ฉันจะปิดการใช้งานการแจ้งเตือนการเชื่อมต่อ USB ได้อย่างไร


13

ทุกครั้งที่ฉันเสียบโทรศัพท์ฉันจะได้รับการแจ้งเตือนสำหรับการเชื่อมต่อ USB มีวิธีใดในการปิดการใช้งานการแจ้งเตือนโดยไม่ต้องปิดใช้งานการแก้ไขข้อบกพร่อง USB

  • โทรศัพท์: LG Optimus S
  • ผู้ให้บริการ: Sprint
  • Android: 2.2, ฝังรากลึก

ทำไมถึงเป็นปัญหา มีไว้เพื่อให้คุณสามารถต่อเชื่อมที่เก็บข้อมูลในโทรศัพท์ของคุณ (เพื่อคัดลอกไฟล์ไปยัง / จากคอมพิวเตอร์) หากคุณเลือก
Matthew อ่าน

3
@ Matthew อ่านใช่ แต่มันทำให้เกิดเสียง ฉันต้องการรับการแจ้งเตือนทาง SMS และอีเมลเท่านั้น ฉันมี Dual Mount SD ด้วยดังนั้นฉันไม่จำเป็นต้องใช้การแจ้งเตือนสำหรับการติดตั้งการ์ด SD
Soumya

แต่มันจะส่งเสียงเมื่อคุณเสียบมันเป็นเรื่องง่ายที่จะบอกว่าไม่ใช่การแจ้งเตือนข้อความใหม่
GAThrawn

@Gathhrawn แต่ถ้าฉันรีสตาร์ทเครื่องคอมพิวเตอร์ของฉันด้วยโทรศัพท์เสียบใน ...
Soumya

ฉันยังต้องการที่จะใช้ฟังก์ชั่นนี้ แต่ไม่มีป๊อปอัพเพราะมันทำให้เสียสมาธิจากการใช้ UI (เช่นเมื่อสายเคเบิลใช้การตัดการเชื่อมต่อเป็นครั้งคราวและ USB ไม่ได้ใช้งานอยู่ในปัจจุบัน) นอกเหนือจากในแถบการแจ้งเตือนแล้วดังนั้น สามารถเข้าถึงได้
mirabilos

คำตอบ:


5

หากเสียงเป็นสิ่งที่คุณไม่ชอบในโทรศัพท์บางรุ่นคุณสามารถปิดเสียงได้โดยปิดใช้งานการแก้ไขข้อบกพร่อง USB Settings-> Applications-> ->Development USB debuggingอย่างไรก็ตามในโทรศัพท์อื่นบางรุ่นจะไม่เปลี่ยนเสียงที่เล่นเมื่อคุณเสียบเข้า

หากต้องการลบการแจ้งเตือนตามที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้คุณจะต้องใช้ ROM ที่กำหนดเองเพื่อทำเช่นนั้น

[อัปเดต] ตัวเลือกอื่นสำหรับปิดการใช้งานเสียงคือเข้าสู่การตั้งค่าเสียงของคุณและตั้งค่าเสียงเรียกเข้าการแจ้งเตือนเริ่มต้นให้เงียบจากนั้นไปที่แอปพลิเคชันแต่ละรายการของคุณที่คุณต้องการให้มีเสียงเรียกเข้า ฉันไม่แนะนำตัวเลือกนี้ (แน่นอนว่าจะเป็นเรื่องเจ็บปวดถ้าคุณลืมตั้งเสียงเรียกเข้าให้อีเมลที่ทำงานและพลาดสิ่งสำคัญที่บอกว่า "เราต้องการคุณที่นี่โดยเร็วหรือคุณถูกไล่ออก!") แต่มันเป็นตัวเลือก .


ฉันลองตัวเลือกที่สอง แต่นั่นไม่ได้ผลดีมากสำหรับฉัน
Soumya

2

นี่เป็นส่วนหนึ่งของระบบคอร์ใน Android มันไม่สามารถปิดการใช้งานจนกว่าคุณจะมี ROM ที่ช่วยให้คุณปิดการใช้งาน ฉันเชื่อว่ารุ่น CyanogenMod 6.x มี / มีตัวเลือกให้ปิดใช้งาน

ฉันไม่แน่ใจว่าโทรศัพท์ของคุณรองรับหรือไม่และไม่แน่ใจว่าตัวเลือกนั้นยังคงอยู่หรือไม่ (เนื่องจากอุปกรณ์ของฉันยังไม่มีการสนับสนุน "ทางการ")


อ่า มันคุ้มค่าที่จะถาม
Soumya

0

ทางเลือกหนึ่งโดยไม่ต้องขจัดคือการใช้ app ที่เรียบง่ายเช่นนี้: ปิดเสียง

สิ่งเดียวที่แอพทำคือสลับระหว่างสถานะไม่ออกเสียง / ไม่ออกเสียงเมื่อเปิด

โปรดทราบว่านี่จะปิดเสียงทั้งหมดไม่ใช่แค่การUSB connected in debug modeแจ้งเตือน ดังนั้นสำหรับการปิดการใช้งานเสียงที่น่ารำคาญ (เช่นเมื่อทำการดีบั๊กตอนกลางคืน) มันสมบูรณ์แบบ อย่าลืมปิดเครื่องหลังจากเซสชันดีบั๊ก

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.