วิธีทำให้ปุ่มปรับระดับเสียงบนหูฟัง / หูฟังทำงานร่วมกับ Android ได้อย่างไร


20

ฉันกำลังตามล่าหาชุดหูฟังที่ให้เสียงที่ยอดเยี่ยมและไม่ใช่ในหูพร้อมไมค์ทำงาน, เล่น / หยุดชั่วคราวและปุ่มปรับระดับเสียง

ฉันมีEarSet 3iของ Bang & Olufsen ซึ่งเป็นหูฟังที่ดีที่สุดที่ฉันเคยใช้มา ปุ่มทั้งสามปุ่มทำงานได้อย่างสมบูรณ์ใน MacBook Air และ iPhone ของฉัน

เห็นได้ชัดว่าพวกเขาไม่ทำงานอย่างสมบูรณ์ใน Nexus 4 ของฉันเนื่องจากอุปกรณ์ Android ใช้วิธีการอ่านปุ่มขึ้น / ลงของระดับเสียงที่แตกต่างกัน

ดังนั้นคำถามของฉันค่อนข้างง่ายไม่มีใครรู้วิธีที่จะทำให้พวกเขาทำงานกับ Android หรือหูฟังที่ดีเท่ากันกับ EarSet 3i ที่ทำงานบน Android ได้หรือไม่ และเพื่อให้มันท้าทายเป็นพิเศษไม่มีใครอยู่ในหูได้โปรดเพราะฉันทนพวกมันไม่ได้ :(

หรืออาจมีใครรู้ว่าสายอะแดปเตอร์บางชนิดที่สามารถใช้ระหว่างโทรศัพท์ Android และหูฟังที่ใช้งานร่วมกับ iPhone เพื่อแปลสัญญาณปุ่มปรับระดับเสียงเพื่อให้อุปกรณ์ Android เข้าใจได้หรือไม่


โปรดทราบว่าคำแนะนำการซื้อสินค้าอยู่นอกหัวข้อที่ไซต์ StackExchange ทั้งหมด ดูของเราคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับข้อเสนอแนะ
Izzy

โอ้ฉันไม่รู้ ฉันควรทำอะไรเช่นเพิ่มแท็กนอกหัวข้อลบคำถามหรืออย่างอื่น?
jimeh

@DanHulme: ให้คำตอบที่แยกต่างหากมันเป็นวิธีที่ปฏิบัติได้จริงที่สุดที่จะทำ และเป็นคำตอบทั่วไปที่จะไม่ล้าสมัยในไม่ช้า
ce4

@jimeh: อาจใช้ถ้อยคำใหม่คำถาม "ทำไมปุ่มหูฟังของบุคคลที่สามมักจะไม่ทำงานกับโทรศัพท์ Android?" เหตุผล: มันไม่ได้เป็นมาตรฐานวิธีการทำ (และอาจจะมีการจดสิทธิบัตรด้วย) ดังนั้น Apple / Samsung / HTC / Sony / LG / Nokia มีอิสระที่จะใช้โซลูชั่นแยกต่างหาก
ce4

3
ในฐานะที่เป็น "ทำไม" คำถามที่ไม่เหมาะสมดี (และอาจถูกปิดเป็น "ไม่สร้างสรรค์") ฉันใช้เสรีภาพในการแปลงเป็นคำถาม "วิธี" - ออกจาก "ส่วนช้อปปิ้ง" ใน "มุมเล็ก ๆ " เพื่อ เป็น "ผู้กระทำผิดน้อย" :) ฉันหวังว่ามันเหมาะกับวัตถุประสงค์ของคุณด้วยวิธีนี้
Izzy

คำตอบ:5

น่าเสียดายที่ Android และ IOS ระบุรายละเอียดฮาร์ดแวร์ที่แตกต่างกันสำหรับคุณสมบัติระยะไกล วิธีการคลิกที่ลงทะเบียนโดยอุปกรณ์นั้นไม่เข้ากัน เศร้า แต่จริง

