ไม่สามารถติดตั้งรายการนี้ในประเทศของอุปกรณ์ของคุณ


20

ฉันซื้อโทรศัพท์ของฉันในเยอรมนีใช้งานมาระยะหนึ่งแล้วในหลาย ๆ ประเทศจากนั้นก็ย้ายมาที่สหรัฐอเมริกา สำหรับแอพหลัก ๆ (เช่น Google Wallet, Google Voice, Yelp, แอพของธนาคารของฉัน) ฉันได้รับคำเตือนว่า "แอพนี้ไม่สามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์ของคุณได้" และ "ไม่สามารถติดตั้งรายการนี้ในประเทศของอุปกรณ์ของคุณ":

คำเตือนในหน้าหลักของแอพ คำเตือนหลังจากคลิกที่ติดตั้ง

สิ่งนี้เกิดขึ้นเมื่อฉันนำทางไปยังหน้าแอพโดยตรง การค้นหาปกติไม่แม้แต่จะแสดง ผลลัพธ์จะเหมือนกันในเบราว์เซอร์บนแล็ปท็อปเบราว์เซอร์บนโทรศัพท์เล่นแอพในโทรศัพท์

ฉันได้ตรวจสอบแล้ว:

 • ฉันมีซิมการ์ดของสหรัฐอเมริกา (GoSmart) และฉันอยู่ในเครือข่ายมือถือสหรัฐฯ
 • ไซต์ทางภูมิศาสตร์ระบุที่อยู่ IP ของฉันไปที่สหรัฐอเมริกา (ลองด้วยการเชื่อมต่อที่แตกต่างกันหลายแห่ง)
 • ฉันมีบัตรเครดิตสหรัฐอเมริกาเป็นค่าเริ่มต้นใน Google Wallet
 • ฉันมีที่อยู่สำหรับการเรียกเก็บเงินในสหรัฐอเมริกาเป็นค่าเริ่มต้นใน Google Wallet
 • ที่อยู่หลักและที่อยู่จัดส่งของฉันใน Google Wallet อยู่ในสหรัฐอเมริกา
 • ฉันมีที่อยู่สหรัฐอเมริกาใน Google+
 • บ้านและที่ทำงานของฉันในแผนที่อยู่ในสหรัฐอเมริกา
 • หมายเลขโทรศัพท์สำหรับการกู้บัญชีของฉันคือ US
 • ภาษาถูกตั้งค่าเป็นภาษาอังกฤษในทุกผลิตภัณฑ์ Google ของฉัน (คุณสามารถเห็นฉันหมดหวัง ... )

ความคิดใดที่ฉันอาจจะพลาด

คำตอบ:


9

คำตอบสำหรับคำถามของคุณมักเกี่ยวข้องกับคำถามนี้ " ฉันจะเปลี่ยนประเทศ Google Play ได้อย่างไร " มันมีรายละเอียดสิ่งที่คุณควรทำ แต่อ่านผ่านสิ่งทั้งหมดเพราะคำตอบแรกคุณต้องซื้อ แต่ที่สองบอกว่าจะทำอย่างไรโดยไม่ต้องซื้อ


ขอบคุณ! ฉันลองคำตอบแรก (มีการซื้อในใจอยู่แล้ว) และมันก็ใช้งานได้ ไม่แน่ใจว่าการซื้อหรือการล้างข้อมูลสำหรับแอพ Play เป็นสิ่งที่หลอกลวง (หรือทั้งสองอย่าง) แต่ฉันสามารถติดตั้งแอพสหรัฐฯในแอพ Play ได้ในภายหลัง (เวอร์ชันเบราว์เซอร์ยังคงบ่นเกี่ยวกับประเทศ ... ฉันหวังว่ามันจะทันในที่สุด)
Tgr

7

ฉันได้รับการตอบรับอย่างเป็นทางการจากทีมสนับสนุนของ Google แล้วมันทำงานได้:

ขอบคุณที่ติดต่อ Google มันเป็นความสุขที่ได้พูดกับคุณในวันนี้ ฉันเข้าใจว่า Play Store ของคุณกำหนดเป้าหมายไปยังประเทศที่ไม่ถูกต้องในขณะนี้

เนื้อหาที่มีอยู่ใน Google Play นั้นแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศและเราใช้ที่อยู่สำหรับการเรียกเก็บเงินของเครื่องมือการชำระเงินเริ่มต้นของคุณใน Google Wallet เพื่อช่วยกำหนดเวอร์ชันของ Google Play ที่คุณเห็น

หากคุณมีปัญหาในการดู Google Play เวอร์ชันประเทศของคุณโปรดลองทำตามขั้นตอนการแก้ปัญหาต่อไปนี้ (โดยใช้เบราว์เซอร์บนเดสก์ท็อปหรือคอมพิวเตอร์แล็ปท็อป แต่แอพ Play Store ทำงานได้เช่นกัน):

