คุณจะข้าม PIN เพื่อไปยังกล้องโดยตรงจากหน้าจอล็อคได้อย่างไร


13

ฉันมี Samsung Galaxy S3 พร้อม Android 4.1.2 (มาตรฐานไม่ใช่รูท) ก่อนหน้านี้ฉันมี iPhone และคุณสมบัติที่ฉันพลาดมากที่สุดคือความสามารถในการไปยังกล้องโดยตรงจากหน้าจอล็อคโดยไม่ต้องพิมพ์รหัส PIN ฉันจะทำสิ่งนี้บน Android ได้อย่างไร

ฉันรู้ว่ามีคำถามอย่างน้อยสองหรือสามข้อที่ถามคำถามเดียวกัน น่าเสียดายที่ฉันไม่มีชื่อเสียงให้ความเห็นเกี่ยวกับคำตอบเหล่านั้นเพื่ออธิบายว่าทำไมพวกเขาถึงไม่ช่วยฉัน

สำหรับโพสต์ทั้งสองนี้คำตอบที่ได้รับการแนะนำจะแนะนำให้ใช้ WidgetLocker แต่บุคคลที่ให้คำตอบนั้นไม่เคยลองด้วยตนเอง ฉันได้ลองใช้แอพล็อคหน้าจอฟรีอย่างน้อยห้าแอพแล้วแต่ไม่มีใครแก้ปัญหาของฉัน - พวกเขาทั้งหมดยังคงต้องใช้ PIN เพื่อใช้กล้อง ฉันไม่ได้ลอง WidgetLocker แต่ฉันจะไม่จ่ายเงินให้กับแอพที่ฉันไม่แน่ใจว่าจะใช้งานได้หรือไม่โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคนอื่น ๆ ที่ฉันลองใช้ไม่ได้ทำงาน ไม่มีใครรู้ว่า WidgetLocker สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้หรือไม่? ฉันซื้อและทดลองใช้ WidgetLocker ด้วย แต่ก็ไม่รองรับ PIN เลยและมันก็ไม่ใช่วิธีแก้ปัญหานี้

คำตอบนี้แสดงให้เห็นว่าใช้งาน Samsung ในตัว ฉันลองแล้วยังต้องใช้ PIN ในการเข้าถึงกล้อง คำตอบนี้ไม่สามารถแก้ปัญหาได้ แน่นอนว่าฉันยินดีจ่ายสำหรับแอพที่แก้ปัญหานี้ แต่ฉันไม่ต้องการคุณสมบัติล็อคหน้าจออื่น ๆ ฉันแค่ต้องการเข้าถึงกล้องของฉันอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ฉันไม่ต้องการรูทโทรศัพท์ของฉันสำหรับสิ่งนี้ แต่หากมีวิธีการรูทฉันจะพิจารณาอย่างจริงจัง

ใครช่วยกรุณาแนะนำคำตอบที่ใช้งานได้จริง?


3
สำหรับสิ่งที่คุ้มค่าคุณสามารถรับเงินคืนใน Play Store ได้สูงสุด 15 นาทีหลังจากการซื้อของคุณ
เบียร์

คุณเปิดใช้งานผู้ดูแลอุปกรณ์หรือไม่ ฉันสงสัยว่าเป็นไปได้หรือไม่ที่พวกเขาจะบังคับใช้ข้อกำหนด PIN
TomG

@TomG แม้ว่าคุณจะมีผู้ดูแลอุปกรณ์คุณสามารถข้ามรายการ PIN ในการกำหนดค่าบางอย่างได้ ตัวอย่างเช่น lockscreen ของฉันใน Sony Xperia Z แสดงทางลัดกล้องเหนือปุ่มกดรหัส PIN
onik

@ TomG ฉันไม่ทราบว่าผู้ดูแลอุปกรณ์คืออะไร คุณช่วยอธิบายสิ่งที่พวกเขาและพวกเขาสามารถแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างไร? ขอบคุณ
Ochado

1
ขอบคุณ @Al Everett สำหรับเคล็ดลับในหน้าต่างการชำระเงินคืน 15 นาที แต่น่าเสียดายที่ไม่ได้มีเวลามากพอสำหรับผมที่จะทดสอบและตรวจสอบว่า WidgetLocker ไม่ทำงาน :-( ฉันได้แก้ไขคำถามของฉันพูดถึงว่าผมไม่ประสบความสำเร็จพยายาม WidgetLocker..
Ochado

คำตอบ:


7

Android ไม่มีวิธีการเข้าถึงกล้อง Android มาตรฐานจากอุปกรณ์ที่มีการป้องกันด้วยรหัสผ่าน อย่างไรก็ตามแอปพลิเคชั่นเล็ก ๆ นี้ช่วยให้สามารถเข้าถึงกล้องง่าย ๆ เพียงกดปุ่มเปิด / ปิดสามครั้งแม้ว่าอุปกรณ์จะถูกล็อคด้วยรหัสผ่าน ...