มีวิธีแก้ปัญหาที่ดีน้อยมากที่ฉันได้พบ แต่ฉันได้พบคู่ จนถึงตอนนี้สิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันเคยทำคือชุดค่าผสมนี้:

  1. ซัมซุงทำหูฟังพร้อมไมโครโฟน / รีโมทสำหรับ Android โดยเฉพาะและใช้งานได้ ซื้อพวกเขาเป็นเรื่องยุ่งยาก หากคุณค้นหา amazon คุณสามารถค้นหาพวกเขาได้ในราคาต่ำสุดเพียง $ 2 แน่นอนว่าพวกเขาเป็นขยะ พวกเขาทำงานได้สองสามสัปดาห์และไม่ได้ฟังดูแย่เกินไป แต่พวกเขาไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ OEM จริง ๆ พวกเขาทำสำเนาถูก แต่ถึงกระนั้นสำหรับฉันไม่กี่ดอลลาร์ฉันรับแพคเกจไม่กี่ครั้งและใช้พวกเขาจนกว่าพวกเขาจะแตก

    มีคนอื่นออกมี แต่พวกเขาหายาก

  2. เนื่องจากฉันต้องการใช้หูฟังระยะไกลของฉันด้วยเสียง (ซึ่งเป็นเหตุผลที่ฉันต้องการหยุดชั่วคราวเมื่อฉันต้องการฟังใครบางคนที่พูดกับฉันดังนั้นฉันจึงไม่พลาดการอ่านหนังสือ) ฉันจึงพบว่าแอปเสียงเป็น ไม่ทราบว่ามีการกดปุ่ม เพื่อแก้ปัญหานี้มีแอพในตลาด Android ที่ชื่อว่า "Headset Droid" ซึ่งยอดเยี่ยมในการควบคุมปุ่มกดไปยังตำแหน่งที่คุณต้องการให้มันจบลง

    การรวมกันของตา "samsung" knockoff ราคาถูกกับแอพ droid ของชุดหูฟังทำงานได้ดีสำหรับฉัน

HeadsetDroid ยังมีคุณสมบัติที่ช่วยให้คุณทดสอบรีโมทหูฟังที่แตกต่างกัน เสียบเข้าและใช้คุณสมบัติ droid ของชุดหูฟังและเมื่อคุณกดปุ่มบนรีโมทซอฟต์แวร์จะบอกว่าคุณกดปุ่มแล้ว มันเป็นเครื่องมือเล็ก ๆ ที่ยอดเยี่ยมที่จะตรวจสอบว่ารีโมทหูฟังของคุณใช้งานร่วมกันได้หรือไม่


4

คุณอาจพิจารณาหูฟังบลูทู ธ พวกเขาฟังดูแย่กว่าแบบใช้สายในราคาเท่ากัน แต่ทำเพื่อสิ่งนั้นโดยไม่ขึ้นอยู่กับว่าแอมป์หูฟังในโทรศัพท์ของคุณดีแค่ไหน ปุ่มปรับระดับเสียงและเล่น / หยุดชั่วคราว / ถัดไป / ก่อนหน้าเป็นส่วนหนึ่งของโปรโตคอลดังนั้นโทรศัพท์หนึ่งชุดจะทำงานกับทุกสิ่งที่มีบลูทู ธ


2

ไปที่ Play สโตร์และได้รับชุดหูฟังปุ่มควบคุม คุณสามารถลองรุ่นฟรีก่อนเพื่อให้แน่ใจว่าใช้งานได้

