การปิดเสียงกลุ่ม Whatsapp


43

ฉันต้องการหยุดรับการแจ้งเตือนข้อความใหม่จากกลุ่ม Whatsapp บางกลุ่ม เป็นไปได้ไหม?

ชี้แจง:

  • ฉันไม่ต้องการออกจากกลุ่ม
  • ฉันไม่ต้องการปิดการแจ้งเตือน Whatsapp ทั้งหมด มีกลุ่มอื่นที่ฉันยังต้องการรับการแจ้งเตือน
  • ฉันไม่ต้องการปิดเสียงการแจ้งเตือน สิ่งที่ฉันต้องการคือกำจัดการแจ้งเตือนของกลุ่มทั้งหมด

เสียงเหมือน tasker ที่อาจจะทำ
jiggunjer

คำตอบ:


27

ตั้งแต่ WhatsApp เวอร์ชั่น 2.11.399 ขึ้นไปสำหรับ Android คุณสามารถปิดการใช้งานการแจ้งเตือนเมื่อปิดเสียงกลุ่ม

ติดตามสิ่งนี้:

  • เปิดกลุ่มของคุณที่คุณต้องการปิดเสียง
  • ตอนนี้ไปที่ 'ตัวเลือก'> 'ปิดเสียง'
  • กล่องโต้ตอบจะปรากฏขึ้นและเป็นรุ่น WhatsApp 2.11.399 เลือกระยะเวลาสูงสุดที่มีอยู่เพื่อปิดเสียงกลุ่มของคุณซึ่งเป็น ' 1 ปี '
  • ยกเลิกการทำเครื่องหมายที่ช่อง 'แสดงการแจ้งเตือน' จากนั้นคลิก 'ตกลง'

คุณจะไม่ได้รับการแจ้งเตือนใด ๆ จากกลุ่มนี้ในแถบสถานะของคุณ

(คลิกที่ภาพเพื่อขยาย)

IMG: นี่คือลักษณะที่ปรากฏ


4
เยี่ยมมากยกเว้นว่ามันใช้ไม่ได้สำหรับฉัน
André Chalella

3
ฉันสามารถยืนยันได้ว่าสิ่งนี้ได้ผล ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใช้เวอร์ชั่นที่ถูกต้อง
bobbyalex

4
สิ่งนี้ใช้ไม่ได้ ฉันมีตัวเลือกและฉันสามารถยกเลิกการเลือกกล่องและอาจปิดใช้งานป๊อปอัปจากกลุ่ม แต่ยังคงแสดงการแจ้งเตือนในแถบการแจ้งเตือน ซึ่งเป็นสิ่งที่ฉันไม่ต้องการ
ste_kwr

2
มันใช้งานไม่ได้ เมื่อใดก็ตามที่มีข้อความใหม่ก็ยังเป็นกรณีที่การแชทเป็นกลุ่มขึ้นไปด้านบนสิ่งวงกลมสีเขียวจะปรากฏขึ้นและฉันสามารถเห็นคำแรก ๆ ของข้อความล่าสุด
Kenny LJ

16

สิ่งเดียวที่คุณทำได้คือเข้ากลุ่ม Whatsapp ที่คุณต้องการปิดเสียง จากนั้นเลือกMenu> Mute> และยกเลิกการเลือก1 YearShow notifications


ขอบคุณ แต่ฉันกำลังมองหาโซลูชันที่กำจัดการแจ้งเตือนไม่ใช่แค่เสียงของพวกเขา การกำจัดการแจ้งเตือนตัวเองเป็นสิ่งสำคัญสำหรับฉัน
snakile

2
@snakile ฉันคิด แต่นั่นก็เป็นไปไม่ได้ เป็นไปได้ที่จะซ่อนการแจ้งเตือนทั้งหมดของแอพ แต่เมื่อคุณต้องการซ่อนการแจ้งเตือนบางอย่างของแอพนั้นจะต้องมีตัวเลือกในแอพนั้นเอง และ Whatsapp ไม่ได้มี ...
Siebe

2
ตั้งแต่ WhatsApp เวอร์ชั่น 2.11.238 ตอนนี้เป็นไปได้ที่จะหลีกเลี่ยงการแจ้งเตือนสำหรับกลุ่มที่เกี่ยวข้องเมื่อปิดเสียง สำหรับข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดดูคำตอบของฉัน
Kapil Jituri

4

น่าเสียดายที่ไม่มีวิธีแก้ปัญหาที่คุณปิดการใช้งานการแจ้งเตือนจากกลุ่มหนึ่งและไม่ใช่กลุ่มอื่น

