยการคำนวณและ adb จากที่นั่น แก้ไข: ฉันไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรเกี่ยวกับ ROM หรือตัวเรียกใช้งาน มันคือสต็อกทั้งหมด

8
ฉันจะสำรองข้อมูล (SMS / ผู้ติดต่อ) จากอุปกรณ์ที่มีหน้าจอแตกได้อย่างไร
ฉันเพิ่งแตกหน้าจอของ Galaxy S ของฉัน (ไม่ได้ลบ) ฉันจะรับ SMS และผู้ติดต่อกลับได้อย่างไร PS: ฉันลอง Kies แต่ไม่พบโทรศัพท์ของฉันด้วยเหตุผลบางอย่าง (Kies ทำงานได้ดีกับ Galaxy อื่นที่ฉันมี แต่ไม่ใช่อันนี้)

4
Android อ่านข้อความ SMS ล่าสุดจากบรรทัดคำสั่ง
ฉันเพิ่งแตกหน้าจอ Android ของฉัน (อีกครั้ง) มันคือ T-Mobile G2 การพยายามติดตามชีวิตที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีที่ยุ่งของฉันนั้นยากพอโดยไม่สูญเสียการเชื่อมโยงกับทุกคน ฉันรูทโทรศัพท์และเปิดใช้งานการแก้ไขข้อบกพร่อง USB แล้ว ไม่มีใครรู้ว่าฉันจะตรวจสอบ SMS Messaged ล่าสุดของฉันจาก adb shell เพื่อให้ฉันสามารถติดตามการทำงานในขณะที่ฉันประหยัดได้รับโทรศัพท์ใหม่หรือหน้าจอเปลี่ยน ขอบคุณสำหรับทุกคนที่มีข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้ แก้ไข การตอบสนองต่อ eldarerathis C:\android-sdk\platform-tools>adb shell $ cd /data/data/com.android.providers.telephony/databases cd /data/data/com.android.providers.telephony/databases $ sqlite3 mmssms.db sqlite3 mmssms.db sqlite3: permission denied $ ไม่สามารถแก้ไขไฟล์ได้ คุณรู้จริง ๆ ว่ามันอยู่ที่ไหน $ chmod +x sqlite3 chmod +x sqlite3 Bad …

2
ฉันสามารถเปิดใช้งานการดีบัก USB โดยใช้ adb ได้หรือไม่
ฉันเป็นเจ้าของ Samsung Galaxy S3 และจอแสดงผลเสียและการแก้ไขข้อบกพร่อง USB ถูกตั้งเป็นปิดเช่นกัน ฉันจะเปิดใช้งานโดยใช้./adbคำสั่งได้อย่างไร ฉันได้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้แล้ว: data/data/com.android.providers.settings/databases/settings.dbเปลี่ยนadb_enabledค่าจาก 0 เป็น 1 นอกจากนี้ยังมีการแก้ไขในbuild.prop/system หลังจากทำทุกอย่างแล้วดูเหมือนว่าโทรศัพท์จะปิดอยู่ แต่ก็ไม่เปิด สิ่งที่ฉันต้องทำคือเปิดใช้งานการแก้ไขข้อบกพร่อง USB และเชื่อมต่อกับ Vysor (เบต้า) ดังนั้นฉันจึงสามารถควบคุมได้บนคอมพิวเตอร์ของฉัน

2
หน้าจอของฉันเสียวิธีดูบนคอมพิวเตอร์ว่าฉันกำลังทำอะไรในอุปกรณ์ของฉัน
หน้าจออุปกรณ์ Android ของฉันเสียและฉันไม่เห็นว่ากำลังทำอะไร นั่นเป็นสิ่งเดียวที่ผิดกับอุปกรณ์ของฉันส่วนที่เหลือก็ทำงานได้ดี มีวิธีการส่งหน้าจออุปกรณ์ของฉันไปยังคอมพิวเตอร์ของฉัน? ฉันไม่ต้องการที่จะทำงานอย่างสุ่มสี่สุ่มห้าอีกต่อไป!

