คำถามติดแท็ก music-player

แอพพลิเคชั่นต่างๆที่สร้างขึ้นเพื่อเล่นเพลง สิ่งเหล่านี้สามารถระบุได้ว่าเป็นเครื่องเล่นเสียงเช่นกัน วัตถุประสงค์หลักของแอปพลิเคชันเหล่านี้เพื่อให้ผู้ใช้สามารถฟังเพลงได้อย่างต่อเนื่อง

2
Android จัดเก็บเพลย์ลิสต์เพลงอยู่ที่ไหนและอย่างไร
ฉันสังเกตเห็นว่า Android เก็บเพลย์ลิสต์เพลงเดียวกันไว้ในแอพเพลง เพลย์ลิสต์เหล่านี้อยู่ที่ไหน มีการจัดเก็บอย่างไร (ในรูปแบบใด) ฉันสามารถเข้าถึงพวกเขาจากระยะไกลผ่านลิงค์ที่เก็บข้อมูล USB หรือมีแอพที่ฉันสามารถใช้เพื่อเข้าถึงพวกเขาได้หรือไม่ คำถามที่เกี่ยวข้อง: การถ่ายโอนเพลงและเพลย์ลิสต์

9
สิ่งที่สามารถเล่น Ogg Opus บน Android [ปิด]
Opusเป็นรูปแบบการสูญเสียรูปแบบโอเพนซอร์สใหม่ที่มาแทนที่ Vorbis และมีประสิทธิภาพเหนือกว่าทางเลือกอื่น ๆ ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของมัน อย่างไรก็ตามอะไรที่เล่น Opus บน Android? จนถึงตอนนี้สิ่งเดียวที่ฉันพบคือ Firefox! ทำไมเบราว์เซอร์ของฉันถึงสามารถเล่น Opus - และไม่มีเครื่องเล่นเพลงของฉัน ฉันยังเขียน Alex ผู้พัฒนา PowerAmp ที่เขาพูด สิ่งที่วางแผนไว้ - คุณสามารถตรวจสอบรายละเอียดได้ที่นี่: http://forum.powerampapp.com/index.php?/topic/1794-poweramp-todo-listfeatures-in-progress/ และมันบอกว่าไม่มีการสนับสนุน Opus ในอนาคตหรือไม่

2
วิธีการยกเว้นบางโฟลเดอร์จากการสแกนโดยเครื่องเล่นเพลง
ฉันมีหนังสือเสียงในโทรศัพท์ของฉัน แต่ฉันไม่ต้องการได้ยินสิ่งเหล่านี้เมื่อฉันเล่น "เพลงทั้งหมด" เป็นไปได้หรือไม่ที่จะแยกบางโฟลเดอร์ออกจากการเพิ่มเข้าไปในห้องสมุด? ไฟล์ประเภทใดบ้างที่เพิ่มเข้ามาโดยอัตโนมัติ

4
เครื่องเล่นเพลงยังคงแสดงเพลงที่ถูกลบ ฉันจะลบออกหรือรีเฟรชไลบรารีได้อย่างไร
ฉันใช้ Droid X ที่มี Gingerbread ที่รูทอยู่ ฉันมีสิทธิ์เข้าถึงระดับราก แต่ไม่ได้ใช้เพื่อทำสิ่งใด ฉันตรวจสอบโฟลเดอร์ / Music หลายครั้งและเพลงมากกว่า 500 เพลงที่ฉันลบไปนั้นไม่ได้อยู่ในระบบไฟล์อีกต่อไป ฉันลองรีบูตเครื่องโทรศัพท์หลายครั้ง ฉันพยายามลบแคชและข้อมูลสำหรับแอพในการตั้งค่า> แอปพลิเคชันรวมถึงเรียกใช้ SDrescan เพื่อติดตั้งใหม่และสแกนการ์ดอีกครั้ง ฉันได้ลองลบมันออกจากแอพเครื่องเล่นเพลงด้วยตัวเอง ไม่ว่าฉันจะพยายามเพลงเหล่านี้จะไม่หายไป (แม้ว่าพวกเขาจะล้มเหลวอย่างเห็นได้ชัดเมื่อฉันพยายามเล่นพวกเขาเพราะพวกเขาไม่อยู่) มีไฟล์ที่เก็บไลบรารีเพลง Music ที่ไม่ได้รับการปรับปรุงหรือไม่? ฉันชอบที่จะหามันและเพียงแค่ลบมัน ฉันยังใช้ Songbird สำหรับ Android และมันก็มีปัญหาเดียวกัน เพลงใหม่ปรากฏขึ้น แต่เพลงเก่าจะไม่หายไปเลย แม้ว่าตอนนี้ Songbird จะไม่โหลดเลยแม้แต่น้อย บางครั้งการโหลดมันทำให้โทรศัพท์รีบูต ฉันได้ถอนการติดตั้งแล้ว นอกจากนี้ยังทำให้โทรศัพท์มีความไม่แน่นอนมากเมื่อใดก็ตามที่ฉันพยายามเล่นเพลง การเล่นเพลงที่ไม่มีอยู่จริงอาจทำให้โทรศัพท์หยุดทำงานและติดค้างอยู่บนหน้าจอสีดำซึ่งต้องใช้แบตเตอรี่ดึงและรีบูต

