ทำไมฉันไม่สามารถดาวน์โหลดเกมแอพและอื่น ๆ จากเว็บไซต์ใด ๆ ยกเว้น Android Market อย่างเป็นทางการ


20

ทุกครั้งที่ฉันพยายามดาวน์โหลดเกมที่ฉันชอบจากเว็บไซต์ใด ๆ ยกเว้น Android Market โทรศัพท์ของฉันจะบอกฉันว่าการตั้งค่าถูกตั้งค่าให้ไม่อนุญาตให้แอพที่ไม่รู้จักทำงานบนโทรศัพท์ของฉัน

โดยวิธีการที่ฉันมีชะตา HTC อย่ามีหนังสือเล่มนี้ หากใครสามารถช่วยฉันฉันจะขอบคุณมันมาก ขอขอบคุณทุกคนที่สามารถช่วยได้ ฉันเป็นมือใหม่ในโลก Android แต่คิดว่าฉันจะเป็นแฟนบาถ้าฉันสามารถคิดออกสองสิ่ง !! ฮ่า ๆ.

คำตอบ:


27

คุณสามารถอนุญาตให้อุปกรณ์ของคุณติดตั้งแอปที่ไม่ใช่ตลาดได้โดยไปที่ "การตั้งค่า"> "แอปพลิเคชัน" และตรวจสอบ "แหล่งที่ไม่รู้จัก" สิ่งนี้จะช่วยให้คุณสามารถติดตั้งแอพที่ไม่ใช่ตลาดแม้ว่าเมนูการตั้งค่าของคุณอาจแตกต่างกันเล็กน้อย

เมื่อคุณเปิดใช้งานลองอ่านคำถามนี้หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

หากคุณอยู่ใน AT&T ในสหรัฐอเมริกาคุณควรตรวจสอบคำถามนี้


8

คุณควรเปลี่ยนการตั้งค่านั้นได้ (ขึ้นอยู่กับเครือข่ายโทรศัพท์ที่คุณได้รับโทรศัพท์ของคุณ (ฉันเชื่อว่า AT&T ในสหรัฐอเมริกาไม่อนุญาตให้เปลี่ยนการตั้งค่านั้น)

เข้าสู่การตั้งค่าในโทรศัพท์ของคุณ (ในหน้าจอหลักกดMenuจากนั้นเลือกการตั้งค่า

จากเมนูการตั้งค่าเลือกแอปพลิเคชัน

ในหน้าจอนั้นคุณจะเห็นช่องทำเครื่องหมายระบุแหล่งที่ไม่รู้จัก อนุญาตให้ติดตั้งแอปพลิเคชันที่ไม่ใช่ตลาดหากคุณลบเครื่องหมายออกจากช่องดังกล่าวคุณควรจะสามารถติดตั้งแอพที่ต้องการได้


4

คุณสามารถไปที่ "การตั้งค่า" -> "แอปพลิเคชัน" และตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้เลือกตัวเลือก "แหล่งที่ไม่รู้จัก" จากนั้นคุณควรจะสามารถติดตั้งแอพที่ไม่ได้มาจาก Market


ดูเหมือนว่าเราโพสต์ในเวลาเดียวกัน!
GAThrawn

@GAThrawn คุณและผมก็มีความแตกต่างที่สอง 6 :)
แดเนียล

Stack แลกเปลี่ยนควรใช้กลไกการล็อคที่มันจะทำในบางระบบการจัดการแหล่งที่มา :)
jmbouffard
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.