คำถามติดแท็ก usb-debugging

โหมดการเชื่อมต่อ USB บนอุปกรณ์ Android ซึ่งอนุญาตให้คอมพิวเตอร์ที่เชื่อมต่อ USB สามารถโต้ตอบกับอุปกรณ์ได้โดยตรง

1
ตัวเลือกผู้พัฒนาใน Android 4.2 อยู่ที่ไหน
ฉันต้องการเข้าถึงตัวเลือกนักพัฒนาซอฟต์แวร์เพื่อเปิดใช้งานการเข้าถึง adb บน Android 4.2 แต่ไม่พบ ฉันจะเปิดใช้งานสิ่งนั้นได้อย่างไร เมื่อฉันเปิดใช้งานเมนูฉันจะซ่อนอีกครั้งได้อย่างไร

4
หน้าจอแตกในขณะที่โหมดดีบักถูกปิดใช้งาน ฉันจะเปิดใช้งาน adb อีกครั้งได้อย่างไร
หน้าจอโทรศัพท์ของฉันเสียจริงดังนั้นจึงไม่แสดงอะไรเลย แต่ด้านการสัมผัสดูเหมือนจะใช้งานได้เนื่องจากฉันสามารถปลดล็อกโทรศัพท์ของฉันและรับข้อเสนอแนะแบบสัมผัสได้ ก่อนที่ฉันจะไปแทนที่ฉันต้องการสำรองข้อมูลส่วนบุคคลจากหน่วยความจำในตัวไปยังการ์ด SD ฉันค่อนข้างแน่ใจว่าถ้าฉันสามารถรับ adb เพื่อรับรู้อุปกรณ์แล้วฉันสามารถใช้Android Screencastเพื่อดูว่าฉันกำลังสัมผัสหน้าจอและทำสิ่งที่ฉันต้องทำ ปัญหาคือเมื่อฉันเสียบมันมันไม่เป็นที่รู้จักในขณะที่โปรแกรมจำลองการทำงานของฉันคือ ฉันสงสัยว่าฉันอาจไม่ได้เปิดใช้งานการแก้ไขข้อบกพร่อง USB ซึ่งฉันคิดว่าเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับ adb ในการทำงาน หากเป็นกรณีนี้ใครสามารถให้ภาพหน้าจอของ Droid X ของพวกเขา (รัน 2.3.X) ให้ฉันไปจากหน้าจอหลักผ่านเมนูทั้งหมดเพื่อเปิดใช้งานโหมดดีบักได้หรือไม่ หวังว่าฉันสามารถทำได้โดยการคำนวณและ adb จากที่นั่น แก้ไข: ฉันไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรเกี่ยวกับ ROM หรือตัวเรียกใช้งาน มันคือสต็อกทั้งหมด

6
วิธีการเข้าสู่โหมดการแก้ไขข้อบกพร่อง USB ใน Cyanogenmod
ฉันเพิ่งติดตั้ง Cyanogenmod 11 บน HTC One และตอนนี้ฉันไม่สามารถเชื่อมต่อกับ USB ผ่านทาง Linux PC ได้ดังนั้นฉันจึงไม่สามารถถ่ายโอน ROM หรือแอปพลิเคชันได้อีก ฉันจะเปิดใช้งานการเข้าถึง USB คล้ายกับ "โหมดการแก้ไขข้อบกพร่อง USB" ที่เห็นใน ROM Android หุ้นได้อย่างไร ฉันตรวจสอบการตั้งค่าแล้ว แต่ไม่มีอะไรระบุว่า USB

4
การดีบัก USB คืออะไร ฉันจะเก็บมันไว้ตลอดไปได้ไหม?
บางครั้งฉันต้องถ่ายโอนเพลงจากพีซีไปยัง Galaxy S2 ของฉันและต้องเปิดใช้งานการดีบัก USB ถ้าอย่างนั้นฉันก็คิดว่าฉันจะเก็บมันไว้ตลอดไปได้ไหม? ฉันหมายความว่าเปิดใช้งานต่อไปจะทำให้ฉันมีปัญหา (ราคาแบตเตอรี่ใช่ไหม) และการดีบัก USB คืออะไร