15
ทำไมเครื่องเล่นเพลงไม่พบไฟล์เสียงของฉัน
ใน Nexus 4 ของฉันมีโฟลเดอร์ชื่อ/sdcard/Music/(หรือ/Musicเมื่อเรียกดูที่เก็บข้อมูลของโทรศัพท์; Windows 7 เรียกมันComputer\Nexus 4\Internal storage\Music) และฉันใส่เพลงเข้าไปจำนวนมากในนั้น แต่เครื่องเล่นเพลงไม่เห็นเพลงของฉันเลย ทำไมหนึ่งแอพ (ตัวจัดการไฟล์และเช่น Dropbox) ดูไฟล์ แต่ไม่ใช่แอพอื่น (เล่นเพลง, Apollo, Jukefox) หมายเหตุ: LG Nexus 4 16GB ปลดล็อคด้วย CyanogenMod 10.1 (สร้างทุกคืน 20130212 เพราะไม่มีอะไรเสถียรมากกว่านี้ แต่ไม่มีข้อขัดข้อง) เพลงจะถูกจัดเก็บในรูปแบบพา ธ/sdcard/Music/Artist/Album/Song title.mp3(เพราะเป็นวิธีที่จัดเก็บไว้ในไดรฟ์สื่อของฉัน) Computer\Nexus 4\Internal storage\Music\Eagles\On the Border\1 Already Gone.mp3 Computer\Nexus 4\Internal storage\Music\Kashmir\The Good Life\10 Kiss me goodbye.mp3 Computer\Nexus …

3
ฉันจะหยุดแอพเพลงจากการเล่นเมื่อ Android ของฉันเชื่อมต่อผ่านบลูทู ธ กับรถของฉันได้อย่างไร?
เราเพิ่งซื้อ Toyota Prius มือสองที่ติดตั้ง Bluetooth มาพร้อมกับระบบเสียง JBL เมื่อใดก็ตามที่โทรศัพท์ของฉัน (หุ้น Nexus 4 ที่ใช้ 4.4.4) เชื่อมต่ออยู่รถจะส่งคำสั่ง "เล่น" ที่จะเริ่มต้นแอปเพลงที่ใช้ล่าสุดโดยอัตโนมัติ (Google Play Music, Pandora และอื่น ๆ ) มันไม่สำคัญว่าถ้าไม่มี app เพลงถูกเปิดบนโทรศัพท์, คำสั่งเปิดมันขึ้นมาและจะเริ่มเล่นว่าสิ่งที่ไม่มีและไม่มีทางที่อยู่บนรถที่จะหยุดมันจากการส่งคำสั่งตามที่กล่าวถึงที่นี่ มีวิธีหยุดสิ่งนี้ไม่ให้เกิดขึ้นหรือไม่?

