มีวิธีในการรับการแจ้งเตือนของ Google ปฏิทินให้ทำหน้าที่เหมือนการเตือนหรือไม่


23

ฉันคิดถึงการเตือนในปฏิทินหลายอย่างเพราะมันบอบบางเกินไป ฉันอาจวางโทรศัพท์ลงและเดินออกจากห้องเป็นเวลา 5 นาทีหายไปจากการเตือนความจำจากนั้นกลับมาอีกครั้งและไม่ได้สัมผัสโทรศัพท์อีกครั้งเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมง ขาดการนัดหมายที่สำคัญอย่างสมบูรณ์

หากการแจ้งเตือนทำงานเหมือนการเตือนภัยพวกเขาจะส่งเสียงเตือนอย่างต่อเนื่อง (จนถึงจุดหนึ่งเช่นการเตือน: ~ 10 นาที) และรับช่วงต่อทั้งหน้าจอจนกระทั่งปิดเสียง นั่นจะเป็นที่ต้องการของฉัน มีแอพที่สามารถทำสิ่งนี้ได้หรือไม่?


เปลี่ยนการตั้งค่าการแจ้งเตือนของคุณลิงก์support.google.com/calendar/answer/…
Mightbe Old

คำตอบ:


7

หากคุณต้องการที่จะติดกับ Google Calendar ของคุณเป็นแบ็กเอนด์และส่วนหน้าคุณอาจต้องการตรวจสอบการแจ้งเตือนปฏิทินกิจกรรม คุณสามารถบอกได้ว่าแอพใดที่จะดูปฏิทินและรบกวนคุณจนกว่าคุณจะเป็นบ้า ฉันเกือบจะรับประกันได้คุณไม่สามารถพลาดเช่นการแจ้งเตือน! ฉันเคยใช้แอพมาสักพักก่อน ...

ฉันเปลี่ยนไปหน้าปฏิทินที่แตกต่างกัน: ปฏิทินธุรกิจ กำหนดค่าได้มากอีกครั้งรวมถึงการแจ้งเตือน: สั่นและทำให้ "เสียงบอบบาง" (ฉันบอกเขาแล้ว) จนกว่าฉันจะเสียประสาทและปิด :)

อาจมีวิธีการที่คล้ายกันมากมาย แต่ฉันรู้ว่าไม่มีทางที่จะได้เข้ามาใกล้หนึ่งของพวกเขาโดยไม่ต้องมี 3 เครื่องมือของบุคคลที่มีส่วนร่วม


7
คำเตือน: การแจ้งเตือนกิจกรรมในปฏิทินกำลังใช้บริการแบบชำระค่าคะแนน มันให้คะแนนจริงต่ำกว่ามาก สังเกตเห็นการลดลงสูงชันเมื่อต้นปีนี้ ฉันไม่ได้ดูผลิตภัณฑ์นี้ด้วยตนเองเพียงแค่เตือนคุณว่าให้ระมัดระวัง
Myrddin Emrys

3

คุณสามารถคัดลอกไฟล์MP3ที่คุณต้องการ (เช่นเพลง 5 นาที) ไปยังโฟลเดอร์การแจ้งเตือนใน Android ของคุณ (ในระดับเดียวกับที่โฟลเดอร์ดาวน์โหลด ) ซึ่งสามารถทำได้เช่นกันสำหรับเสียงเรียกเข้า ( โฟลเดอร์เสียงเรียกเข้า ) และสัญญาณเตือน ( โฟลเดอร์สัญญาณเตือน ) ตอนนี้ไปที่ปฏิทินการตั้งค่า , ทั่วไปและเปลี่ยนเสียงไปยังไฟล์ MP3 ของคุณ


ขอบคุณ ยังสามารถเพิ่มการสั่นสะเทือนในการตั้งค่า> ทั่วไป ใช้งานได้สำหรับฉัน
DrGeneral


0

สิ่งที่ฉันทำคือตั้งค่าการเตือนเพิ่มเติมในแอป "นาฬิกา" android มาตรฐานของฉัน สัญญาณเตือนมีตัวเลือกให้พวกเขา "ข้อความบันทึก" เช่น "เตือนความจำสำหรับการประชุมหัวหน้าใน 10 นาที" ดังนั้นการเตือนภัยจะทำหน้าที่เป็นตัวเตือนการบุกรุกของคุณ การเตือนยังมีตัวเลือก "แอปเริ่มต้นอัตโนมัติ" ซึ่งคุณสามารถเลือกได้หลังจากปิดการเตือนปฏิทินที่จะเปิดโดยแสดงว่าคุณมีการนัดหมายในเวลา x นาที

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.