คำถามติดแท็ก locked-out

3
ไม่สามารถปลดล็อคอุปกรณ์ Android ของฉันได้เนื่องจากไม่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต?
ฉันมีอุปกรณ์ Android ที่ใช้ Android 4.0.3 (หรืออะไรทำนองนั้น) พี่ชายของฉันตัดสินใจลองและคาดเดารูปแบบการล็อคหน้าจอของฉันในวันอื่นและจบลงด้วยการล็อคฉันออก ฉันไม่สามารถลงชื่อเข้าใช้แท็บเล็ตอีกครั้งโดยใช้รายละเอียดบัญชี Google ของฉัน ฉันให้รายละเอียดการเข้าสู่ระบบที่ถูกต้อง แต่มันบอกว่าพวกเขาไม่ถูกต้อง นี่สามารถเชื่อมต่อกับความจริงที่ว่าฉันไม่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตหรือไม่? ฉันไม่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเนื่องจากอุปกรณ์เป็น WiFi เท่านั้นและ WiFi ปิดอยู่ในขณะนี้ ฉันไม่สามารถเปิดได้เพราะฉันถูกล็อค ฉันจะกลับเข้าสู่แท็บเล็ตโดยไม่ต้องลบข้อมูลผู้ใช้ได้อย่างไร


2
มีการพยายามใช้รหัสผ่านมากเกินไป
ขณะที่ฉันออกไปมีคนพยายามคาดเดารหัสผ่านโทรศัพท์ของฉัน พวกเขาไม่สามารถเดาได้และตอนนี้มันจะแสดงหน้าจอ 'พยายามใส่รหัสผ่านมากเกินไป' ซึ่งจำเป็นต้องปลดล็อคด้วยบัญชี Google อย่างไรก็ตามบัญชี Google ของฉันไม่ทำงาน ฉันป้อนชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านอย่างถูกต้องและพยายามทำประมาณ 10 ครั้ง เหตุใดจึงไม่ปลดล็อก ฉันจำเป็นต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อปลดล็อคหรือไม่

3
ฉันจะปลดล็อคโทรศัพท์ของฉันได้อย่างไร ฉันล็อคโดยใช้ตัวจัดการอุปกรณ์ Android แต่มันอ้างว่าฉันใส่รหัสผ่านผิด
ฉันมี Samsung Galaxy S3 Neo Bus 002 Device 042: ID 04e8:6860 Samsung Electronics Co., Ltd GT-I9100 Phone [Galaxy S II], GT-I9300 Phone [Galaxy S III], GT-P7500 [Galaxy Tab 10.1] การตั้งค่าแป้นพิมพ์และภาษาเป็นภาษาของประเทศ วันนี้ฉันติดตั้งตัวจัดการอุปกรณ์ Android และทดสอบการทำงานของมันฉันล็อคโทรศัพท์ด้วยรหัสผ่าน: "abcd" (ต้องใช้ตัวอักษร 4 ตัว) หลังจากป้อนรหัสผ่านและยืนยันด้วยปุ่ม "ตกลง" ของแป้นพิมพ์โทรศัพท์แสดงให้ฉันเห็นว่ารหัสผ่านไม่ถูกต้อง "Senha Incorreta" ฉันรีเซ็ตรหัสผ่านหลังจากที่บางคนพยายาม "123456" และโทรศัพท์โหลดหน้าจอล็อคอีกครั้ง รหัสผ่านปรากฏขึ้นอีกครั้งว่าผิด ฉันยังลองรหัสผ่านตามตัวอักษร: "abcdefg" - ข้อผิดพลาดเดียวกัน …

2
วิธีปลดล็อคการล็อคระยะไกลของ Google Device Manager ได้อย่างไร
ฉันมี Samsung S4 mini ที่ติดตั้ง CyanogenMod ล่าสุดที่มีความเสถียร (cm-10.2.1.3) ฉันกำลังเล่นกับ Google Device Manager ( https://www.google.com/android/devicemanager ) และพยายามล็อคอุปกรณ์ เมื่อฉันพยายามที่จะปลดล็อคผมพบว่าไม่มีแป้นพิมพ์หรือกล่องใส่ให้ใส่รหัสผ่านเข้าสู่ หน้าจอดูเหมือนเหมือนกับ lockscreen ของฉัน - ฉันใช้การล็อคแบบที่ฉันจำได้อย่างสมบูรณ์ - นอกจากนี้ยังมีเพียงแค่คำว่า "ล็อค" และข้อความที่ฉันพิมพ์ลงในเว็บล็อคระยะไกล ฉันยังสามารถเห็นว่ามีตัวจัดการอุปกรณ์ Android ทำงานในพื้นหลัง (ไอคอนที่มุมบนซ้ายของการแจ้งเตือน) ไม่ว่าฉันจะคลิกหรือพยายามวาดรูปแบบการล็อกอุปกรณ์จะไม่ทำอะไรเลย (แต่มันจะไม่หยุดนิ่งเนื่องจากฉันสามารถเปิดเมนูปุ่มเปิดปิดได้) ฉันยังใช้แอปพลิเคชันแป้นพิมพ์ที่กำหนดเองและฉันลบคีย์บอร์ด CyanogenMod ดั้งเดิมออก นี่เป็นปัญหาหรือไม่? มีตัวเลือกใดบ้างที่ Device Manager ออนไลน์เพื่อปลดล็อคอุปกรณ์จากระยะไกล? โทรศัพท์ถูกรูทและฉันสามารถเชื่อมต่อผ่าน ADB ในการกู้คืน ฉันสามารถทำบางสิ่งที่นั่นนอกเหนือจากการเช็ดอุปกรณ์ - เพื่อปลดล็อคล็อคระยะไกลได้หรือไม่
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.