ทำไม Nexus 4 ของฉันดาวน์โหลดอัพเดต Jelly Bean 4.3 อีกครั้ง


19

ฉันมีสต็อก Nexus 4 ที่ไม่มีรูทซึ่งฉันได้อัพเดตเป็น Jelly Bean 4.3 เมื่อการอัปเดต OTA ออกมาหนึ่งเดือนหรือมากกว่านั้น แค่วันนี้ฉันได้รับข้อความอีกว่ามีการอัปเดตระบบ มันบอกว่ามันจะอัปเดตเป็น 4.3 และฉันตรวจสอบอีกครั้ง (และถ่ายภาพหน้าจอ) และยืนยันว่าฉันมีไว้ใน "เกี่ยวกับโทรศัพท์"

อย่างไรก็ตามฉันไปข้างหน้าพร้อมกับการอัปเดตเพื่อกำจัดการแจ้งเตือนและผ่านขั้นตอนปกติ ภาพหน้าจอก่อนและหลังของหน้าจอเกี่ยวกับยืนยันว่าฉันมีรุ่น Android, Baseband และ Kernel ที่เหมือนกันรวมทั้ง Build Number เดียวกัน ฉันไม่พบความแตกต่างหลังจากอัปเดต ไม่มีใครรู้ว่าทำไมสิ่งนี้อาจเกิดขึ้น?

ก่อนสกรีนช็อตถ่ายเมื่อ 2013-08-23 16:28:04 ก่อนที่การอัปเดตจะเริ่มขึ้นประมาณหนึ่งนาทีต่อมา:

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่

หลังจากภาพหน้าจอถ่ายเมื่อ 2013-08-23 16:36:14 หลังจากการอัปเดตเสร็จสิ้นและรีสตาร์ท

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่


1
คุณแน่ใจหรือว่าไม่ใช่การอัปเดตเป็น 4.3 พวกเขาปล่อยแพตช์สู่ระบบปฏิบัติการที่ไม่เพิ่มหมายเลขรุ่น "หลัก / รอง" (4.3)
Ryan Conrad

@RyanConrad - นั่นคือสิ่งที่ฉันคิดว่าก่อนที่ฉันจะทำการอัปเดตและเพื่อที่จะหาความแตกต่างให้จับภาพหน้าจอก่อนและหลัง ดูเหมือนว่าจะแปลกเมื่อพวกเขาเหมือนกัน 100% ฉันจะเพิ่มพวกเขาในคำถาม
kevinmicke

คำตอบ:


22

ภาพหน้าจอก่อนและหลังของหน้าจอเกี่ยวกับยืนยันว่าฉันมีรุ่น Android, Baseband และ Kernel ที่เหมือนกันรวมทั้ง Build Number เดียวกัน

จริงๆแล้วพวกเขาทำไม่ได้ ภาพหน้าจอแรกที่แสดงให้เห็นถึงการสร้างจำนวน JWR66 V , และสองคือ JWR66 Y การเปลี่ยนแปลงอย่างเป็นทางการยังไม่ออก แต่เอกสารของ T-Mobileระบุว่าการอัปเดตประกอบด้วยการอัปเดต "ความปลอดภัย" นอกจากนี้คุณยังสามารถหาบางอย่าง (อย่างไม่เป็นทางการ) การอภิปรายของกระทำรหัสที่เกิดขึ้นจริงในบทความนี้ ดังนั้นแม้ว่าหมายเลขเวอร์ชันจะไม่เพิ่มขึ้น แต่เป็นบิลด์ที่แตกต่างจากที่คุณเคยมีมา


คมชัดจริง ๆ ... ไม่น่าเชื่อเลยว่าฉันจะพลาด ฉันกำลังเปรียบเทียบพวกเขาในโทรศัพท์ของฉันโดยพลิกพวกเขาไปมาในแกลเลอรี่ แต่เห็นได้ชัดว่าฉันต้องให้ความสนใจมากขึ้น ขอบคุณ
kevinmicke

1
นอกจากนี้: cultofandroid.com/40006/...
เบียร์
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.