เปลี่ยนแอปพลิเคชันที่จะเปิดใช้โดยใช้คำสั่งเสียง


9

มีวิธีที่ฉันสามารถเปลี่ยนแอพที่จะเปิดตัวเมื่อสั่งการด้วยเสียงหรือไม่ ตัวอย่างเช่นเมื่อฉันพูดว่า "ฟัง Pink Floyd" ตอนนี้มันเปิดแอพ Last.fm ซึ่งไร้ประโยชน์มากขึ้นหรือน้อยลงสำหรับฉันเนื่องจาก Last.fm ไม่มีสตรีมในตำแหน่งของฉัน

ฉันสามารถกำหนดค่าให้เปิดพูด Winamp แทน Last.fm ได้หรือไม่ ถ้าใช่เป็นอย่างไร

คำตอบ:


5

ฉันเชื่อว่าหากคุณถอนการติดตั้งแอป Last.fm จากนั้นใช้คำสั่งเสียง "ฟัง ... " ป๊อปอัพควรจะแสดงให้ถามว่าผู้เล่นเริ่มต้นรายใดที่แสดงอยู่ที่นี่จะปรากฏขึ้นและถูกนำมาใช้

อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการให้ผู้เล่นที่สร้างขึ้นเป็นค่าเริ่มต้นใช้ฟังหรือตัวเลือกตัวเลือกแอปซึ่งมีให้บริการทั้งในเวอร์ชั่นฟรีและแบบเสียเงินในตลาด


หากฉันเลือกที่จะถอนการติดตั้ง last.fm scrobbles ของฉันจะไม่ถูกบันทึก - ฉันไม่ต้องการมัน BTW - ทำไมคุณถึงทำเครื่องหมายคำตอบว่า CW?
Sathyajith Bhat

ตกลงคุณไม่ได้พูดถึง Last.fm ว่าเป็นข้อกำหนด BTW, Meridian Player รองรับ scrobbling (ด้วยความช่วยเหลือจาก scrobbledroid) หากคุณต้องการดู Community Wiki เพราะฉันรู้สึกว่าคำถามนี้จะได้รับประโยชน์จากผู้ใช้รายอื่นแก้ไข (แม้ว่าพวกเขาจะไม่มีสิทธิ์แก้ไขเพียงพอ)
Sparx

เพิ่งได้ดูและ Winamp ดูเหมือนว่าจะสนับสนุน scrobblingด้วยผ่านแอป Last.fm อย่างเป็นทางการ
Sparx

@Sparx ขอโทษฉันควรได้กล่าวถึงมันอย่างชัดเจนในคำถาม Winamp รองรับ scrobbling แต่ต้องการแอป last.fm ซึ่งส่งผลให้เกิดคำถามที่ฉันโพสต์
Sathyajith Bhat

คุณลองแอพที่ฉันพูดถึงแล้วหรือยัง?
Sparx

5

คุณสามารถล้างโปรแกรมที่ต้องการได้จาก "การตั้งค่า> แอปพลิเคชัน> จัดการแอปพลิเคชัน> Last.FM> ล้างค่าเริ่มต้น"

จากนั้นในครั้งถัดไปที่คุณเปิดใช้งานการสั่งงานด้วยเสียงคุณจะได้รับแจ้งให้มีรายชื่อผู้เล่นคลิกที่ "ทำให้เป็นค่าเริ่มต้น" จากนั้นในแอปพลิเคชันใหม่ที่คุณต้องการ


ค่าเริ่มต้นที่ชัดเจนถูกปิดใช้งานพูดว่าNo defaults set
Sathyajith Bhat
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.