อย่างไรก็ตามหากคำถามของคุณคือ "ฉันต้องการรับการแจ้งเตือนเฉพาะสำหรับข้อความส่วนบุคคลไม่ใช่ข้อความกลุ่ม" (ซึ่งเป็นสถานการณ์ของฉันที่ทำให้ฉันมาที่หน้านี้) นี่คือคำตอบที่อาจเป็นประโยชน์สำหรับคนอื่น ๆ ที่เรียกดูหน้านี้:

  • ปิดใช้งานการแจ้งเตือน WhatsApp ทั้งหมดจากการตั้งค่า -> แอป -> WhatsApp
  • เปิด WhatsApp และเปิดใช้งานการแจ้งเตือนป๊อปอัพสำหรับการแจ้งเตือนข้อความ (ไม่ใช่การแจ้งเตือนกลุ่ม)

ตอนนี้ข้อความจากบุคคลจะปรากฏเป็นข้อความป๊อปอัปในโทรศัพท์ของคุณดังนั้นคุณจะไม่พลาด นอกเหนือจากนี้ WhatsApp จะไม่ทำข้อผิดพลาดให้คุณรวมถึงการแจ้งเตือนข้อความกลุ่ม


2

ใน iPhoneคุณสามารถแก้ปัญหาได้ เปิดการสนทนากลุ่ม คลิกที่ไอคอนกลุ่มจากนั้นเปลี่ยนการแจ้งเตือนที่กำหนดเองสำหรับการแจ้งเตือนที่กำหนดเองบน เปลี่ยนเป็นเสียงเงียบและไม่มีการสั่นสะเทือน

ใน Androidคุณไม่สามารถแก้ปัญหาได้ เพียงปิดการแจ้งเตือนทั้งหมด


0

ในหน้าข้อมูลกลุ่มให้ไปที่ "การแจ้งเตือนที่กำหนดเอง" จากนั้นเปลี่ยนเป็นปิดการใช้งานเสียงและปิดใช้งานการแจ้งเตือน อาจจะช่วยได้?


ฉันไม่พบตัวเลือก "การแจ้งเตือนที่กำหนดเอง" ในหน้าข้อมูลกลุ่ม กรุณาให้ภาพหน้าจอได้ไหม?
snakile

สามารถใช้ได้บน iOS เท่านั้นในตอนนี้
Swaroop

0

โดยพื้นฐานแล้วคุณกำลังถามว่าจะทำอะไรบางอย่างให้สำเร็จด้วยซอฟต์แวร์เฉพาะที่ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของฟังก์ชั่นพื้นฐานในซอฟต์แวร์นั้น มันเหมือนกับถามว่า "ฉันจะลงชื่อเข้าใช้ ICQ ด้วย Skype ได้อย่างไร" - จะไม่เกิดขึ้นเว้นแต่คุณจะสามารถปรับเปลี่ยน Skype เพื่อเริ่มต้นด้วย เว้นแต่ว่า Whatsapp เป็นโอเพ่นซอร์สและคุณสามารถจ้างนักพัฒนาเพื่อเขียนฟังก์ชั่นที่คุณต้องการสำหรับคุณหรือมีซอฟต์แวร์อื่นสำหรับการเข้าถึงเครือข่าย Whatsapp ที่มีฟังก์ชั่นนี้อยู่หรือสามารถเพิ่มได้คุณจะไม่แก้ไขปัญหานี้ คุณตั้งค่าไว้สูงเท่าใด

วิธีการที่ใช้งานได้จริงและสมจริงที่สุดคือการบั๊กนักพัฒนา Whatsapp เกี่ยวกับสิ่งนี้จนกว่าพวกเขาจะเพิ่มฟังก์ชั่นที่คุณต้องการกับซอฟต์แวร์ (หรือหยุดบังคับให้มีการแจ้งเตือน)


5
คุณพูดถูก ฉันไม่ได้คาดหวังว่าเงินรางวัลจำนวนมากจะแก้ปัญหาของฉันได้อย่างน่าอัศจรรย์โดยการเพิ่มฟีเจอร์ที่ไม่มีอยู่ใน Whatsapp สิ่งที่ฉันหวังว่าจะได้รับที่นี่คือวิธีแก้ปัญหา ฉันไม่สามารถคิดอะไรได้ แต่อาจมีคนอื่น แม้ว่าจะไม่มีวิธีแก้ไขปัญหาเมื่อคุณสมบัตินี้สามารถใช้งานได้ใน Whatsapp จะมีคำตอบที่กล่าวถึง
snakile
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.