รับการแจ้งเตือนเกี่ยวกับการอัพเดทแอพที่ไม่ได้ติดตั้ง


18

มีวิธีใดบ้างที่จะรับการแจ้งเตือนการอัปเดต / เวอร์ชั่นใหม่จาก Play Store สำหรับแอพที่ไม่ได้ติดตั้งในโทรศัพท์ของฉัน ฉันใช้ 4.3 บน Nexus 4


ฉันชอบที่จะเห็นคำตอบอื่นนอกเหนือจากแอป "Changelog Droid" ที่ล้าสมัย ฉันเกือบจะแน่ใจว่าฟังก์ชั่นนี้มีอยู่ที่อื่นที่ฉันไม่รู้
winchendonsprings

คำตอบ:


16

มีอะไรที่ไม่สร้างขึ้นใน แต่คุณสามารถใช้แอปเช่นการเปลี่ยนแปลง Droid คุณจะต้องเพิ่มแอพที่คุณต้องการรับการแจ้งเตือนไปยังรายการสังเกตภายในแอป

หมายเหตุ:ดูเหมือนว่าแอพนี้จะไม่ได้รับการดูแลรักษาอีกต่อไปและมีปัญหากับแอพที่ต้องชำระเงิน ฉันไม่ทราบทางเลือก ณ จุดนี้ แอพนี้ยังคงใช้ได้สำหรับแอปฟรี


สิ่งที่ฉันกำลังมองหา !! ขอบคุณตัน!
Gh0sT

1
น่าเสียดายที่ Changelog Droid ไม่ได้รับการบำรุงรักษาหรือใช้งานร่วมกับ Play store รุ่นใหม่ล่าสุดได้อีก
winchendonsprings

2
@winchendonsprings ครั้งสุดท้ายที่ฉันได้ยินมาจาก dev คือตอนนี้เขากำลังยุ่งกับงานอื่น ๆ แต่ยังวางแผนที่จะดำเนินการแอปต่อไป ดังนั้นสิ่งนี้ไม่ควรจะเป็นเพียงแค่ "ความผิดพลาดชั่วคราว" ซึ่งหวังว่าจะได้รับการแก้ไขในไม่ช้า - แม้ว่าฉันจะไม่สามารถบอกได้ว่า "เร็ว ๆ นี้" จะเป็นอย่างไร ...
อิซซี

5

ด้วยการเปลี่ยนแปลง Droidเป็นปัจจุบัน "ออกคำสั่ง" 1ให้ฉันพูดถึงทางเลือก:

ตัวตรวจสอบแอปอ้างว่าทำสิ่งเดียวกัน:

App Watcher แจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับการอัปเดตแอปพลิเคชันจาก Play Store แม้ในปัจจุบันยังไม่ได้ติดตั้งแอพในอุปกรณ์ของคุณและให้การเข้าถึงส่วน "มีอะไรใหม่" อย่างรวดเร็ว

แอพ Watcher แอพ Watcher
App Watcher (ที่มา: Google Play ; คลิกที่ภาพเพื่อดูภาพใหญ่)

1: (ตามความคิดเห็นจากwinchendonsprings ); จากคำตอบที่ฉันได้รับจากผู้พัฒนาเขาค่อนข้างยุ่งกับงานอื่น ๆ ในขณะนี้ แต่ไม่ได้ละทิ้งแอป - เขายังวางแผนที่จะอัปเดต แต่ไม่สามารถคาดการณ์ได้

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.