2
วิธีเปิดใช้งานการดีบัก USB ใน Android ถ้าลืมรูปแบบการปลดล็อกหน้าจอ
ฉันต้องการใช้ซอฟต์แวร์บุคคลที่สามเพื่อล้างรูปแบบการปลดล็อกหน้าจอของอุปกรณ์ที่ฉันลืม พวกเขาต้องการการเปิดใช้งานการแก้ไขข้อบกพร่อง USB แต่ฉันไม่ได้เปิดใช้งานใน Android ฉันจะเปิดการดีบัก USB ผ่านโหมดการกู้คืนหรือ Fastboot ได้อย่างไร

2
ฉันสามารถเปิดใช้งานการดีบัก USB โดยใช้ adb ได้หรือไม่
ฉันเป็นเจ้าของ Samsung Galaxy S3 และจอแสดงผลเสียและการแก้ไขข้อบกพร่อง USB ถูกตั้งเป็นปิดเช่นกัน ฉันจะเปิดใช้งานโดยใช้./adbคำสั่งได้อย่างไร ฉันได้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้แล้ว: data/data/com.android.providers.settings/databases/settings.dbเปลี่ยนadb_enabledค่าจาก 0 เป็น 1 นอกจากนี้ยังมีการแก้ไขในbuild.prop/system หลังจากทำทุกอย่างแล้วดูเหมือนว่าโทรศัพท์จะปิดอยู่ แต่ก็ไม่เปิด สิ่งที่ฉันต้องทำคือเปิดใช้งานการแก้ไขข้อบกพร่อง USB และเชื่อมต่อกับ Vysor (เบต้า) ดังนั้นฉันจึงสามารถควบคุมได้บนคอมพิวเตอร์ของฉัน

2
คำสั่ง adb backup บนอุปกรณ์ที่ไม่ได้รูทจะสร้างไฟล์สำรองที่ว่างเปล่า?
ฉันเพิ่งพยายามที่จะสำรองโทรศัพท์ Motorola Moto G2 XT1068 ของฉันทำงานอมยิ้ม 5.0.1 และหลังการเชื่อมต่อผ่าน USB กับ USB-แก้ไขข้อบกพร่องบนและฉันวิ่งคำสั่ง adb สำรองเพื่อการสำรองข้อมูลอุปกรณ์ของฉันได้อย่างสมบูรณ์และคำถามนี้การสำรองข้อมูลแบบเต็มของอุปกรณ์ที่ไม่ใช่รากและทางออกแนะนำฉัน อย่างไรก็ตามการเรียกใช้คำสั่ง adb ต่อไปนี้ adb backup -apk -shared -all -system -f D:/backup.ab ไม่ทำงานในกรณีของฉัน คำสั่งสั่งให้ฉันปลดล็อคอุปกรณ์ของฉันและยืนยันการดำเนินการสำรองข้อมูล อย่างไรก็ตามการทำเช่นนั้นแสดงข้อความBackup startedและBackup completedขนมปังปิ้งกลับไปกลับในเวลาเพียงหนึ่งวินาที และเห็นได้ชัดว่าbackup.abไฟล์ที่สร้างขึ้นก็เป็นไฟล์ 0kb ที่ว่างเปล่า การลบและเปลี่ยนพารามิเตอร์ไม่ช่วยอย่างใดอย่างหนึ่ง

