ฉันจะถ่ายรูปเมื่อแบตเตอรี่ <20% ได้อย่างไร


10

ฉันจะถ่ายรูปได้อย่างไรเมื่อระดับแบตเตอรี่น้อยกว่า 20% Samsung Galaxy S ของฉันมักจะพูดว่า "แบตเตอรี่เหลือน้อย" แล้วปิดแอปพลิเคชันกล้องเมื่อฉันพยายาม มีวิธีแก้ไขไหม หรือ 19% ไม่ทรงพลังพอที่จะถ่ายรูป (กล้องของฉันไม่มีแฟลช)


ฉันไม่แนะนำให้ทำเช่นนี้เป็นประจำการปล่อยแบตเตอรี่ให้น้อยกว่า 20% เป็นประจำจะทำให้อายุการใช้งานของแบตเตอรี่สั้นลง
Lie Ryan

ปิดหัวข้อ: จริงเหรอ? ทำไม? สิ่งที่ฉันได้ยินคือการคายประจุแบตเตอรี่ให้น้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ก่อนที่จะชาร์จจะช่วยยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่
Fitri

2
นั่นใช้ได้เฉพาะกับนักเคมีรุ่นเก่าเช่น NiCad เพราะพวกเขาพัฒนา "ความทรงจำ" ของความลึกการปล่อย - การชาร์จซ้ำ ๆ ซ้ำ ๆ ก่อนที่การปลดปล่อยแบบเต็มจะลดความจุในการจัดเก็บ เซลล์ลิเธียมไอออนที่ทันสมัยไม่มีผลต่อหน่วยความจำนี้ พวกเขากำลังการผลิตหลวมตามอายุอุณหภูมิ (ความร้อนมากเกินไปส่งผลกระทบต่อชีวิต) และเวลาที่ใช้ในระดับประจุต่ำมาก
Saiboogu

@Fitri: เหมือนกับ Saiboogu ที่กล่าวว่าการมีระดับการชาร์จไฟต่ำนั้นไม่ดีสำหรับแบตเตอรี่ลิเธียมรุ่นใหม่
Lie Ryan

ขอบคุณครับโอเคผมเขียนคำถามอื่นที่นี่เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ :)
Fitri

คำตอบ:


8

ลองดาวน์โหลดและใช้แอพกล้องตัวที่สามจากตลาด เห็นได้ชัดว่ามีข้อ จำกัด ในแอพกล้องถ่ายรูปสต็อกไม่ใช่ฮาร์ดแวร์ (ตัวกล้อง) ฉันดาวน์โหลดกล้อง Retroและสามารถถ่ายภาพเมื่อ Galaxy S ของฉันใช้พลังงานแบตเตอรี่น้อย นั่นอาจไม่ใช่แอพที่คุณต้องการดังนั้นทำการค้นหาในตลาดด้วยคำว่า "กล้อง"


+1 แต่กล้อง Retro ถ่ายภาพ "เก๋ไก๋" เก๋ ๆ ถ้าคุณต้องการบางสิ่งที่จะถ่ายภาพได้มากกว่าปกติและมีตัวเลือกที่คล้ายกับกล้องดิจิตอลคอมแพคปกติลองใช้ Camera 360 appbrain.com/app/camera-360 /vStudio.Android.GPhoto
GAThrawn

6

นี่คือน่าเสียดายที่ไม่สามารถปรับได้ในเวอร์ชั่นสต็อกของ Android หากคุณรูทเครื่องมีบุคคลที่สามที่แก้ไขระดับแบตเตอรี่ต่ำนี้


2

ฉันคิดว่าฉันพบวิธีแก้ปัญหาแล้ว มันค่อนข้างง่าย - ลองกดปุ่มเมนูค้างไว้ ข้อมูลเกี่ยวกับแบตเตอรี่จะหายไปและอนุญาตให้คุณใช้กล้อง


0

ลองเปิดใช้งานไฟฉายบน Galaxy Core Prime เปิดไฟฉายก่อนจากนั้นถ่ายรูปของคุณ


สิ่งนี้ทำให้สำเร็จอย่างแน่นอน
dotVezz
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.