ปลดล็อคกล้อง (ฟรี)

การเปิดเผยข้อมูล: ฉันเป็นผู้พัฒนาแอพนี้


3
ฉันได้ติดตั้งแอพแล้วและได้ลองใช้งานแล้ว มันค่อนข้างหยาบในหลาย ๆ วิธี แต่จากการค้นหาที่กว้างขวางของฉันมันเป็นสิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดที่ฉันเคยเห็นในสิ่งที่ฉันกำลังมองหา ขอบคุณ! ฉันจะโพสต์ปัญหาการสนับสนุนผ่านช่องทางปกติสำหรับแอพ
Ochado

ขอบคุณ Ochado ฉันจะพยายามปรับปรุงแอพ ฉันรู้ว่ามันเป็นโดยขณะนี้บิต จำกัด แต่ก็จะเริ่มทำงาน ;-)
AEROPIC

@Aropic สองสิ่งที่ทำให้แอปของคุณสมบูรณ์แบบ: (1) ใช้หน้าจอสไลด์ (เช่นใน kitkat) หรือ buton (เช่นใน iphone) เพื่อเปิด (2) ปล่อยให้เราเปิดแอพกล้องถ่ายรูปแทน
cregox

4

คุณสามารถทำได้โดยทำตามขั้นตอนเหล่านี้ ... ฉันเพิ่งทำไปฉันมี S3 Rooted ทำงาน 4.1.2

  • รูทโทรศัพท์ของคุณ
  • ติดตั้ง Xposed Framework
  • ติดตั้ง Enable Camera บน Lockscreen Module

2
ขอบคุณสำหรับคำแนะนำรูท แต่ฉันยังคงหลีกเลี่ยงการรูตในตอนนี้
Ochado

2

ฉันใช้หน้าจอล็อคถัดไปของ Microsoft ซึ่งแสดงลิงค์แอปบนหน้าจอล็อค ฉันมีชุดล็อครูปแบบการปัดนิ้ว แต่การแตะที่ไอคอนแอปกล้องจะไปที่แอพกล้องโดยตรงบน Galaxy S4 ที่ใช้ Android 4.4.2 แอพอื่น ๆ ต้องการการปลดล็อคก่อนที่จะโหลด


0

มีแอพที่เรียกว่า "ล็อคหน้าจอ HI" ซึ่งโดยทั่วไปจะเปลี่ยน scren ur lock เป็นหน้าจอล็อค iphone ดังนั้นจึงอนุญาตให้คุณใช้กล้องถ่ายรูปโดยไม่ต้องใส่รหัสผ่าน และยังช่วยให้คุณใช้เครื่องคิดเลขและไฟฉายโดยไม่ต้องปลดล็อค ส่วนที่ไม่ดีเท่านั้นคือคุณต้องซื้อเวอร์ชันเต็มเพื่อเปลี่ยนพื้นหลังเป็นวิธีที่คุณต้องการและอนุญาตให้ใช้รหัสผ่านหมายเลข 4 เท่านั้น


คุณช่วยรวมลิงค์ไปยังแอพนั้นได้ไหม? ฉันไม่พบแอพที่มีชื่อนี้ใน GPlay ขอบคุณ!
Izzy

1
ขอบคุณสำหรับการตอบกลับของคุณ แต่คุณเคยใช้แอปจริงและยืนยันว่ามันช่วยให้คุณใช้กล้องในหน้าจอล็อคด้วยรหัสผ่านได้หรือไม่ แต่ไม่ต้องป้อนรหัสผ่าน? ในคำอธิบายคำถามของฉันฉันอธิบายว่าฉันได้ลองใช้แอพหลายตัวที่ควรจะทำ แต่ในความเป็นจริงมันไม่ได้ โปรดแก้ไขคำถามของคุณเพื่ออธิบายความชัดเจนว่าคุณลองแล้วหรือยังและมันใช้งานได้จริงสำหรับวัตถุประสงค์นี้
Ochado

0

การล็อกหน้าจอ HI ใช้งานได้ดี มันสามารถเอาชนะได้โดยการรีเซ็ตจุด นี่เป็นสิ่งจำเป็นเพราะไม่มีวิธีล้างการลงทะเบียนหากคุณพิมพ์รหัสพินผิด (เช่นไม่มีปุ่มย้อนกลับ / ชัดเจน) เพื่อให้ได้สิ่งนี้ฉันได้ตั้งพิน Android ด้วยเวลา 1/2 ชั่วโมง พินนี้ใช้งานได้เมื่อบูทขึ้น ข้อเสียคือบางครั้งฉันพิมพ์ปิ่นสองครั้ง ได้รับการยอมรับในขณะนี้เป็นวิธีแก้ปัญหา


0

ฉันมี Android 4.4.2 เพียงแค่ปัดจากขวาไปซ้ายบนหน้าจอ .. คุณจะไปที่แอพกล้องถ่ายรูปโดยตรงโดยไม่ต้องใส่รหัส


-1

GSmart Saga 3 เพียงเลื่อนไปทางขวาในโหมดล็อคเพื่อเปิดกล้อง


ฉันเพิ่งลองใช้อุปกรณ์ของฉันหลังจากตั้งค่า PIN lockscreen: ผู้ใช้ยังต้องป้อน PIN เพื่อเข้าถึงกล้อง คุณตรวจสอบแล้วหรือยัง
Izzy
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.