5
ฉันไม่เห็นอุปกรณ์ของฉันในรายการ adb ของ Android
ฉันมีLG G3ด้วยandroid 5.0 lollipopและผมต้องการที่จะเชื่อมต่อกับแล็ปท็อปของฉันกับwindows 8.1OS (สำหรับใช้ระยะไกลสามัคคี) เมื่อฉันเชื่อมต่อโทรศัพท์ฉันสามารถเข้าถึงที่เก็บข้อมูลI can't see my device in adb.exeได้ ฉันลองวิธีแก้ปัญหาหลายอย่างเช่นนี้และสิ่งนี้แต่ก็ไม่ได้ผลสำหรับฉัน สำหรับตอนนี้ในโหมดนักพัฒนาซอฟต์แวร์ฉันตรวจสอบสิ่งเหล่านี้: ตื่นตัว การแก้ไขข้อบกพร่อง USB อนุญาตสถานที่จำลอง และฉันติดตั้งไดรเวอร์จากเว็บไซต์ lg นี่คือเอาต์พุตสำหรับadb usbคำสั่ง: shell@g3:/ $ adb usb adb usb error: device not found จริงๆแล้วฉันสับสนเพราะฉันคิดว่ามันจำอุปกรณ์ของฉันและแสดงg3ชื่อได้ แต่ฉันไม่รู้ว่าทำไมมันไม่สามารถแสดงชื่ออุปกรณ์ของฉันในอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อ !!! นี่คือภาพหน้าจอพร้อมรับคำสั่งของ windows: หากไม่ได้ติดตั้งไดรเวอร์ lg อุปกรณ์ของฉันในตัวจัดการอุปกรณ์จะเหมือนภาพด้านล่างและเมื่อฉันพยายามอัปเดตไดรเวอร์โดยใช้Android\android-sdk\extras\google\usb_driverคำสั่ง:Windows could not find driver software for your device และเมื่อฉันติดตั้งไดรเวอร์ …

3
ฉันจะปิดการใช้งานการแจ้งเตือนการเชื่อมต่อ USB ได้อย่างไร
ทุกครั้งที่ฉันเสียบโทรศัพท์ฉันจะได้รับการแจ้งเตือนสำหรับการเชื่อมต่อ USB มีวิธีใดในการปิดการใช้งานการแจ้งเตือนโดยไม่ต้องปิดใช้งานการแก้ไขข้อบกพร่อง USB โทรศัพท์: LG Optimus S ผู้ให้บริการ: Sprint Android: 2.2, ฝังรากลึก

4
การเข้าถึงอุปกรณ์ android ผ่าน ADB เชลล์ด้วยหน้าจอสัมผัสที่เสีย (ไม่สามารถตรวจสอบ)
ดังนั้นหน้าจอสัมผัสบน Nexus 4 ของฉันก็หยุดสุดสัปดาห์นี้ ฉันมีอุปกรณ์ใหม่เข้ามา แต่ในระหว่างนี้ฉันต้องสามารถเข้าถึงอุปกรณ์เพื่อใช้แอพที่แตกต่างกันสองสามตัวและส่ง / รับข้อความ SMS จากมัน ฉันพบคู่มือนี้ใน reddit: http://www.reddit.com/r/Android/comments/1r2zha/how_i_managed_to_use_my_android_device_with_a/ มันไม่ง่ายอย่างแน่นอน แต่ควรจะได้ผล น่าเสียดายที่ฉันค้นพบว่าในการใช้คำสั่งเชลล์ ADB หน้าต่างป๊อปอัปจะปรากฏขึ้นในโทรศัพท์เพื่ออนุญาต / ไม่อนุญาตการดีบัก USB (เปิดใช้งานการแก้ไขข้อบกพร่อง USB แล้ว แต่ดูเหมือนจะมีขั้นตอนเพิ่มเติม 'การรับรองความถูกต้อง') น่าเสียดายที่ฉันไม่สามารถใช้หน้าจอสัมผัสของโทรศัพท์ดังนั้นฉันจึงไม่สามารถปลดล็อกหรือแตะการแจ้งเตือนที่จะอนุญาตให้ฉันตรวจสอบสิทธิ์โทรศัพท์ มีวิธีที่ฉันสามารถผ่านขั้นตอนการรับรองความถูกต้องได้หรือไม่? อุปกรณ์ถูกปลดล็อคและถูกรูท

3
มีเครื่องมือสลับดีบั๊ก USB สำหรับ Android หรือไม่
คุณช่วยแนะนำวิดเจ็ตสำหรับการสลับโหมดการดีบัก usb สำหรับ Android ได้ไหม? หรือคุณสามารถเขียนโค้ดและอัปโหลดไปยังตลาดได้ไหม (ฉันต้องการเพราะกระบวนการเริ่มต้นของ HTC Desire และ HD ใช้ข้อผิดพลาด cpu 100% เมื่อสลับเป็นรีเซ็ตเป็น 0)

