มีการตั้งค่าล็อคหน้าจออมยิ้มหรือไม่?


11

บน Lollipop ดูเหมือนว่าหน้าจอล็อค "swipe" เริ่มต้นเปลี่ยนไปเล็กน้อยสำหรับ N5 ของฉัน เป็นเวลาหลายปีที่ฉันได้รับการฝึกฝนให้รูดในแนวนอนเพื่อปลดล็อกอุปกรณ์ ขณะนี้ด้วยการอัปเดตอมยิ้มการปัดผลลัพธ์ในแนวนอนในการเปิดใช้ทางลัด "โทรศัพท์" หรือ "กล้อง" ขึ้นอยู่กับทิศทางที่ฉันปัด

ในการปลดล็อคอุปกรณ์ฉันต้องปัดขึ้นตรงกลาง

โดยหลักการแล้วฉันต้องการที่จะลบทางลัดโทรศัพท์และกล้องออกจากหน้าจอล็อคโดยรวมและนำไปใช้ไม่ว่าฉันจะปัดอุปกรณ์ในทิศทางใด

อย่างไรก็ตามฉันไม่พบการตั้งค่าใด ๆ เพื่อเปลี่ยนพฤติกรรมนี้ ไม่มีใครรู้ว่ามีการตั้งค่าที่จะช่วยให้คุณแก้ไขหรือปิดการใช้งานทางลัดล็อคหน้าจอทั้งสอง? (ความสามารถในการเปลี่ยนเป็นแอปพลิเคชั่นที่แตกต่างกันอาจดีเช่นกัน)

การตั้งค่าที่ล้มเหลวในการทำเช่นนี้ไม่มีใครรู้ถึงแอพที่ฉันสามารถติดตั้งได้ซึ่งจะให้ฟังก์ชั่นการใช้งานของหน้าจอล็อคเก่าที่อนุญาตให้คุณปัดนิ้วในแนวนอนเพื่อปลดล็อคอุปกรณ์

หมายเหตุ: อุปกรณ์นี้ไม่ได้รับการอนุมัติและใช้งานระบบปฏิบัติการหุ้น


ในบางสายพันธุ์ของอมยิ้มแล้วคุณจะพบการตั้งค่านี้และให้ทั้งสองเป็นSettings > Lock screen > Lock screen shortcuts Noneฉันมีตัวเลือกนี้ใน Cyanogenmod รุ่น cm12 และ cm13 แต่สิ่งนี้จะไม่ยอมให้คุณปลดล็อกการปัดในแนวนอน ดังนั้นคุณอาจต้องติดตั้งหน้าจอล็อคแบบกำหนดเองจาก Play store
Abhishek K

คำตอบ:


1

มีความสะอาดมากวิธีการที่เรียบง่ายกับเรื่องนี้ แต่มันเกี่ยวข้องกับการใช้งานของโปรแกรมของบุคคลที่สามชื่อAcDisplay ฉันเคยใช้แอพนี้ในอดีตและมันแทนที่หน้าจอล็อคแบบเดิมด้วยอันที่สวยงาม (IMO) พร้อมการเข้าถึงการแจ้งเตือนด้วย

ดูภาพหน้าจอ:

  • ภาพแรกเป็นภาพหน้าจอของแอพในโทรศัพท์ของฉัน
  • ภาพที่สองเป็นภาพหน้าจอของภาพเคลื่อนไหวการปลดล็อก

    (คลิกที่ภาพเพื่อขยาย)

    IMG: นี่เป็นภาพหน้าจอของแอปใน Micromax A58 ของฉัน IMG: นี่คือฉันปลดล็อค

คุณสามารถปัดไปในทิศทางใดก็ได้


@Firelord ขอบคุณสำหรับการแก้ไข ฉันไม่รู้การจัดรูปแบบทั้งหมดนี้จริงๆ และฉันจะเก็บไว้ในใจเพื่อหลีกเลี่ยงอิโมจิในครั้งต่อไป
Sinchan Bhattacharjee

0

ฉันขอแนะนำให้คุณดูที่ AcDisplay เพียงเพราะมันเป็นแอพของบุคคลที่สามที่ดีมากอย่างที่ @Firelord อธิบาย

คุณควรดูแอพล็อคหน้าจอของบุคคลที่สามอื่น ๆ เมื่อคุณทำได้ AcDisplay เท่าที่ฉันรู้จะอนุญาตให้คุณปัดเมื่อคุณได้รับการแจ้งเตือนเท่านั้น เวลาแบตเตอรี่และวันที่ไม่ปกติจนกว่าคุณจะได้รับฉันคิดว่า

ฉันแนะนำแอพเช่น ZUI locker และ Snaplock นี่คือแอพล็อคหน้าจอของบุคคลที่สามที่ฉันโปรดปราน ได้โปรดแจ้งให้เราทราบว่าคุณจะไปได้อย่างไรและฉันขอให้คุณโชคดี :)

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.