การแจ้งเตือนแบบถาวรสำหรับกิจกรรมในปฏิทิน


19

แอป Google ปฏิทินอัปเดตเป็นรูปลักษณ์การออกแบบวัสดุใหม่ ฉันสังเกตเห็นว่าการแจ้งเตือนเปลี่ยนไปในแบบที่ฉันไม่ชอบ

เมื่อมีเหตุการณ์ในปฏิทินเกิดขึ้นจะปรากฏเป็นการแจ้งเตือนในแถบการแจ้งเตือนที่ด้านบนของหน้าจอ ในอดีตมันอยู่ที่นั่นประมาณ 48 หรือ 72 ชั่วโมง (ไม่แน่ใจ แต่มันก็ดีกว่า 24 ชั่วโมง) ตราบใดที่ฉันไม่ได้ยุ่งกับมัน แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าจะติดอยู่เพียงระยะเวลาสั้น ๆ เท่านั้น (ตราบเท่าที่เหตุการณ์ยังดำเนินอยู่ฉันคิดว่า) กล่าวอีกนัยหนึ่งดูเหมือนว่าเมื่อเหตุการณ์จบลงการแจ้งเตือนจะหายไป

นี่ไม่ใช่ข่าวดีสำหรับฉันฉันใช้กิจกรรมในปฏิทินเป็นตัวเตือนให้ทำสิ่งต่างๆให้เสร็จ (เช่น: "นำถังขยะออก" ในคืนวันพุธ ... ฉันมักจะเห็นสิ่งนี้ในตอนเย็นและสามารถนำมันออกไปจนกว่าจะถึงตอนเย็นถ้าจำเป็นกรณีที่เลวร้ายที่สุด: เมื่อฉันเข้านอนฉันจะเห็น การแจ้งเตือนยังคงติดอยู่รอบ ๆ และจากนั้นไปทิ้งถังขยะออก)

ฉันกำลังมองหาวิธีรับฟังก์ชั่นก่อนหน้า มีเคล็ดลับสำหรับสิ่งนี้หรือไม่? ฉันยังเปิดให้ลองใช้แอปปฏิทินหรืองานที่ทำฟรี

ข้อเสนอแนะโปรด?

ใช้ Android 4.4.4 บน Nexus 4


สองสิ่ง - 5 วันต่อสัปดาห์และไม่มีการแจ้งเตือนแบบถาวร โชคดีที่ฉันมีการสำรองข้อมูล ... ย้อนกลับไปและจะไม่อัปเดตจนกว่าจะได้รับการแก้ไข
Maris B.

ผมมีปัญหาเดียวกัน. ฉันใช้ตัวแจ้งกิจกรรมของปฏิทินในขณะเดียวกันด้วยแอพ Lollipop Calendar (ปิดการแจ้งเตือนในแอปหุ้น) play.google.com/store/apps/…
Karl Horky

คำตอบ:


4

อัปเดต : 4 ปีต่อมาฉันคิดว่าความคิดเห็นของไมค์นั้นถูกต้องและฉันขอให้ Google / Android สนับสนุนวิธีการเตือนปฏิทินอย่างถาวร ฉันใช้แอพ Calendar Snooze อยู่พักหนึ่งจนกว่าจะหยุดเชื่อถือได้ ดังนั้นฉันจึงนำความคิดเห็นนี้กลับมา:

เริ่มแรกฉันมีปฏิกิริยาแบบเดียวกันกับที่คุณทำเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงในพฤติกรรมของปฏิทิน แต่ฉันเพิ่งรู้ว่าปฏิทินไม่ใช่แอปที่เหมาะสมสำหรับการเตือนประเภทนี้ที่คุณต้องการคงอยู่

ในระหว่างนี้ ....


