ฉันจะรีเซ็ตตัวเลือกสำหรับนักพัฒนาของฉันได้อย่างไรหรือจะบูต Galaxy S2 ของฉันบน CM10.1 อีกครั้งได้อย่างไร


14

ฉันมี Samsung Galaxy S2 และ ROM ที่ฉันใช้คือ CM10.1 ฉันยุ่งกับตัวเลือกของนักพัฒนาและฉันเห็นตัวเลือกที่ชื่อว่า "จำลองการแสดงผลรอง" ฉันคลิกและเลือก 720 จากนั้นมันจะแข็ง ฉันบังคับให้รีบู๊ตมันและมันก็หยุดในตอนท้ายของอนิเมชั่นสำหรับบู๊ตและติดที่นั่น

ความคิดใด ๆ ที่จะแก้ไขปัญหานี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งไม่ต้องกระพริบ ROM ใหม่


การบูตเข้าสู่การกู้คืนและการรีเซ็ตเป็นค่าจากโรงงานควรแก้ปัญหานี้ ไม่ทราบวิธีแก้ไขปัญหาอื่น ๆ ในขณะนี้
Izzy

ฉันค่อนข้างแน่ใจว่านี้จะใช้งานได้ .. ฉันจะใช้วิธีนี้เป็นตัวเลือกสุดท้ายของฉัน .. หากคุณพบวิธีแก้ไขปัญหาอื่นโปรดแจ้งให้เราทราบ .. ขอบคุณ
Kmelkon

3
อาแน่ใจว่า: คุณอาจลองบูตเข้าSafe Mode โดยปกติจะใช้ในการถอนการติดตั้งแอปที่ทำงานผิดปกติซึ่งอาจทำให้เกิดการบังคับปิดห่วง ฉันไม่แน่ใจว่าคุณสามารถรีเซ็ตตัวเลือก dev ใด ๆ จากที่นั่น (หรือแม้กระทั่งบูทไปที่เซฟโหมด) แต่ก็คุ้มค่าที่จะลอง ดูวิธีการบูต Android 4.1 ขึ้นไปใน Safe Modeสำหรับรายละเอียด โปรดรายงานกลับ - ถ้าใช้งานได้ฉันจะแปลงความคิดเห็นนี้เป็นคำตอบ
Izzy

ฉันต้องบอกว่าคุณเพิ่งประหยัดเวลาไปมากและมันก็ใช้งานได้อีกครั้ง .. ฉันบูทเข้าสู่เซฟโหมด .. เปลี่ยนตัวเลือกนักพัฒนากลับสู่ปกติ .. รีบูตและแบม! : D ขอบคุณมาก ..
Kmelkon

ดีใจที่มันช่วยคุณ! ฉันแปลงความคิดเห็นของฉันเป็นคำตอบที่ละเอียดยิ่งขึ้น คุณอาจต้องการทำเครื่องหมายว่ายอมรับเพื่อระบุว่า "ปัญหานี้มีทางออก" ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อ "ผู้ค้นหา" เพิ่มเติม น่าเสียดายที่คุณไม่สามารถโหวตได้ก่อนที่คุณจะได้รับอย่างน้อย 15 ตัวแทน;)
Izzy

คำตอบ:


13

ในสถานการณ์นี้คุณมีสองตัวเลือกซึ่งฉันจะลองตามลำดับที่กำหนด:

โหมดปลอดภัย

Boot เข้าสู่Safe Mode (รายละเอียดสำหรับSafe Modeคืออะไรและวิธีการบู๊ตอุปกรณ์ของคุณในSafe Modeสามารถพบได้ในบทความวิธีการ Boot Android 4.1 ขึ้นไปใน Safe Mode :

 • วิธีที่ 1:
  1. Powerกดปุ่มค้างไว้จนกระทั่งเมนูพลังงานปรากฏขึ้น
  2. กดตัวเลือก "เริ่มต้นใหม่" ค้างไว้
  3. ในกล่องโต้ตอบเลือก "Safe Mode" และกด "OK"
 • วิธีที่ 2:
  1. รีบูตอุปกรณ์ของคุณ
  2. ค้างไว้Vol+และVol-ปุ่มในเวลาเดียวกันเพื่อเข้าสู่ Safe Mode

ลายน้ำ "Safe Mode" ที่มุมล่างซ้ายบอกว่าคุณประสบความสำเร็จ เห็นได้ชัดว่าคุณต้องเลือกวิธีที่ 2เนื่องจากอุปกรณ์ของคุณจะไม่เปิดเครื่องตามปกติ

ในขณะที่อยู่ในเซฟโหมดให้เปลี่ยน "ตัวเลือกนักพัฒนา" กลับเป็นปกติ แล้วทำรีบูตปกติจะออกจากเซฟโหมด

คำแนะนำ: หากอุปกรณ์ของคุณติดอยู่ในเซฟโหมดให้ปิดและถอดแบตเตอรี่ออกสองสามนาที จากนั้นใส่แบตเตอรี่อีกครั้งและอุปกรณ์ควรบู๊ตตามปกติ

รีเซ็ตเป็นค่าจากโรงงาน

เป็นทางเลือกสุดท้ายคุณสามารถทำการรีเซ็ตเป็นค่าจากโรงงาน โปรดทราบว่าการดำเนินการนี้จะลบข้อมูลทั้งหมดของคุณรวมถึงแอพที่คุณติดตั้งด้วยตัวคุณเอง (เช่นแอปที่ติดตั้งล่วงหน้าจะไม่ถูกแตะต้อง SDcard ของคุณจะต้องไม่ถูกแตะต้อง) เนื่องจากอุปกรณ์ของคุณยังไม่สามารถบู๊ตได้ตามปกติคุณสามารถรีเซ็ตผ่านเมนูการกู้คืน ตรวจสอบคู่มืออุปกรณ์ของคุณเพื่อดูวิธีการกู้คืน ในอุปกรณ์หลายตัวทำได้โดยการกดปุ่มVol+และPowerค้างไว้พร้อมกันจนกว่าอุปกรณ์จะบู๊ตเพื่อทำการกู้คืน อุปกรณ์อื่นอาจใช้ชุดค่าผสมที่แตกต่างกัน ดังนั้นลองใช้ไม่กี่ลองค้นหาโดย Google หรือค้นหาเว็บไซต์ของเรา แน่นอนคุณสามารถถามคำถามแยกต่างหากหากคุณยังไม่ได้ดู;)


1
หวังว่าฉันจะโหวตคำตอบของคุณได้ แต่ฉันต้องการตัวแทน 15 คน :( ..
Kmelkon

1
คุณแค่ต้องการอีก 2 เพียงแค่ถามคำถามที่ดีอีกข้อหนึ่ง (หรือดีกว่านั้นลองตรวจสอบคำถามอื่นที่คุณอาจตอบ - คำตอบที่ได้รับการโหวตมากขึ้นจะได้รับตัวแทนมากขึ้น) รับตัวแทนเล็กน้อยที่นี่และไม่ยากเชื่อฉัน :) ขอบคุณสำหรับการยอมรับ!
Izzy
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.