ลงชื่อเข้าใช้ Google Wallet เพื่อจัดการวิธีการชำระเงินของคุณที่ https://wallet.google.com/manage/paymentMethods เพิ่มบัตรใหม่หรือเปลี่ยนเครื่องมือการชำระเงินเริ่มต้นของคุณเป็นหนึ่งโดยมีที่อยู่สำหรับการเรียกเก็บเงินที่อยู่ในประเทศที่คุณต้องการ เปิดเว็บไซต์ของ Google Play และนำทางไปยังรายการที่ชำระเงินใด ๆ สามารถดาวน์โหลดได้ที่ https://play.google.com/store/apps คลิกเพื่อเริ่มการดาวน์โหลดจนกว่าจะถึงหน้าจอ 'ยอมรับและซื้อ' (ไม่จำเป็นต้องทำการซื้อให้เสร็จสิ้น) ปิด Google Play และล้างแคชเบราว์เซอร์ของคุณหากคุณใช้คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปหรือแล็ปท็อป รอ 30 นาที เปิด Google Play อีกครั้ง ตอนนี้คุณควรเห็น Play Store ที่ตรงกับประเทศที่เรียกเก็บเงินของเครื่องมือการชำระเงินเริ่มต้นของคุณ หากขั้นตอนเหล่านี้ไม่สามารถแก้ปัญหาของคุณได้โปรดแจ้งให้เราทราบ

ความนับถือ,

Chris ทีมสนับสนุนของ Google


2

หลังจากผ่านฟอรัมต่าง ๆ และพยายามแก้ไขปัญหาไม่สำเร็จฉันได้ระบุขั้นตอนต่อไปนี้ซึ่งดูเหมือนจะใช้งานได้สำหรับฉัน (เปลี่ยนสถานที่จากสหราชอาณาจักรเป็นอินเดีย)

 1. เปลี่ยนตำแหน่งในGoogle Wallet

ซึ่งสามารถทำได้โดยลงชื่อเข้าใช้ 'Google Wallet' ในเบราว์เซอร์เดสก์ท็อปและในวิธีการชำระเงินคุณต้องมีบัตรเครดิต / เดบิตที่เชื่อมโยงกับประเทศที่คุณต้องการเปลี่ยน นำทางไปยังสมุดรายชื่อในกระเป๋าเงินด้วยและตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีที่อยู่ในประเทศใหม่ซึ่งควรทำเครื่องหมายว่าเป็นค่าเริ่มต้น

 1. เปลี่ยนตำแหน่งของคุณในGoogle Maps

นี้จะกระทำที่ดีที่สุดผ่านทาง Android App มีการตั้งค่าสำหรับบ้านและที่ทำงานซึ่งคุณสามารถเข้าถึงได้ผ่านเมนูการตั้งค่าของแอพ Maps android เปลี่ยนเป็นประเทศใหม่

 1. เปลี่ยนตำแหน่งของคุณในปฏิทิน Google

ไม่แน่ใจว่าขั้นตอนสุดท้ายนี้สร้างความแตกต่างได้หรือไม่ แต่ฉันได้เปลี่ยนสิ่งนี้เป็นส่วนหนึ่งของการลองผิดลองถูก เปิดปฏิทินของ Google ในเบราว์เซอร์สก์ท็อป คลิกที่การตั้งค่าและเปลี่ยนประเทศและเขตเวลา

ในกรณีที่มีการตั้งค่าตำแหน่งอื่น ๆ ที่อาจต้องเปลี่ยนคุณสามารถใช้ลิงค์ต่อไปนี้เพื่อระบุตัวตน https://support.google.com/websearch/answer/179386?hl=en

 1. ตอนนี้คุณสามารถทำตามขั้นตอนที่คนอื่นพูดถึง กล่าวคือล้างแคชและข้อมูลของแอป Google Play สโตร์ใน Android และเปิดตัวสโตร์อีกครั้ง โดยหลักการแล้วสิ่งนี้จะส่งผลให้มีการแจ้งข้อกำหนดและเงื่อนไขใหม่ (FYI - หากคุณคลิกที่ลิงก์ข้อกำหนดในการให้บริการคุณจะเห็นว่า URL ระบุข้อกำหนดและเงื่อนไขสำหรับประเทศใหม่หรือไม่)

1

ตัวเลือกที่ดีที่สุดคือการเปลี่ยนตำแหน่งใน Gmail ภายใต้ธีมส์จากนั้นก็ใช้งานได้สำหรับฉัน


คุณช่วยอธิบายวิธี "เปลี่ยนตำแหน่งใน gmail" ได้ไหม
Maxime

@Maxime ฉันคิดเหมือนกัน แต่จริงๆแล้วมีตัวเลือกในการเปลี่ยนเมืองภายใต้ธีมคุณต้องเลื่อนไปที่ด้านล่างของหน้าใน 'gmail> settings> แท็บธีม' ฉันไม่ทราบว่าสิ่งใดที่ทำให้ทำงานได้ในกรณีที่ฉันลองตัวเลือกมากมายจากบทความต่าง ๆ และตัวเลือกนี้ก็อยู่ในรายการการทดลองของฉันด้วย นี่อาจจะใช่หรือไม่ใช่คำถามสำหรับการแก้ปัญหาข้างต้นอย่างไรก็ตามตัวเลือกในการเปลี่ยนเมืองอยู่ที่นั่น ดังนั้น +1 ฉันจะขอให้คุณลบการลบคะแนนอย่างน้อยถ้าคุณลบการโหวต :) ขอบคุณ
Anmol Saraf

ฉันไม่ได้ลงคะแนน แต่ฉันอยากรู้วิธีดำเนินการต่อ ขอบคุณ :)
Maxime
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.