แทนที่จะใช้แอพ Calendar สำหรับการแจ้งเตือนประเภทต่างๆคุณสามารถใช้แอพที่ออกแบบมาเพื่อเตือนความจำเช่นGoogle Keepหรือ Google Now ซึ่งทั้งคู่มีคุณสมบัติการเตือนซ้ำ

หากคุณพูดว่า "ตกลง Google เตือนฉันเกี่ยวกับการเต้นรำเวลา 19.00 น. ในวันเสาร์" ตอนนี้ Google จะตั้งค่าการเตือนสำหรับคุณซึ่งคุณสามารถแปลงเป็นตัวเตือนซ้ำ ๆ ได้จากกล่องโต้ตอบที่ปรากฏขึ้น

สำหรับเคล็ดลับเกี่ยวกับ Google Keep ดูคุณสมบัติที่ทรงพลังห้าประการของ Google Keep ที่คุณไม่ได้ใช้

และฉันได้ยินว่าหากคุณเปลี่ยนไปใช้แอป "Inbox by Gmail" ใหม่การแจ้งเตือน Google Now ของคุณสามารถแสดงในปฏิทินของคุณได้เช่นกัน 5 เหตุผลในการเปลี่ยนไปใช้กล่องจดหมายเข้าโดย Gmail และเหตุผล 4 ข้อที่ไม่ใช่ PCWorld


+1 เพราะฉันเห็นด้วยว่าแอปเตือนความจำน่าจะดีกว่า แต่มันก็ดีที่มีการเตือนและปฏิทินรวมอยู่ด้วย ฉันไม่รู้ว่าตอนนี้เป็นอย่างไรตั้งแต่ฉันใช้ iPhone มาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2558 แต่ครั้งสุดท้ายที่ฉันใช้ google ตอนนี้เตือนความจำเกี่ยวกับ Android พวกเขาแย่มาก ... อย่างน้อยการจัดการพวกมันก็น่ากลัว การตั้งค่าเสียงเป็นสิ่งที่ดี แต่การจัดการ (การลบตัวอย่างเช่น) เป็นประสบการณ์ที่เจ็บปวดมาก
Eddified

1
ฉันไม่เห็นด้วยกับสิ่งนี้โดยสิ้นเชิง ฉันพาลูกสาวของฉันไปทำกิจกรรมทุกเช้าวันเสาร์ดังนั้นปฏิทินจึงเป็นสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับการเข้าร่วม - มันปรากฏในทั้งปฏิทินและของเธอและสามารถมองเห็นได้โดยคนในครอบครัวที่เหลือ ฉันมีเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นซ้ำ ๆ (รายสัปดาห์) โดยมีตัวเตือนเตือน 45,40 และ 35 นาทีเพื่อให้เราสามารถตั้งเวลาได้ จากนั้นฉันก็มีอีก (ในภายหลัง) เตือนให้ฉันรวบรวมเธอด้วยการเตือนที่คล้ายกัน ปฏิทินเป็นที่เดียวสำหรับข้อมูลนี้ - เหมือนกับการประชุมที่ทำงาน
ไมค์

6

ฉันกำลังตอบกลับ (ฉันไม่เห็นใครเลย) เพราะฉันใช้ฟังก์ชั่นปฏิทิน / การแจ้งเตือนในลักษณะเดียวกันกับที่คุณมีอยู่เสมอและก็ไม่พอใจกับการเปลี่ยนแปลงในการทำงาน แต่ฉันคิดว่าเราอยู่ในกลุ่มส่วนน้อยเพราะโพสต์ของคุณเป็นที่ยอมรับครั้งแรกที่ฉันได้เห็นทุกที่เกี่ยวกับปัญหานี้

ทางออกเดียวที่ฉันมีคือดูแอพของบุคคลที่สาม แม้ว่าบางคนดูเหมือนจะมีการโอนย้ายปฏิทินสต็อก ICS / Jelly Bean รุ่นเก่าที่คุณสามารถพบได้ใน Play Store แต่ฉันไม่ได้ใช้มันมากเกินไป ในขณะที่ฉันใช้ปฏิทินธุรกิจซึ่งฉันคิดว่าค่อนข้างใกล้เคียงกับการจำลองฟังก์ชันการทำงานที่คุณและฉันคุ้นเคย (แม้ว่าฉันยังคงดูมันเพื่อดู) ฉันยังให้มุมมองวันนี้ใกล้กับปฏิทินมาก - มันใกล้เคียงกับสุนทรียภาพของ Google มากและยังมีการใช้การออกแบบวัสดุ มันดูเหมือนว่าจะมีฟังก์ชั่นการแจ้งเตือนแบบถาวรแม้ว่าด้วยเหตุผลบางอย่างที่ฉันมีปัญหากับการซิงค์ สิ่งนี้อาจได้รับการแก้ไขแล้ว

หากคุณคิดวิธีแก้ปัญหาใด ๆ ขึ้นมาฉันชอบที่จะได้ยินพวกเขา! โชคดี!


