คำถามติดแท็ก usb

คำถามเกี่ยวกับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ Android ผ่าน USB เช่นอินเทอร์เฟซ USB ของคอมพิวเตอร์

7
วิธีการตั้งค่าการแชร์สัญญาณย้อนกลับผ่าน USB
โทรศัพท์ HTC G2 ของฉันรูทและใช้งาน Cyanogenmod 7 ฉันไม่มีแผนข้อมูล บางครั้งฉันต้องการเชื่อมต่อโทรศัพท์กับอินเทอร์เน็ตเมื่อไม่มี Wi-Fi เพื่ออัปเดตแอป Market, ข้อความ SMS สำรองไปยัง Gmail, ซิงค์รายชื่อใหม่จาก Gmail, ฯลฯ สิ่งที่ฉันไม่สามารถทำได้ด้วยโหมดที่เก็บข้อมูล USB ฉันมีคอมพิวเตอร์ Windows 7 Professional เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต แต่ฉันไม่ได้รับอนุญาตให้ติดตั้งเครือข่าย Wi-Fi แบบเฉพาะกิจ (ถ้าฉันทำพวกเขาจะสังเกตเห็นและตามล่าฉัน) มีวิธีใดที่โทรศัพท์จะสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตผ่านการเชื่อมต่อ USB กับคอมพิวเตอร์ได้หรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้นฉันจะตั้งค่าได้อย่างไร

3
โทรศัพท์ Android“ ชาร์จช้า”: วิธีทำให้เร็วขึ้น
เมื่อฉันทำให้อุปกรณ์ Android ของฉันชาร์จหน้าจอล็อคจะแจ้งว่า "กำลังชาร์จช้า ": เป็นการตั้งค่าซอฟต์แวร์เฉพาะที่บอกให้ Android ชาร์จช้าหรือไม่? วิธีทำให้ Android ชาร์จเร็ว ?

4
ฉันสามารถใช้อุปกรณ์ Android เป็นอะแดปเตอร์ Wi-Fi สำหรับพีซีของฉันได้หรือไม่ (เช่นการปล่อยสัญญาณผ่านพีซีผ่าน USB แต่ใช้ Wi-Fi ไม่ใช่เครือข่ายโทรศัพท์)
ฉันต้องการใช้โทรศัพท์ Android ของฉันเพื่อเชื่อมต่อพีซี (windows 7) บนเดสก์ท็อปกับอินเทอร์เน็ตผ่าน Wi-Fi (กล่าวคือไม่มากว่าแผนข้อมูลของฉัน) เป็นไปได้ไหมที่มีตัวเลือกการปล่อยสัญญาณต่าง ๆ ออกมา? เหตุผลที่ฉันถามคือ suppot wi-fi ส่วนใหญ่ในทางตรงกันข้ามคือโทรศัพท์เป็นฮอตสปอต wi-fi และการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตมาผ่านเครือข่ายโทรศัพท์ ฉันต้องการเชื่อมต่อกับเครือข่าย Wi-Fi ที่มีอยู่และแบ่งปันกับพีซี ความเป็นมา - ด้วยเหตุผลหลายประการเครือข่าย LAN ในสำนักงานของเรานั้น b0rked และช้ามาก ในทางกลับกันเครือข่าย WiFi ในสำนักงานมีความสุขและรวดเร็ว แต่พีซีตั้งโต๊ะของฉันมีสายเท่านั้น ถ้าฉันสามารถใช้โทรศัพท์ของฉันเป็น wifi dongle / โมเด็ม / อะแดปเตอร์และเชื่อมต่อกับ office wifi แล้วฉันจะได้รับการเชื่อมต่อที่เร็วขึ้นมาก แก้ไข: ฉันมี HTC Desire HD ฉันยังไม่ได้รูทมัน
37 wi-fi  usb  tethering 

