ฉันจะปลดล็อคโทรศัพท์ของฉันได้อย่างไร ฉันล็อคโดยใช้ตัวจัดการอุปกรณ์ Android แต่มันอ้างว่าฉันใส่รหัสผ่านผิด


9

ฉันมี Samsung Galaxy S3 Neo

Bus 002 Device 042: ID 04e8:6860
Samsung Electronics Co., Ltd
GT-I9100 Phone [Galaxy S II], GT-I9300 Phone [Galaxy S III], GT-P7500 [Galaxy Tab 10.1]

การตั้งค่าแป้นพิมพ์และภาษาเป็นภาษาของประเทศ

วันนี้ฉันติดตั้งตัวจัดการอุปกรณ์ Android และทดสอบการทำงานของมันฉันล็อคโทรศัพท์ด้วยรหัสผ่าน: "abcd" (ต้องใช้ตัวอักษร 4 ตัว)

หลังจากป้อนรหัสผ่านและยืนยันด้วยปุ่ม "ตกลง" ของแป้นพิมพ์โทรศัพท์แสดงให้ฉันเห็นว่ารหัสผ่านไม่ถูกต้อง "Senha Incorreta"

ฉันรีเซ็ตรหัสผ่านหลังจากที่บางคนพยายาม "123456" และโทรศัพท์โหลดหน้าจอล็อคอีกครั้ง รหัสผ่านปรากฏขึ้นอีกครั้งว่าผิด ฉันยังลองรหัสผ่านตามตัวอักษร: "abcdefg" - ข้อผิดพลาดเดียวกัน

ฉันเปลี่ยนภาษาของบัญชี Google ของฉันจากภาษาเยอรมันเป็นภาษาโปรตุเกสและรีเซ็ตรหัสผ่านเป็น "123456" อีกครั้งและฉันพยายามรีบูทโทรศัพท์ของฉันและปลดล็อคซิมการ์ดอีกครั้ง แต่อย่างไรก็ตามฉันไม่สามารถผ่านล็อคตัวจัดการอุปกรณ์ Android ได้

ฉันพยายามป้อนรหัสผ่านผิด 35 ครั้งด้วยความหวังว่าจะมีโอกาสพิสูจน์ตัวตนกับบัญชีผู้ใช้ Google ของฉัน

ฉันพยายามเชื่อมต่อโทรศัพท์กับ adb แต่มันไม่ปรากฏในสถานะนี้ด้วย:

adb devices

ดังนั้นฉันจะทำอย่างไรเพื่อเข้าถึงโทรศัพท์ของฉันอีกครั้ง


เป็นเพียงความคิดจากประสบการณ์ล่าสุดของฉันเมื่อแท็บเล็ต Android เริ่มทำสิ่งที่ฉันไม่สามารถอธิบายได้: โทรศัพท์มีการดำเนินการ "รีเซ็ตเป็นค่าเริ่มต้นจากโรงงาน" หรือไม่? คุณอาจสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณติดตั้งไว้ในโทรศัพท์ แต่ถ้าคุณสำรองข้อมูลไว้ค่อนข้างนานและ / หรือหากคุณไม่ได้ปรับแต่งมันมากเกินไปนั่นอาจเป็นที่ยอมรับได้
keshlam

คำตอบ:


4

ฉันทดสอบสิ่งนี้ใน Nexus 5 (v5.0.1) ที่ใช้ภาษาอังกฤษของอังกฤษ ฉันล็อกอุปกรณ์ด้วย Device Manager จากนั้นโดยไม่ปลดล็อกฉันใช้ Device Manager เพื่อล็อคมันเป็นครั้งที่สอง ฉันใช้รหัสผ่านตัวที่สองเพื่อปลดล็อคอุปกรณ์ ดังนั้นคุณควรจะสามารถเปลี่ยนรหัสผ่านการล็อคโดยใช้ตัวจัดการอุปกรณ์ - ดูเหมือนว่าต้องใช้รหัสผ่านการล็อคครั้งสุดท้ายเท่านั้นที่จะปลดล็อค

คุณสามารถใช้รหัสผ่านหนึ่งตัวเพื่อล็อคอุปกรณ์ บางทีลองดูสิ

อีกสิ่งที่คุณสามารถลอง (สมมติว่าคุณกำลังใช้หน้าเว็บเพื่อล็อคโทรศัพท์ของคุณ) คือการใช้ตัวจัดการอุปกรณ์บนอุปกรณ์ Android อื่นเพื่อล็อคโทรศัพท์ของคุณ อาจมีบางอย่างผิดปกติในการแปลระหว่างอักขระในภาษาที่ป้อนลงในเว็บเพจและอักขระที่ป้อนลงในโทรศัพท์ของคุณ