3
ack เต็มสำหรับปฏิทินธุรกิจ - ฉันใช้รุ่น Pro มาพร้อมกับการแจ้งเตือนของตัวเองซึ่งติดจนกว่าคุณจะเตะ :)
อิซซี่

1
ปฏิทินธุรกิจทำงานได้ แต่เป็นแอปที่ต้องชำระเงิน ในที่สุดฉันก็ตัดสินใจใช้การแจ้งเตือนของ Google Now (หรือว่าเป็น Android หรือไม่) ปรากฎว่าคุณสามารถกำหนดเวลาการแจ้งเตือนให้ทำซ้ำ หากคุณคิดเกี่ยวกับมันการแจ้งเตือนเป็นกรณีการใช้งานที่แตกต่างจากเหตุการณ์ในปฏิทินอยู่แล้วดังนั้นตอนนี้ฉันก็พอใจแล้ว ข้อร้องเรียนเดียวที่ฉันมีคือการจัดการการแจ้งเตือนเป็นเรื่องยาก หวังว่ามันจะดีขึ้น
Eddified

1
@Eddified True การแจ้งเตือนงานแตกต่างจากกิจกรรม แต่หลายคนยังคงต้องการเห็นการแจ้งเตือนทั้งหมดที่พวกเขาตั้งไว้ - แม้สำหรับเหตุการณ์ที่พวกเขาพลาดไป ดังนั้นฉันยังคงชอบคำถามของคุณและหวังว่า Google จะเพิ่มคุณสมบัตินี้กลับเป็นตัวเลือก เช่นฉันอาจมีเวลาออกอากาศรายการทีวีในปฏิทินของฉัน ถ้าฉันพลาดการแสดงมันสำคัญมากที่ฉันจะไม่พลาดการแจ้งเตือนเหตุการณ์เพราะนั่นจะเตือนฉันว่าฉันต้องไปและดูการแสดงออนไลน์
ปีเตอร์ฟอร์ด

1
โหวตอีกครั้งสำหรับ "Business Calendar Pro" - ราคาคุ้มค่าที่จะไม่พลาดการแจ้งเตือน!
kellyfj

3

ฉันพบวิธีแก้ปัญหา: ทำให้เหตุการณ์ล่าช้าในอนาคตเป็นxเวลาหลายชั่วโมงจากนั้นเพิ่มxชั่วโมงแจ้งเตือนก่อนเหตุการณ์ ตัวอย่างเช่นเลื่อนกิจกรรมเป็นวันพรุ่งนี้และเพิ่มการแจ้งเตือน 24 ชั่วโมงก่อนกิจกรรม การแจ้งเตือนจะอยู่ในแถบการแจ้งเตือนจนกว่าเหตุการณ์จะสิ้นสุดลง คุณสามารถทำเช่นเดียวกันกับหลายวันหรือหนึ่งสัปดาห์หากคุณต้องการให้การแจ้งเตือนปรากฏอีกต่อไปก่อนที่จะหายไป


1

ในปฏิทินรุ่นปัจจุบัน (บน Android 6.0) เมื่อคุณคลิกที่ไอคอนบวกที่ด้านล่างขวาคุณสามารถเพิ่มการเตือน (ไม่ใช่การนัดหมาย) มันไม่มีระยะเวลาและจะไม่หายไปจนกว่าคุณจะยกเลิก มันและทำเครื่องหมายว่าเสร็จแล้ว บางทีนั่นคือสิ่งที่คุณกำลังมองหา


0

ฉันได้สร้างแอพโดยเฉพาะเพื่อจัดการกับปัญหาการแจ้งเตือนซึ่งคุณสามารถพลาดได้ง่าย แอพนี้จะเตือนความจำเสียงเรียกเข้าถาวรสำหรับกิจกรรมในปฏิทินซึ่งจะดังต่อไปจนกว่าจะถูกยกเลิกอย่างชัดเจน ฉันแน่ใจว่าผู้ใช้ที่ใช้งานกิจกรรมบนปฏิทินของ Google ในชีวิตประจำวันอย่างจริงจังจะพบว่ามีประโยชน์จริง ๆ

ลิงก์ Playstore: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mobitronix.gauravchauhan.reminder_calendar_events.pro

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.