16
ADB ยกเลิกการเชื่อมต่ออย่างต่อเนื่องแสดงอุปกรณ์ออฟไลน์
ฉันไม่แน่ใจ 100% ว่าควรจะอยู่ที่นี่หรือหลักกองล้น แต่ฉันตัดสินใจที่จะไปกับพื้นที่นี้ด้วยความหวังว่าฉันอาจจับคนที่มีประสบการณ์ที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้นด้วยปัญหาที่คล้ายกัน ฉันมี Samsung Captivate (รักเลยลบด้วย GPS เส็งเคร็ง) ฉันทำการพัฒนาจากคอมพิวเตอร์ 2 เครื่องที่แตกต่างกันที่บ้านที่ทำงานหนึ่งที่ เครื่องมีทั้ง Windows XP, Service Pack 3, 32 บิต ฉันมีไดรเวอร์ Samsung ที่ติดตั้งรุ่นเดียวกันของ Eclipse และอื่น ๆ โทรศัพท์กำลังถูกรูทโดยใช้ Serendipity mod แม้ว่าปัญหานี้จะเหมือนกันในเฟิร์มแวร์หุ้น เครื่องที่บ้านของฉัน (ปัญหาที่หนึ่ง) คือ Athlon 64 2.2 Ghz เครื่องทำงานของฉันคือ Core 2 Duo อย่าเรียกคืนโมเดล ที่ทำงานฉันสามารถทำอะไรก็ได้ติดตั้ง sdcard บนโทรศัพท์และคัดลอกได้อย่างง่ายดายใช้ adb เพื่อดันดึงถอนการติดตั้ง ฉันสามารถตรวจแก้จุดบกพร่องใน ddms …
36 usb  adb 


8
ใช้แท็บเล็ต Android เป็นแท็บเล็ตรูปวาดของ Wacom สำหรับพีซีหรือไม่
เนื่องจากแท็บเล็ต Wacom ที่ดีมีราคาค่อนข้างแพงโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนอย่างฉันที่ไม่ได้ทำการแก้ไขกราฟิกมากนักฉันจึงสงสัยว่าเป็นไปได้ที่จะใช้แท็บเล็ต (เช่น Nexus 7) เป็นแท็บเล็ตวาดรูป Wacom-esque เมื่อเชื่อมต่อ คอมพิวเตอร์ลีนุกซ์ ฉันทำการค้นหาเล็กน้อย แต่ข้อมูลส่วนใหญ่ที่ฉันพบคือการใช้แท็บเล็ต Wacom บนอุปกรณ์ Android ฉันไม่เคยใช้อุปกรณ์ Wacom แต่ฉันได้ทำการแก้ไขกราฟิกใน Gimp และคิดว่ามันจะง่ายกว่าการใช้เมาส์ และตั้งแต่ฉันมี Nexus 7 มันจึงดูเหมือนว่าเป็นจุดเริ่มต้นที่สมเหตุสมผล ฉันจะต้องใช้ Nexus เป็นอุปกรณ์ต่อพ่วง USB สำหรับคอมพิวเตอร์และฉันไม่รู้ว่าเป็นไปได้หรือไม่ที่จะส่งพิกัดหน้าจอสัมผัสไปยังพีซี หากใครสามารถชี้ให้ฉันในทิศทางที่ถูกต้องฉันจะขอบคุณมัน!
30 usb  tablet  nexus-7  linux  drawing 

10
วิธีที่เร็วที่สุดในการถ่ายโอนไฟล์ขนาดใหญ่เป็นสองอุปกรณ์ Android ขับเคลื่อน?
วิธีที่เร็วที่สุดในการถ่ายโอนไฟล์ขนาดใหญ่ (เช่น 500MB) ระหว่างอุปกรณ์ที่ใช้ระบบ Android สองเครื่องคืออะไร? บลูทู ธ? WiFi โดยตรง? บีม? หรืออาจ USB on-the-go