หวังว่าคนอื่นอาจมีคำตอบที่ดีกว่านี้ :(


ฉันลองééééééเป็นรหัสผ่าน แต่โทรศัพท์อ้างอีกครั้งว่ารหัสผ่านผิด
tokam

1
ฉันทำซ้ำ ตอนนี้ฉันจะเช็ดโทรศัพท์อีกครั้ง จะสร้างรายงานบั๊กได้อย่างไร ที่ฝ่ายสนับสนุนทางโทรศัพท์ของ Google ที่ฉันขอให้ (ก่อนที่จะเช็ดครั้งแรก) ผู้หญิงคนนั้นให้ลิงก์ที่ไม่ถูกต้องนี้อย่างเห็นได้ชัด: support.google.com/chrome/answer/95315?hl=th
tokam

1
ฉันสร้างรายงานข้อผิดพลาด: code.google.com/p/android/issues/ …
tokam

1
@tokam ขอโทษของฉัน ฉันให้ลิงก์ที่ไม่ถูกต้องแก่คุณ - นั่นเป็นข้อผิดพลาดที่เกี่ยวข้องกับนักพัฒนา นี้เป็นหนึ่งที่คุณต้องการ: code.google.com/p/android/issues/... และฉันขอแนะนำให้ใส่ข้อมูลลงในรายงานข้อผิดพลาดมากกว่าที่จะเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์นี้ ในที่สุดมันจะน่าสนใจสำหรับคุณที่จะลองตั้งค่าโทรศัพท์ของคุณเป็นภาษาอังกฤษแบบสหรัฐอเมริกาและพยายามสร้างปัญหาขึ้นมาใหม่ ฉันเดาว่ามันจะทำงานได้อย่างถูกต้องในกรณีที่คุณมีหลักฐานว่าปัญหาเกี่ยวข้องกับภาษา
Chris


0

สาเหตุที่ใช้ไม่ได้ก็คือ ADM ของ Google เวอร์ชันปัจจุบันจะไม่เปลี่ยนรหัสผ่านเมื่อมีการใช้หน้าจอล็อคแล้ว เหตุผลปัจจุบันคือมีการล็อคอุปกรณ์ที่สูญหาย / ถูกขโมยไม่เปลี่ยนรหัสผ่านเมื่อลืม ดังนั้นแม้ว่ามันจะบอกว่ามันใช้งานได้ แต่ก็ไม่เป็นเช่นนั้น มีข้อความที่อาจปรากฏขึ้นว่า:

เนื่องจาก Google ได้ตรวจสอบแล้วว่ามีการตั้งค่าการล็อกหน้าจอแล้วรหัสผ่านที่คุณป้อนจึงไม่จำเป็น

แม้ว่ามันจะใช้เวลาสักหน่อยในการที่จะปรากฎบน ADM และมันก็หายไปอย่างรวดเร็ว ขอบคุณ Google

ยิ่งไปกว่านั้นการเปลี่ยนแปลงที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Samsung ต่อ Android ยังทำให้สิ่งต่าง ๆ ยุ่งยากอีกด้วย หากอุปกรณ์ดังกล่าวได้รับการลงทะเบียนกับ Samsung ผ่าน Find My Phone (Samsung Device Manager) ก็จะต้องปลดล็อคจากที่นั่น

ไม่มีวิธีแก้ไขอื่นตามปกติ ตัวเลือกอื่นคือการกู้คืนแบบกำหนดเองแฟลชและปลดล็อกด้วยวิธีการของรูทขึ้นอยู่กับโทรศัพท์


0

ฉันมีปัญหาเดียวกันกับ ADM ฉันไปที่https://findmymobile.samsung.comและไปที่อุปกรณ์ป้องกัน (ด้านซ้ายมือ) ฉันคลิก "ปลดล็อกหน้าจอ" แล้ว ใช้เวลาสักครู่ แต่ทำงานได้ดี


ดูเหมือนว่าคุณไม่ได้ใช้ Google Device Manager นั่นเป็นเหตุผลที่คุณได้รับการโหวต (จากใครบางคน แต่ไม่ใช่ฉัน) ฉันไม่สามารถแก้ไขปัญหาได้
tokam

นั่นเป็นเรื่องจริง แต่คำถามก็ไม่ได้บอกว่ามันจะต้องถูกมองผ่านตัวจัดการอุปกรณ์ นอกจากนี้วิธีการปลดล็อคอุปกรณ์ของคุณจะยังคงใช้งานได้แม้ว่าจะถูกดูผ่านตัวจัดการอุปกรณ์
skifans

คุณล็อคโทรศัพท์อย่างไร ด้วยเครื่องมือจัดการ?
tokam
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.