คำถามติดแท็ก android-device-manager

2
โทรศัพท์ไม่ปรากฏใน Android Device Manager
เมื่อฉันไปที่ตัวจัดการอุปกรณ์ Androidแท็บเล็ตของฉันอยู่ในรายการ แต่ไม่ใช่โทรศัพท์ ฉันสมัครใช้งานทันทีที่ ADM พร้อมใช้งานและในเวลานั้นอุปกรณ์ทั้งสองรายการ ตอนนี้ในช่วงหลายวันที่ผ่านมาฉันเห็น แต่แท็บเล็ตเท่านั้น (สำหรับสิ่งที่คุ้มค่าอุปกรณ์ทั้งสองจะปรากฏในส่วน "อุปกรณ์ของฉัน" ของ Google Play Store) ฉันได้ทำสิ่งต่อไปนี้แล้วขณะแก้ไขปัญหา: ตรวจสอบให้แน่ใจว่าการตั้งค่าตัวจัดการอุปกรณ์ Android ในการตั้งค่าGoogleนั้นเปิดอยู่ ฉันได้สลับพวกเขาออกและเปิดใหม่อีกครั้ง ทำให้มั่นใจได้ว่าบริการที่ตั้งอยู่บน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าบริการซิงค์ทั้งหมดสำหรับบัญชีของฉันถูกเปิดใช้งานและทำงานอยู่ มีการเชื่อมต่อกับ Play Store หลาย ๆ ครั้ง บริการ Google Play ที่มั่นใจว่าเป็นเวอร์ชั่นล่าสุด ทำให้แน่ใจว่าฉันใช้บัญชีที่ถูกต้อง (อันที่จริงฉันลบบัญชีรองอื่น ๆ ออกจากโทรศัพท์) พลังปั่นจักรยานโทรศัพท์หลายต่อหลายครั้ง ฉันสามารถเข้าใจได้ว่า ADM ไม่สามารถหาโทรศัพท์ได้เนื่องจากอยู่นอกระยะสัญญาณไม่ดี ฯลฯ แต่ ADM จะแสดงหน้าจอโทรศัพท์อย่างน้อยและบอกฉันว่าหาไม่เจอ ดังนั้นคำแนะนำใด ๆ เพื่อให้โทรศัพท์ของฉันปรากฏบนตัวจัดการอุปกรณ์ Android ฉันต้องการให้สิ่งนี้ทำงานก่อนที่จะมีอะไรเกิดขึ้นกับโทรศัพท์ ( กฎของเมอร์ฟีและทุกสิ่งนั้น) …

3
ฉันจะปลดล็อคโทรศัพท์ของฉันได้อย่างไร ฉันล็อคโดยใช้ตัวจัดการอุปกรณ์ Android แต่มันอ้างว่าฉันใส่รหัสผ่านผิด
ฉันมี Samsung Galaxy S3 Neo Bus 002 Device 042: ID 04e8:6860 Samsung Electronics Co., Ltd GT-I9100 Phone [Galaxy S II], GT-I9300 Phone [Galaxy S III], GT-P7500 [Galaxy Tab 10.1] การตั้งค่าแป้นพิมพ์และภาษาเป็นภาษาของประเทศ วันนี้ฉันติดตั้งตัวจัดการอุปกรณ์ Android และทดสอบการทำงานของมันฉันล็อคโทรศัพท์ด้วยรหัสผ่าน: "abcd" (ต้องใช้ตัวอักษร 4 ตัว) หลังจากป้อนรหัสผ่านและยืนยันด้วยปุ่ม "ตกลง" ของแป้นพิมพ์โทรศัพท์แสดงให้ฉันเห็นว่ารหัสผ่านไม่ถูกต้อง "Senha Incorreta" ฉันรีเซ็ตรหัสผ่านหลังจากที่บางคนพยายาม "123456" และโทรศัพท์โหลดหน้าจอล็อคอีกครั้ง รหัสผ่านปรากฏขึ้นอีกครั้งว่าผิด ฉันยังลองรหัสผ่านตามตัวอักษร: "abcdefg" - ข้อผิดพลาดเดียวกัน …

2
วิธีปลดล็อคการล็อคระยะไกลของ Google Device Manager ได้อย่างไร
ฉันมี Samsung S4 mini ที่ติดตั้ง CyanogenMod ล่าสุดที่มีความเสถียร (cm-10.2.1.3) ฉันกำลังเล่นกับ Google Device Manager ( https://www.google.com/android/devicemanager ) และพยายามล็อคอุปกรณ์ เมื่อฉันพยายามที่จะปลดล็อคผมพบว่าไม่มีแป้นพิมพ์หรือกล่องใส่ให้ใส่รหัสผ่านเข้าสู่ หน้าจอดูเหมือนเหมือนกับ lockscreen ของฉัน - ฉันใช้การล็อคแบบที่ฉันจำได้อย่างสมบูรณ์ - นอกจากนี้ยังมีเพียงแค่คำว่า "ล็อค" และข้อความที่ฉันพิมพ์ลงในเว็บล็อคระยะไกล ฉันยังสามารถเห็นว่ามีตัวจัดการอุปกรณ์ Android ทำงานในพื้นหลัง (ไอคอนที่มุมบนซ้ายของการแจ้งเตือน) ไม่ว่าฉันจะคลิกหรือพยายามวาดรูปแบบการล็อกอุปกรณ์จะไม่ทำอะไรเลย (แต่มันจะไม่หยุดนิ่งเนื่องจากฉันสามารถเปิดเมนูปุ่มเปิดปิดได้) ฉันยังใช้แอปพลิเคชันแป้นพิมพ์ที่กำหนดเองและฉันลบคีย์บอร์ด CyanogenMod ดั้งเดิมออก นี่เป็นปัญหาหรือไม่? มีตัวเลือกใดบ้างที่ Device Manager ออนไลน์เพื่อปลดล็อคอุปกรณ์จากระยะไกล? โทรศัพท์ถูกรูทและฉันสามารถเชื่อมต่อผ่าน ADB ในการกู้คืน ฉันสามารถทำบางสิ่งที่นั่นนอกเหนือจากการเช็ดอุปกรณ์ - เพื่อปลดล็อคล็อคระยะไกลได้หรือไม่

4
ฉันจำคำสั่งเพื่อรีเซ็ตโทรศัพท์ที่หายไปได้หรือไม่
เมื่อคืนฉันทำ Nexus 7 กลับมาจากบ้านเพื่อน เนื่องจากมีอีเมลงานที่เป็นความลับจำนวนมากในหนึ่งบัญชีฉันจึงลงชื่อเข้าใช้ตัวจัดการอุปกรณ์ Android และ - เมื่อไม่ปรากฏขึ้นให้ตั้งค่าให้รีเซ็ตทันทีที่ออนไลน์ เมื่อเช้านี้เพื่อนคนดังบอกว่าเธอพบกระเป๋าพร้อมแท็บเล็ตในนั้น ฉันไม่เคยแม้แต่จะเข้ามาในกระจาดจักรยานที่ฉันคิดว่ามันหลุดออกไป มันเป็นรุ่น wifi เท่านั้นดังนั้นมันจึงยังไม่ได้เชื่อมต่อกับเน็ต คำถามของฉันคือมีวิธีใดบ้างที่จะเรียกคืนคำสั่งการลบจากระยะไกลเพื่อให้ฉันไม่ต้องติดตั้งทุกอย่างอีกครั้งเมื่อเปิด WiFi
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.