10
อักษรระบุไดรฟ์สำหรับการเชื่อมต่อ MTP ใน Windows
ใน Android 3 การเชื่อมต่อกับพีซีในลักษณะของ Mass Storage Controller ถูกลบออก มีวิธีเข้าถึงโทรศัพท์ที่ติดตั้ง MTP เป็นตัวอักษรชื่อไดรฟ์หรือไม่? ฉันต้องการให้โปรแกรมจัดการไฟล์มาตรฐาน (เช่น Total Commander) ทำงานได้
28 usb  windows  mtp  disk-drive 

4
การดีบัก USB คืออะไร ฉันจะเก็บมันไว้ตลอดไปได้ไหม?
บางครั้งฉันต้องถ่ายโอนเพลงจากพีซีไปยัง Galaxy S2 ของฉันและต้องเปิดใช้งานการดีบัก USB ถ้าอย่างนั้นฉันก็คิดว่าฉันจะเก็บมันไว้ตลอดไปได้ไหม? ฉันหมายความว่าเปิดใช้งานต่อไปจะทำให้ฉันมีปัญหา (ราคาแบตเตอรี่ใช่ไหม) และการดีบัก USB คืออะไร

2
คุณสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ USB เข้ากับโทรศัพท์ Android ได้หรือไม่?
ฉันมี HTC Desire และต้องการเชื่อมต่ออุปกรณ์ USB เข้ากับมันตัวอย่างเช่นธัมบ์ไดรฟ USB ภายนอกเพื่อถ่ายโอนไฟล์หรือแป้นพิมพ์ USB เป็นไปได้ไหม?

1
มีการตั้งค่า USB ใน CyanogenMod 10 หรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้นอยู่ที่ไหน
เมื่อฉันปิดการดีบัก USB ในการตั้งค่านักพัฒนาฉันได้รับพรอมต์ USB Mass Storage เมื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์กับคอมพิวเตอร์ของฉัน อย่างไรก็ตามสำหรับชีวิตของฉันฉันไม่สามารถหาสถานที่ปิดพรอมต์นี้ได้ (เช่นเปลี่ยนเป็นการแจ้งเตือนแทนที่จะให้หน้าต่างปรากฏขึ้น) หรือเปลี่ยนเป็นโหมด MTP (ฉันถือว่าฉันไม่ได้รับ Kies อีกต่อไป โหมด - ฉันมี Vibrant) สิ่งนี้มีอยู่ไหม?

6
ไม่สามารถเชื่อมต่อ Galaxy S3 กับพีซีผ่าน USB
ฉันมี Galaxy S3 อยู่สองสามเดือนแล้วและสามารถเชื่อมต่อกับพีซีผ่าน USB ได้เสมอ ไม่กี่วันที่ผ่านมามันหยุดทำงานทันที ฉันพบเธรดAndroid.SE อื่น ๆอีกมากมาย แต่ไม่มีใครสามารถตอบคำถามของฉันได้ อาการ:เมื่อฉันเสียบโทรศัพท์ผ่าน USB โทรศัพท์จะส่งเสียงบี๊บฉันได้รับสายฟ้าจากแบตเตอรี่ แต่นั่นก็เป็นเช่นนั้น ไม่มีตัวเลือก USB ในแถบสถานะแบบดึงลงและพีซีไม่รู้จักว่ามีการเสียบอุปกรณ์คลิกภาพหน้าจอเพื่อดูขนาดเต็ม ระบบพีซี: Windows 7 x64 พร้อมไดรเวอร์ล่าสุดและซอฟต์แวร์ Kies จาก Samsung ข้อมูลโทรศัพท์: Samsung SGH-i747 Android เวอร์ชัน 4.0.4 Baseband รุ่น I747UCLG1 เคอร์เนลเวอร์ชัน 3.0.8-704434-user สร้างหมายเลข IMM76D.I747UCALG1 สิ่งที่ฉันได้ลอง: ภรรยาของฉันมี Galaxy S3 เหมือนกัน - ฉันเสียบ S3 ของเธอเข้ากับสายเคเบิลเดียวกันและมันก็รับรู้ได้ทันที ดังนั้นฉันจึงรู้ว่าพีซีและสายเคเบิลทำงานได้อย่างถูกต้อง ถอนการติดตั้งและติดตั้งไดรเวอร์ใหม่หลายครั้งอย่างไรก็ตามอย่างเดียวและด้วยซอฟต์แวร์ …

