คำถามติดแท็ก unknown-sources

1
ทำไมฉันไม่สามารถกดปุ่มติดตั้งเมื่อติดตั้งแอปพลิเคชันจากแหล่งที่ไม่รู้จัก?
ฉันพยายามไซด์โหลดแอปพลิเคชันดังที่เห็นในภาพด้านล่าง ฉันอนุญาตให้ติดตั้งแอปพลิเคชันจากการกระทำที่ไม่รู้จักในการตั้งค่า แต่ดูเหมือนว่าฉันจะกดปุ่มติดตั้งไม่ได้ ปุ่มยกเลิกทำงานอย่างถูกต้องและติดตั้งแอปพลิเคชันผ่านการadb installทำงานอย่างถูกต้อง มีปัญหาอะไร? แก้ไข: สำหรับผู้ที่มีปัญหานี้การใช้CF Lumenของ ChainFire จะแก้ไขได้เนื่องจากแอปใช้การจัดองค์ประกอบของฮาร์ดแวร์และ Android จะไม่สังเกตเห็น "เลเยอร์" ที่ด้านบนของหน้าจอปัจจุบัน

3
ทำไมฉันไม่สามารถดาวน์โหลดเกมแอพและอื่น ๆ จากเว็บไซต์ใด ๆ ยกเว้น Android Market อย่างเป็นทางการ
ทุกครั้งที่ฉันพยายามดาวน์โหลดเกมที่ฉันชอบจากเว็บไซต์ใด ๆ ยกเว้น Android Market โทรศัพท์ของฉันจะบอกฉันว่าการตั้งค่าถูกตั้งค่าให้ไม่อนุญาตให้แอพที่ไม่รู้จักทำงานบนโทรศัพท์ของฉัน โดยวิธีการที่ฉันมีชะตา HTC อย่ามีหนังสือเล่มนี้ หากใครสามารถช่วยฉันฉันจะขอบคุณมันมาก ขอขอบคุณทุกคนที่สามารถช่วยได้ ฉันเป็นมือใหม่ในโลก Android แต่คิดว่าฉันจะเป็นแฟนบาถ้าฉันสามารถคิดออกสองสิ่ง !! ฮ่า ๆ.

3
ฉันเปิดใช้งานแหล่งที่ไม่รู้จักบนโทรศัพท์ของฉันแล้วตอนนี้คืออะไร
ตามบรรทัดเดียวกันกับคำถามนี้ มีอะไรพิเศษเกี่ยวกับการเปิดใช้งานแหล่งที่ไม่รู้จักและสิ่งที่ฉันควรทำเมื่อเปิดใช้งานคืออะไร

4
ทำไมฉันถึงเปิดใช้งาน“ ติดตั้งแอพที่ไม่รู้จัก”
ฉันมี LG G7 Thin Q ที่ใช้ Oreo ในขณะที่ poking รอบการตั้งค่าฉันเจอ "ติดตั้งแอพที่ไม่รู้จัก" การตั้งค่า -> แอพและการแจ้งเตือน -> การเข้าถึงแบบพิเศษ -> ติดตั้งแอพที่ไม่รู้จัก นี่คือรายการโปรแกรมที่อาจติดตั้งแอพที่ไม่รู้จัก อนุญาตให้ส่งข้อความและอีเมลเท่านั้นเพื่อติดตั้งแอปที่ไม่รู้จัก เหตุใด Android จึงมีตัวเลือกสำหรับแอพที่จะติดตั้งแอพที่ไม่รู้จัก ดูเหมือนว่าค่อนข้างเสี่ยงต่อมัลแวร์

2
“ ShareIt”,“ Xender” และอื่น ๆ สามารถติดตั้ง APK ได้อย่างไรโดยไม่ต้องขออนุญาตจาก "แหล่งที่ไม่รู้จัก"
โดยปกติถ้าฉันต้องติดตั้ง apk (พูดจากการ์ด SD) ฉันต้องเปิดใช้งาน "แหล่งที่ไม่รู้จัก" ในการตั้งค่าโทรศัพท์ของฉัน แต่เมื่อฉันถ่ายโอนและติดตั้ง APK จากโทรศัพท์เครื่องอื่นโดยใช้ "ShareIt" โทรศัพท์ของฉันไม่จำเป็นต้องได้รับอนุญาต ShareIt สามารถข้ามการอนุญาตนี้ได้อย่างไร

4
วิธีการติดตั้งจากแหล่งที่ไม่รู้จักใน AT&T
เพื่อนของฉันมี HTC Aria บน AT&T บนหน้าจอการตั้งค่าแอปพลิเคชันของเขาเขาไม่มีตัวเลือกให้อนุญาตการติดตั้งแอพจากแหล่งที่ไม่รู้จัก มีวิธีใดบ้างที่จะเปลี่ยนตัวเลือกนี้เพื่ออนุญาตให้เขาติดตั้งแอพที่ดาวน์โหลด (ไฟล์ * .apk) โดยไม่ต้องรูทโทรศัพท์
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.