9
ฉันจะเปลี่ยนปกอัลบั้มที่ไม่ถูกต้องบนเครื่องเล่นเพลงเริ่มต้นของ Samsung Galaxy S III ได้อย่างไร
หนึ่งในอัลบั้มของฉันมีรูปหน้าปกอัลบั้มที่ไม่เกี่ยวข้องอย่างสมบูรณ์ ฉันไม่พบรายละเอียดอัลบั้มและหวังว่าจะได้รูปหน้าปกอัลบั้มแบบนั้นเพราะมันเป็นอัลบั้มอิสระ รูปหน้าปกอัลบั้มที่ฉันพยายามจะใช้คือสแกนตัวอัลบั้มเอง ฉันเหนื่อย: การเปลี่ยนชื่อโฟลเดอร์อัลบั้มและอัลบั้มการลบโฟลเดอร์ก่อนหน้าจากโทรศัพท์ของฉันและสิ้นสุดกระบวนการของเครื่องเล่นเพลง การลบโฟลเดอร์ของอัลบั้มออกจากโทรศัพท์และย้ายโฟลเดอร์ไปที่อื่น เปลี่ยนรูปหน้าปกอัลบั้มเป็นภาพต่าง ๆ ที่เป็นภาพที่แตกต่างกันเล็กน้อยด้วย Windows Media Player จากนั้นอัปโหลด AlbumArt.jpg, Folder.jpg และอื่น ๆ ลงในไดเรกทอรีของอัลบั้ม ฉันอาจลองอีกสองสามครั้ง แต่ฉันจำไม่ได้ในขณะนี้ มันน่ารำคาญมากที่ต้องดูอัลบั้มปกอ่อนที่ไม่มีคุณภาพเมื่อใดก็ตามที่ฉันเริ่มเล่นเพลง

2
ฉันจะเลือกเครื่องเล่นเพลงได้อย่างไร
ฉันกำลังมองหาเครื่องเล่นเพลงสำหรับอุปกรณ์ Android ของฉันซึ่งมีคุณสมบัติเฉพาะจำนวนมาก (เช่นมีคิวการเล่นตัวควบคุมหน้าจอล็อค ฯลฯ ) ฉันพบว่ามันยากเพราะมีเครื่องเล่นเพลงมากมายที่นั่น ไม่แสดงคุณลักษณะทั้งหมดของพวกเขา "ในกล่อง" ตัวอย่างเช่นDouble Twistมีตัวเลือก "เพิ่มในการเล่นคิว" แต่ไม่ได้พูดว่า "บนกล่อง" ดังนั้นฉันจึงต้องดาวน์โหลดและลองรู้ ฉันสงสัยว่ามีแหล่งข้อมูลอยู่ที่นั่นซึ่งมีรายการคุณสมบัติที่สมบูรณ์หรือวิธีการอื่นที่ช่วยให้ฉันค้นหาสิ่งที่ฉันต้องการ

4
เครื่องเล่นเพลงพร้อมตัวเลือกสลับอัจฉริยะ [ปิด]
ปิด. คำถามนี้เป็นคำถามปิดหัวข้อ ไม่ยอมรับคำตอบในขณะนี้ ต้องการปรับปรุงคำถามนี้หรือไม่ อัปเดตคำถามเพื่อให้เป็นไปตามหัวข้อสำหรับผู้ที่ชื่นชอบ Android Exchange ปิดให้บริการใน3 ปีที่ผ่านมา หนึ่งในคุณสมบัติที่ฉันชอบใน Amaro (Linux) หรือ Winamp (Windows) คือความสามารถในการสลับเพลย์ลิสต์เช่นนำเพลงทั้งหมดในเพลย์ลิสต์และสับเปลี่ยนพวกเขาเหมือนชั้นไพ่ ด้วยวิธีนี้เมื่อฉันเล่นรายการเพลงเดียวกันจะไม่ซ้ำหลังจากเล่นทั้งเพลย์ลิสต์หนึ่งครั้ง ในเครื่องเล่นเพลงพื้นฐานบน Android และบางอย่างที่ฉันเคยลองจากตลาดพฤติกรรมคือเพลง "เลือกเพลงแบบสุ่ม" คลาสสิกทุกครั้งที่เพลงก่อนหน้านี้จบลงซึ่งบางครั้งเพลงเดียวกันก็เล่น 10 ครั้งใน ชั่วโมงและอื่น ๆ ไม่เคยเล่น มีแอพที่มีคุณสมบัตินี้หรือไม่?