5
"sd card" และ "usb storage" ต่างกันอย่างไร
ภายใต้การตั้งค่า -> ที่เก็บข้อมูลฉันเห็นรายการทั้ง "การ์ด SD" และ "ที่เก็บข้อมูล USB" ความแตกต่างคืออะไร? ฉันควรใช้สิ่งเหล่านี้เพื่ออะไร นอกจากนี้ฉันจะควบคุมข้อมูลอะไรได้บ้าง ตั้งแต่นั้นมาทุกสิ่งที่ฉันคัดลอกลงในมือถือของฉัน (ผ่านสาย USB และผ่าน Kies Air) ดูเหมือนจะไปที่ "ที่จัดเก็บข้อมูล USB" เนื่องจาก "การ์ด SD" เกือบหมดข้อมูล ในที่สุดฉันจะหาโฟลเดอร์ฐานของแต่ละไฟล์โดยใช้ไฟล์ explorer ได้ที่ไหน?

10
ปิดใช้งานการชาร์จ USB
ด้วยเหตุผลบางอย่างที่ไม่เกี่ยวข้องกับอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ฉันต้องปิดการใช้งานการชาร์จแบตเตอรี่เมื่อโฮสต์ USB เชื่อมต่อกับโทรศัพท์ของฉัน (Nexus 4 ที่รูทเครื่อง) ลองมองดูในอินเทอร์เน็ต ( link1 , link2 ) ดูเหมือนว่าฉันควรจะแก้ไขไฟล์ระบบ ฉันพบไฟล์ที่น่าสนใจหลายชุดที่อยู่ใน/sys/class/power_supply/batteryและ/sys/class/power_supply/usbอาจเป็นไฟล์ที่ถูกต้องที่จะแก้ไขเพื่อให้สามารถปิดการชาร์จ usb ได้ (เช่น/sys/class/power_supply/usb/present 0/1) มีใครลองอะไรแบบนั้นบ้าง (ควบคุมการชาร์จ usb ผ่านซอฟต์แวร์และแก้ไขไฟล์ระบบดังกล่าว)? วิธีใดที่ดีที่สุดในการแก้ไขไฟล์ระบบเหล่านั้น ฉันควรใช้ adb shell หรือเครื่องมืออื่นหรือไม่? ฉันลองใช้แอพ "root Explore" เพื่อแก้ไขไฟล์เหล่านั้นอย่างไรก็ตามเมื่อฉันแก้ไขไฟล์ (หลังจากเปลี่ยนการอนุญาต) มันก็จะถูกเก็บกลับไปเป็นค่าดั้งเดิมโดยอัตโนมัติ

8
ติดตั้งอุปกรณ์ Android โดยตรงใน Mac OS X Finder
ฉันมี Nexus 5 และฉันต้องใช้Android File Transfertเพื่อคัดลอก / ตรวจสอบไฟล์ของฉัน มันใช้งานได้ แต่มันไม่เพียงพอสำหรับฉัน ตัวอย่างเช่นถ้าผมต้องการที่จะเห็นภาพของฉันมีเพียงมุมมองรายการที่ไม่มีรูปขนาดย่อ นอกจากนี้หากฉันต้องการอัปโหลดรูปภาพบนเว็บไซต์โทรศัพท์ของฉันจะไม่ปรากฏใน Finder ดังนั้นก่อนอื่นฉันต้องคัดลอกไฟล์ของฉันไปยัง SSD จากนั้นฉันจะเห็นได้ อาจเป็นไปได้ไหมที่จะใช้ Samba หรืออย่างอื่นเพื่อทำให้อุปกรณ์ Android ของฉันปรากฏขึ้นโดยตรงใน Finder PS: ฉันได้โพสต์คำถามนี้บนapple.stackexchange.com แล้วแต่มีคนแนะนำให้ฉันถามที่นี่ ...

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.