ล็อคอัจฉริยะไม่ทำงานอีกต่อไปกับสถานที่ที่เชื่อถือได้


25

ฉันใช้สมาร์ทล็อคกับสถานที่ที่เชื่อถือได้ตั้งแต่มันมาถึงและใช้งานได้ดี หากไม่มีการเปลี่ยนแปลงที่สังเกตเห็นได้มันหยุดทำงาน ตำแหน่งของฉันแสดงในแผนที่ว่าฉันอยู่ที่ไหน แต่การอยู่ในสถานที่ที่เชื่อถือได้ของฉันยังคงทำให้ฉันพิมพ์รหัสผ่านของฉัน

ฉันลองสลับตำแหน่งความถูกต้องรีบูทโทรศัพท์ ฯลฯ แต่ก็ไม่มีโชค

ความคิดเห็นเกี่ยวกับวิธีการแก้ไขปัญหานี้?


สิ่งนี้เริ่มเกิดขึ้นกับทั้งฉันและภรรยาในเวลาเดียวกัน ต้องเป็นข้อผิดพลาดกับ Play Services
baynezy

คำตอบ:


3

อาจมีบางอย่างเกี่ยวกับปัญหานี้: ปัญหา # 79735: คุณสมบัติการล็อคอัจฉริยะ (ใบหน้า / อุปกรณ์ที่เชื่อถือได้) ไม่ทำงานเมื่อปิดหน้าจอโดยใช้คำสั่งปิดหน้าจอซอฟต์แวร์ (DevicePolicyManager.lockNow)

กล่าวโดยย่อ: การล็อคอัจฉริยะหยุดลงเมื่อแอพใด ๆ ใช้ "ซอฟต์เพาเวอร์ออฟ" นั่นคือหน้าจอของคุณถูกปิดโดยแอพหรือในทางใด ๆ ยกเว้นปุ่มฮาร์ดแวร์หรือการหมดเวลาปกติ

โปรดทราบว่าในกรณีนี้วงกลมที่สั่นสะเทือนเล็ก ๆ รอบสัญลักษณ์ล็อค (ที่ด้านล่างของหน้าจอล็อค) จะหายไปเนื่องจากชุดล็อคอัจฉริยะทั้งหมดถูกปิดใช้งาน (เช่นใบหน้าที่เชื่อถือได้จะไม่ทำงานอีกต่อไป)


ดูเหมือนว่า "มีแนวโน้ม" ฉันจะยอมรับตอนนี้ :) ขอบคุณ
chwi

1
ฉันพบปัญหานี้ถึงแม้ว่าการกดปุ่มเปิดปิดฮาร์ดแวร์ไม่สามารถแก้ไขได้ ปัญหาเริ่มขึ้นเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา
Chris

สิ่งนี้เพิ่งเริ่มเกิดขึ้นกับฉันในเดือนที่ผ่านมาและโทรศัพท์ของฉันปิดหน้าจออยู่เสมอเนื่องจากหมดเวลาหน้าจอหรือฉันกดปุ่มเปิดปิด ฉันไม่มีแอพใด ๆ ที่ใช้การปิดไฟอย่างน้อยก็ไม่ได้ตั้งใจ ... : - \
dash-tom-bang

0

นี่อาจเป็นปัญหากับการเชื่อมต่อข้อมูลมือถือของคุณ โทรศัพท์ของคุณอาจไม่ได้รับสัญญาณ GPS เพียงพอที่จะระบุและเชื่อถือได้ ลองเชื่อมต่อกับเครือข่าย wifi เมื่อคุณอยู่ใน "สถานที่ที่เชื่อถือได้" เพื่อการเชื่อมต่อข้อมูลที่ดีขึ้น ฉันประสบปัญหาที่คล้ายกันและทำงานได้ดีเมื่อฉันเชื่อมต่อกับ WiFi


2
ฉันมักจะใช้ wifi ในสถานที่ที่เชื่อถือได้ พยายามเปลี่ยนถ้าปิดเช่นกัน แต่ไม่ประสบความสำเร็จ
chwi

ฉันมีปัญหาเดียวกันในสัปดาห์ที่แล้วหรือมากกว่านั้น มันทำงานไม่ถูกต้องในที่ทำงานอย่างสม่ำเสมอและมันก็เป็นเรื่องไร้สาระที่บ้าน ฉันเชื่อมต่อกับ wifi ทั้งสองแห่งแล้ว
Asmor

ฉันมักจะหวังว่ามันจะใช้การเชื่อมต่อ wifi ของฉันเป็นสถานที่ที่น่าเชื่อถืออนิจจานี่ดูเหมือนจะไม่ทำงานเหมือนตอนที่ฉันใช้ wifi ฉันคิดว่าฉันอยู่ในสถานที่อื่นนอกเหนือจากที่ฉันอยู่ ที่!
dash-tom-bang

0

โปสเตอร์ ananomous ส่งมาให้ฉัน

ปิดใช้งานการจัดการอุปกรณ์ Android ที่การตั้งค่า / ความปลอดภัยและลอง smartlock อีกครั้ง หากใช้งานได้อีกครั้งคุณยังสามารถจัดการอุปกรณ์ได้อีกครั้ง

คิดว่าเขาไม่ต้องการลงทะเบียนเพื่อลงทะเบียนคำตอบ? ไม่สามารถยืนยันได้เพราะฉันไม่มีโทรศัพท์ก่อนสองสามวัน


สิ่งนี้ไม่สามารถแก้ไขได้สำหรับฉัน ที่ฉันค้นหาบางสิ่งที่ดูเหมือนสิ่งที่อธิบายไว้ในโพสต์คือการตั้งค่า -> ความปลอดภัย -> ผู้ดูแลอุปกรณ์ (ดูหรือปิดใช้งานผู้ดูแลอุปกรณ์) -> ตัวจัดการอุปกรณ์ Android (อนุญาตให้ตัวจัดการอุปกรณ์ Android ล็อคหรือลบอุปกรณ์ที่สูญหาย) ด้วยการไม่เลือกตัวเลือกนี้ฉันยังคงได้รับแจ้งให้ปลดล็อครหัสของฉัน ฉันเคยตั้งที่เพื่อนบ้านของฉันซึ่งทำงานในอดีต แต่มันไม่ทำงานในเวลานี้อย่างใดอย่างหนึ่ง
dash-tom-bang
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.