4
สาเหตุที่ทำให้การเล่นเพลงหยุด / หยุดชั่วคราวโดยไม่คาดหมายคืออะไร
Moto DROID v1 Android 2.2.1 มีใครบ้างที่กำลังเล่นเพลงแบบสุ่มหยุด / หยุดชั่วคราวบนมือถือของพวกเขา? คุณรู้หรือไม่ว่าอะไรเป็นสาเหตุของมันหรือวิธีการป้องกันมัน? ฉันพยายามที่จะหาสาเหตุของปัญหาและฉันคิดว่ามันเกี่ยวข้องกับบริการเล่นเพลง ฉันได้ลองใช้แอพหลายตัวแล้ว (แอพเพลงหุ้น DoubleTwist Cubed (3)) ในแต่ละกรณีพฤติกรรมจะเหมือนกัน ดูสุ่มและด้วยทริกเกอร์ที่ชัดเจนในขณะนี้การเล่นเพลงจะหยุดชั่วคราว / หยุด ฉันเคยเห็นสิ่งนี้ทั้งที่มีและไม่มีบลูทู ธ , wifi, Last.FM scrobbling และหูฟัง มันไม่มีความสัมพันธ์กับการแจ้งเตือนเมื่อฉันได้รับอีเมลข้อความและการแจ้งเตือนอื่น ๆ และการเล่นยังคงดำเนินต่อไป ไฟล์เพลงของฉันถูกเก็บไว้ในการ์ด MicroSD นี่อาจเป็นเพราะเวลาแฝงในการโหลดบางส่วนของไฟล์หรือไม่?

2
วิธีที่จะทำให้ Android เล่นเพลงได้อย่างน่าเชื่อถือโดยไม่ต้องสับ?
เมื่อฉันพยายามเล่นเพลงบน Android 2.3 (โดยใช้ผู้เล่นหลายคนรวมถึง PowerAmp) บน Sony Ericsson Xperia X10 ฉันไม่ได้รับเสียงที่น่าเชื่อถือ เพลงหยุดชั่วคราวในช่วงเวลาสั้น ๆ เช่นเมื่อ: ฉันกดปุ่มเพาเวอร์ (โดยเฉพาะอย่างยิ่งซ้ำ ๆ ) (เป็นrequest_suspend_state: sleep;request_suspend_state: wakeupdmesg) เมื่อฉันเห็นข้อความเช่นsend sigkill to 15497 (ndroid.settings), adj 8, size 6428ใน dmesg เมื่อบางโปรแกรมตอบสนองต่อการวางแนวหน้าจอที่เปลี่ยนไป เมื่อการเชื่อมต่อ wifi ได้รับการจัดตั้งขึ้นเมื่อฉันบังคับให้ "เชื่อมโยงใหม่" เมื่อฉันไปที่ / จากแอปพลิเคชันจากหน้าจอหลัก (AWDLauncher) ยกเว้นไปที่ / จากหน้าจอ WidgetLocker เมื่อฉันเปิด / ปิดโหมดเครื่องบิน เมื่อจอแสดงผลปิด (ที่น่ารำคาญที่สุด) เมื่อวิธีเล่นเพลงที่เสถียรจริงๆคือใช้ …

1
ต้องการวิธีที่เป็นมิตรกับรถยนต์ในการฟังเพลงหรือไม่?
นี่คือสิ่งที่ฉันกำลังมองหาโดยเฉพาะ 1) ฉันต้องการความสามารถในการใช้การควบคุมด้วยท่าทาง / การปัดเพื่อข้ามแทร็ก นี่ง่ายกว่าการหาปุ่มบนหน้าจอสัมผัสเพื่อเปลี่ยนแทร็ก 2) ความสามารถในการป้องกัน lockscreen หรือควบคุมผู้เล่นจาก lockscreen ฉันไม่รังเกียจถ้าฉันต้องกดปุ่มเปิดปิดเพื่อให้หน้าจอตื่น แต่เมื่อฉันทำฉันต้องการความสามารถในการควบคุมเครื่องเล่นเพลงโดยไม่ต้องล็อกหน้าจอ Android ฉันเห็นสิ่งนี้ทำได้ผ่านแอพเพลงบางประเภทหรือแอปพลิเคชั่นบางตัวที่อนุญาตให้ฉันควบคุมแอปพลิเคชันที่ป้องกันไม่ให้หน้าจอล็อก ฉันมี Samsung Captivate (Galaxy-S) ที่รูทแล้วซึ่งใช้งานตัวแปร ROM แบบกำหนดเองที่ 2.2.1