8
ควบคุม Android ด้วยหน้าจอแตกจากพีซี
Galaxy Nexus ที่รูทเครื่องของฉันมีหน้าจอแตก ฉันจะใช้พีซีของฉัน (เช่นผ่าน ADB) เพื่อควบคุมโทรศัพท์ได้อย่างไร androidscreencast จะเป็นทางออกที่ดีที่สุด แต่คุณสมบัติการควบคุมแป้นพิมพ์ / เมาส์ไม่ทำงานใน Jelly Bean บางทีมีคนรู้ว่าทำไมและเราสามารถแก้ไขรหัสได้หรือไม่ (ดู: https://groups.google.com/d/msg/androidscreencast/BAeW5iG55FI/ebTFodV-BZsJ ) การติดตั้งเซิร์ฟเวอร์ VNC นั้นเป็นอีกสิ่งหนึ่ง แต่เพื่อความรักของฉันฉันไม่สามารถใช้งานได้ ตัวอย่างเช่นการใช้ Droid VNC Server ฉันติดตั้ง apk และฉันควรจะรัน /data/data/org.onaips.vnc/files/androidvncserver แต่ไม่มีไดเรกทอรีไฟล์ภายใน org.onaips.vnc (คำแนะนำจากที่นี่: https: //github.com/oNaiPs/droid-VNC-server/issues/14 ) VMLite เป็นเซิร์ฟเวอร์ VNC อีกตัวที่สามารถเริ่มต้นด้วยยูทิลิตี้ Windows พิเศษ (และไม่จำเป็นต้องรูท!) แต่มันไม่ใช่ OSS ดังนั้นฉันจึงไม่สามารถรับ apk เพื่อติดตั้ง (Google Play …

7
ฉันจะปลดล็อคการล็อครูปแบบได้อย่างไรถ้าหน้าจอของฉันหมดอายุ
ฉันได้รับความเสียหายหน้าจอบนโทรศัพท์ของฉันดังนั้นมันจะไม่อนุญาตให้ฉันรับข้อมูลที่จะถ่ายโอนไปยังแล็ปท็อปของฉัน ในการเปิด Samsung Kies มีคำกล่าวว่าอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อถูกล็อค กรุณาใส่รหัสผ่านบนอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อ ฉันเดาได้แค่ล็อครูปแบบที่พวกเขาอ้างถึงเนื่องจากฉันจัดการปลดล็อคซิมได้แล้ว ในขณะที่ฉันไม่สามารถทำเช่นนี้เนื่องจากหน้าจอแตกฉันสงสัยว่ามีวิธีอื่นในการทำเช่นนี้ก่อนที่จะส่งแบบเดียวกันไปยัง บริษัท ประกันภัยของฉันเพราะพวกเขาบอกว่าฉันจะสูญเสียข้อมูลทั้งหมด! ไม่เห็นสาเหตุที่เห็นว่าเป็นเพียงฮาร์ดแวร์ที่เสียหายไม่ใช่ซอฟต์แวร์

1
เข้าถึงข้อมูลบนอุปกรณ์ที่มีหน้าจอแตก (Samsung Galaxy Ace 4)
หน้าจอของ Samsung Galaxy Ace 4 ของฉันพัง (ใช้ Android 4.4) และฉันต้องการจะลบภาพถ่ายและข้อมูลอื่น ๆ ออกไป โทรศัพท์มีหน้าจอล็อคลวดลายรวมทั้ง PIN เพิ่มเติมหากป้อนลวดลายผิด ฉันได้ลองวิธีการมากมาย: ฉันสามารถเปิดโทรศัพท์ของฉันได้ยินเสียงเริ่มต้นทำงานปุ่มทั้งหมดทำงานได้ (แม้แต่ปุ่มสัมผัสสองปุ่มสำหรับด้านหลังและเมนู) เมื่อฉันเสียบโทรศัพท์ของฉันเข้ากับพีซีอุปกรณ์จะปรากฏขึ้น แต่ว่างเปล่า - จำเป็นต้องปลดล็อคโทรศัพท์ก่อน การสัมผัสไม่ตอบสนองดังนั้นจึงไม่มีการมองเห็นและไม่มีการแตะ => ไม่มีวิธีการปลดล็อคโทรศัพท์ตามปกติ Galaxy Ace 4 ไม่รองรับ USB OTG ดังนั้นลองเสียบเม้าส์กับ TRY เพื่อทำสิ่งที่ไม่ดีเช่นกัน ฉันไม่ได้เปิดใช้งานการแก้ไขข้อบกพร่อง USB อุปกรณ์ไม่เคยถูกรูท อาจเป็นเพราะเหตุใดฉันจึงไม่สามารถให้ ADB ทำงานได้เช่นกัน ... มีโซลูชันซอฟต์แวร์ไม่กี่ตัวที่อ้างว่าสามารถปลดล็อกหน้าจอโทรศัพท์ของคุณผ่าน USB หรือสามารถดึงข้อมูลออกจากโทรศัพท์ของคุณได้ แต่ NONE เหล่านั้นรองรับ Galaxy Ace 4 …
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.