แอพนี้ให้คุณใช้ปุ่มกลางเพื่อควบคุมทุกอย่าง ตัวอย่างเช่นคุณสามารถตั้งค่าระดับเสียงเพื่อปรับได้ด้วยการคลิกที่ปุ่มกลาง 4 สำหรับฉันมันเริ่มต้นที่ 20 เปอร์เซ็นต์และเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ จนถึง 100 เปอร์เซ็นต์จนกระทั่งฉันกดอีกครั้งเพื่อหยุดการเพิ่ม หากต้องการลดลงเพียงคลิก 4 ครั้งเพื่อเริ่มการเพิ่มใหม่จาก 20 เปอร์เซ็นต์เป็นสิ่งที่คุณเลือกหยุด ฉันคิดว่าค่าเริ่มต้นคือ 20 ถึง 80 เปอร์เซ็นต์ สำหรับฉัน 20 ถึง 100 เปอร์เซ็นต์ดีที่สุด

ฉันยังสามารถรับสายได้ด้วยการตั้งค่านี้เช่นกัน ฉันพบว่าสิ่งนี้ดีกว่าไปถึง rocker volume แบบอินไลน์


1

อย่างที่ได้กล่าวไปแล้ว Android และ Apple มีฮาร์ดแวร์ที่แตกต่างกันและไม่ทำงานกับคนอื่น ๆ Plattforms คุณต้องได้รับชุดหูฟัง "ผลิตขึ้นสำหรับ Android" จริง นี่คือวิดีโอแสดงชุดหูฟัง Android 3-button และ Nexus 5

https://www.youtube.com/watch?v=XQiEbt9wRy4&feature=youtube_gdata_player

ฉันได้ใช้การก่อวินาศกรรมเหล่านี้บางครั้งกับ Nexus 5 ของฉันและฉันโปรดมาก เสียงที่ทรงพลังมากและมีความสมดุลที่ดีพร้อมการบิดเบสเพิ่ม เหมือนพ่อชอบมัน ;-)


0

โชคดีมากที่ฉันซื้อหูฟัง (จาก groupon ของทุกที่) ชื่อรุ่น: นักดนตรีที่เลือก, บริษัท : ดาวเคราะห์ที่มีความสามารถ นี่คือลิงค์สำหรับพวกเขาใน Amazon http://www.amazon.com/Able-Planet-Musicians-Headphone-Metallic/dp/B009XHW31K/ref=sr_1_2?s=electronics&ie=UTF8&qid=1371136988&sr=1-2&keywords=able+planet+musicians+choice

พวกเขาอยู่เหนือหู (ความชอบของฉัน) และราคาสมเหตุสมผล (40 $ (ฉันได้ของฉันในราคา $ 20 ต่อกลุ่ม)) สิ่งสำคัญที่สุดคือพวกเขาฟังดูดี (ดีกว่าหูฟัง ipod, ดีกว่าฟิลลิป, ดีกว่า JVC เสียงดังเสมอกับหูฟัง bose แต่มีคุณภาพต่ำกว่าหูฟังหู bose

สิ่งที่ฉันคิดว่าไม่เหมือนใครเกี่ยวกับพวกเขาคือสายไฟแยกจากส่วนลำโพง / หูฟัง แต่มีช่องเสียบหูฟังอยู่ในหูด้านขวาของสายไฟ สายไฟที่มาพร้อมกับกล่องนั้นมีปุ่มหมุนปรับระดับเสียง (อะนาล็อกฉันเชื่อว่า) ซึ่งยังใช้งานได้ดี

การควบคุมระดับเสียงใช้งานได้กับโทรศัพท์มือถือโมโตโรล่า android, ipod, macbook, dell และอื่น ๆ คุณสามารถซื้อสายต่อพ่วงเสริมได้ที่ Radioshack หรือที่ไหนก็ได้ซึ่งบางครั้งมีการควบคุม romote คุณเพียงแค่ต้องหาสายไฟต่อ 1 อันที่มีรีโมทสำหรับซอฟต์แวร์แอปเปิ้ลและ 1 ที่มีรีโมตสำหรับซอฟต์แวร์อื่น ๆ (ทั้งหมด) (ฉันหวังว่าจะมีอิโมติคอน 'ตากลิ้ง')

หวังว่านี่เป็นวิธีแก้ปัญหาของคุณได้ ฉันชอบที่จะได้ยินการปรับปรุง

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.