7
ปัญหาไดร์เวอร์เมื่อใช้ Samsung Galaxy SIII ผ่าน USB เพื่อการพัฒนา
โทรศัพท์เชื่อมต่อผ่าน USB เป็น Windows 7 64 บิต USB debuggingตัวเลือกเปิดใช้งาน เมื่อฉันเชื่อมต่อโทรศัพท์กับคอมพิวเตอร์ฉันได้รับแจ้งว่ามีบางไดรเวอร์ที่ไม่สามารถติดตั้งได้ ฉันต้องการสิ่งเหล่านี้เพื่อการพัฒนาหรือไม่? ฉันจะรับได้ที่ไหน ฉันยังไม่ลองไดรเวอร์ Kies ตามที่เป็นอยู่อุปกรณ์เชื่อมต่อเป็น "อุปกรณ์สื่อ" ซึ่งไม่มีประโยชน์ในแง่ของการพัฒนา เมื่อลองการสาธิตตัวอย่าง Android SDK มันจะเริ่มต้นโปรแกรมจำลองแทนการทำงานบนโทรศัพท์ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอุปกรณ์: หมายเลขรุ่น: SGH-T999V รุ่น Android: 4.0.4 แก้ไข: ดูคำตอบของฉันด้านล่าง


2
การดีบักระยะไกลโดยใช้การแก้ไขข้อบกพร่อง USB ไม่ได้ทำงาน
ฉันพยายามดีบัก Chrome จากระยะไกลบน Samsung Galaxy Note 4 ของฉัน แต่ดูเหมือนว่าจะใช้งานไม่ได้ หมายเหตุ - เพื่อขจัดปัญหาอุปกรณ์ฉันได้ลองใช้ HTC One M8 ด้วย แต่นั่นก็ไม่ได้ผล ต้องตรวจสอบข้อกำหนดจากหน้าการดีบักระยะไกลของ Chrome - https://developer.chrome.com/devtools/docs/remote-debugging - ฉันเชื่อว่าฉันปฏิบัติตามข้อกำหนดทั้งหมด - อุปกรณ์มือถือ - Chrome 42.0.2311.111 (Lollipop 5.0.1) อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการดีบัก - Chrome Canery 44.0.2394.3 (Windows 7) ไดรเวอร์ USB - ดาวน์โหลดและติดตั้งจากเว็บไซต์ Samsung อุปกรณ์ทั้งสองเชื่อมต่อกับแล็ปท็อปของฉันโดยไม่มีปัญหาและฉันสามารถถ่ายโอนไฟล์ระหว่างทั้งสองได้ แต่การดีบัก USB ไม่ทำงาน ตามคำแนะนำข้างต้นฉันควรเห็นการแจ้งเตือนเรื่องอนุญาตการแก้ไขข้อบกพร่อง USB หรือไม่ อย่างไรก็ตามการแจ้งเตือนนี้จะไม่มีที่ที่จะเห็นและผลการตรวจสอบอุปกรณ์ …

2
ADB ไม่ทำงาน แต่ Fastboot คือ
ฉันเพิ่งซื้อ Nexus 5 ที่ใช้แล้วมาพร้อมกับหน้าตัวอย่าง L และฉันตัดสินใจใช้แฟลช CM 11 แทน โทรศัพท์เครื่องสุดท้ายของฉันคือ Nexus S และฉันได้ติดตั้ง ROM ต่าง ๆ กับสิ่งนั้นในอดีต ด้วยการใช้เครื่องเดียวกันกับที่เพิ่งเปิด Nexus S อีกสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมาฉันบูต Nexus 5 เข้าสู่โหมด fastboot และทำการ ClockworkMod ลงบนมันแล้วปลดล็อค bootloader อีกครั้ง แต่เมื่อฉันพยายามใช้ ADB ที่จะผลักดันภาพ CyanogenMod error: device not foundมากกว่าผม พอแน่ใจว่าadb devicesล้มเหลวในการตรวจสอบอุปกรณ์แม้ว่าการแก้จุดบกพร่อง USB ถูกเปิดใช้งาน ฉันตัดสินใจว่านี่เป็นปัญหาของ L ดังนั้นฉันจึงใช้flash-all.shสคริปต์ของ Google เพื่อให้การติดตั้ง KitKat แก่ฉัน ใช้งานได้ดีเนื่องจากมันผลักภาพผ่าน …

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.