คำถามติดแท็ก filter

2
จะสร้างตัวกรองใน Gmail มือถือได้อย่างไร?
การเปิดข้อความบนโทรศัพท์ / แท็บเล็ตและฉันต้องการสร้างตัวกรองสำหรับข้อความนั้น แต่ฉันไม่สามารถเห็นตำแหน่งที่จะทำ สามารถพบสิ่งเดียวกันได้จากเมนูด้านบนขวาเมื่อใช้ Gmail เวอร์ชันเว็บ มีวิธีแก้ปัญหาสำหรับสิ่งนี้หรือไม่?
29 gmail  filter 

4
ไม่สามารถติดตั้งรายการนี้ในประเทศของอุปกรณ์ของคุณ
ฉันซื้อโทรศัพท์ของฉันในเยอรมนีใช้งานมาระยะหนึ่งแล้วในหลาย ๆ ประเทศจากนั้นก็ย้ายมาที่สหรัฐอเมริกา สำหรับแอพหลัก ๆ (เช่น Google Wallet, Google Voice, Yelp, แอพของธนาคารของฉัน) ฉันได้รับคำเตือนว่า "แอพนี้ไม่สามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์ของคุณได้" และ "ไม่สามารถติดตั้งรายการนี้ในประเทศของอุปกรณ์ของคุณ": สิ่งนี้เกิดขึ้นเมื่อฉันนำทางไปยังหน้าแอพโดยตรง การค้นหาปกติไม่แม้แต่จะแสดง ผลลัพธ์จะเหมือนกันในเบราว์เซอร์บนแล็ปท็อปเบราว์เซอร์บนโทรศัพท์เล่นแอพในโทรศัพท์ ฉันได้ตรวจสอบแล้ว: ฉันมีซิมการ์ดของสหรัฐอเมริกา (GoSmart) และฉันอยู่ในเครือข่ายมือถือสหรัฐฯ ไซต์ทางภูมิศาสตร์ระบุที่อยู่ IP ของฉันไปที่สหรัฐอเมริกา (ลองด้วยการเชื่อมต่อที่แตกต่างกันหลายแห่ง) ฉันมีบัตรเครดิตสหรัฐอเมริกาเป็นค่าเริ่มต้นใน Google Wallet ฉันมีที่อยู่สำหรับการเรียกเก็บเงินในสหรัฐอเมริกาเป็นค่าเริ่มต้นใน Google Wallet ที่อยู่หลักและที่อยู่จัดส่งของฉันใน Google Wallet อยู่ในสหรัฐอเมริกา ฉันมีที่อยู่สหรัฐอเมริกาใน Google+ บ้านและที่ทำงานของฉันในแผนที่อยู่ในสหรัฐอเมริกา หมายเลขโทรศัพท์สำหรับการกู้บัญชีของฉันคือ US ภาษาถูกตั้งค่าเป็นภาษาอังกฤษในทุกผลิตภัณฑ์ Google ของฉัน (คุณสามารถเห็นฉันหมดหวัง ... ) ความคิดใดที่ฉันอาจจะพลาด

5
“ แสดงเฉพาะผู้ติดต่อที่มีหมายเลขโทรศัพท์” - ไม่มีตัวกรองใน Android 4
แอปหุ้นที่ติดต่อของ Android 2.3 (และรุ่นเก่า)Menu -> Display Options -> Only contacts with phonesมีตัวกรองที่แสดงรายชื่อเท่านั้นที่มีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถเข้าถึงได้ภายใต้ ดูเหมือนว่าจะหายไปใน android 4 ตัวเลือกการแสดงอื่น ๆ ย้ายไปMenu -> Settingsแต่อันนี้หายไป Menu -> Contacts to displayนอกจากนี้ยังไม่อยู่ภายใต้ ไม่มีใครรู้ว่าตัวเลือกนี้ยังคงมีอยู่และอยู่ที่ไหนถ้าเป็นกรณีนั้น?
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.