4
กำลังซิงค์เพลงโดยไม่ใช้ iTunes ... หรือสามารถ
ฉันเพิ่งเปลี่ยนจาก iPhone เป็น Samsung Galaxy Note 2 และตระหนักว่าการซิงค์เพลงจะไม่เหมือนเดิม - แต่อาจจะดีกว่า ฉันดาวน์โหลดdoubleTwistจาก Play Store เพราะได้รับความเห็นที่น่าตื่นตาตื่นใจบนเว็บและความเห็นใน Play Store ดูเหมือนจะสำรองความรักที่ได้รับบนเว็บ ฉันพยายามเชื่อมต่อผ่าน USB และจากนั้นก็ตระหนักถึงการตั้งค่า "ที่เก็บข้อมูลขนาดใหญ่ USB" ที่ใช้งานไม่ได้ใน Jelly Bean 4.1.1 ฉันจ่ายเพื่อdoubleTwist AirSyncและมันก็ไม่น่า ดังนั้นตอนนี้ถ้าฉันเพิ่งย้ายโฟลเดอร์เพลงไปยัง Note 2 ของฉันมันคือทั้งหมดที่ได้รับการยอมรับจากผู้เล่นมาตรฐาน แต่ฉันต้องการซิงค์ทั้งหมดและไม่เพียงแค่เพิ่มและลบโฟลเดอร์ มีแอพที่ดีหนึ่งตัวที่จะซิงค์เพลงของฉันให้ฉันสร้างรายการเล่นแสดงปกอัลบั้มและรายละเอียดและจะไม่บังคับให้ฉันซิงค์ผ่าน Wi-Fi หรือไม่ เมื่อพูดถึงมันมีวิธีรับฟังก์ชั่นเช่น iTunes แต่สำหรับ Android หรือไม่?

1
ต้องการปิดใช้งานปกอัลบั้มในเครื่องเล่นเพลง
สมองของฉันเชื่อมต่อกับข้อความ Album art บ่งบอกถึงข้อมูลที่ไม่มีประโยชน์และฉันต้องการจะแสดงชื่อศิลปินและชื่อเพลงด้วยตัวอักษรขนาดใหญ่ มีวิธีการปิดการใช้งานหรือลดขนาดของปกอัลบั้มในใด ๆของแอปเครื่องเล่นเพลง? ฉันได้ซื้อของที่ได้รับความนิยมส่วนใหญ่และทดลองใช้ตัวเล่นหุ้นและผู้เล่น OEM จำนวนมาก พวกเขาต้องการแสดงรูปหน้าปกอัลบั้มและใส่ในช่องว่างถ้ามันหายไป แม้แต่แอพที่มีฟังก์ชั่นที่น่าสนใจก็ยังมีรูปหน้าปกอัลบั้มอยู่เสมอ

2
เปลี่ยนแอปพลิเคชันที่จะเปิดใช้โดยใช้คำสั่งเสียง
มีวิธีที่ฉันสามารถเปลี่ยนแอพที่จะเปิดตัวเมื่อสั่งการด้วยเสียงหรือไม่ ตัวอย่างเช่นเมื่อฉันพูดว่า "ฟัง Pink Floyd" ตอนนี้มันเปิดแอพ Last.fm ซึ่งไร้ประโยชน์มากขึ้นหรือน้อยลงสำหรับฉันเนื่องจาก Last.fm ไม่มีสตรีมในตำแหน่งของฉัน ฉันสามารถกำหนดค่าให้เปิดพูด Winamp แทน Last.fm ได้หรือไม่ ถ้าใช่เป็นอย่างไร

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.