คำถามติดแท็ก location-services

3
ล็อคอัจฉริยะไม่ทำงานอีกต่อไปกับสถานที่ที่เชื่อถือได้
ฉันใช้สมาร์ทล็อคกับสถานที่ที่เชื่อถือได้ตั้งแต่มันมาถึงและใช้งานได้ดี หากไม่มีการเปลี่ยนแปลงที่สังเกตเห็นได้มันหยุดทำงาน ตำแหน่งของฉันแสดงในแผนที่ว่าฉันอยู่ที่ไหน แต่การอยู่ในสถานที่ที่เชื่อถือได้ของฉันยังคงทำให้ฉันพิมพ์รหัสผ่านของฉัน ฉันลองสลับตำแหน่งความถูกต้องรีบูทโทรศัพท์ ฯลฯ แต่ก็ไม่มีโชค ความคิดเห็นเกี่ยวกับวิธีการแก้ไขปัญหานี้?

6
ควรรายงานปัญหาเกี่ยวกับบริการ Google Play (เช่นผู้ให้บริการตำแหน่งที่รวมกัน) ที่ไหน
Google กำลังรวบรวมบริการจำนวนมากรวมถึงบริการหาตำแหน่งในแอปพลิเคชันบริการ Google Playแทนการรวมบริการเหล่านี้ไว้ในแพลตฟอร์ม Android โอเพ่นซอร์ส เหตุผลหลักที่อยู่เบื้องหลังสิ่งนี้คือเพื่อสนับสนุนการอัปเดตบริการหลัก ๆ เป็นประจำโดยไม่ต้องมี OEM เพื่ออัปเดตแพลตฟอร์มทั้งหมดและเพื่อซ่อนการใช้งานบริการที่เป็นกรรมสิทธิ์บางอย่าง ปัญหาคือดูเหมือนว่าจะไม่มีฟอรัมที่ดีสำหรับการรายงานปัญหาเกี่ยวกับบริการ Google Play และบริการตำแหน่ง (เช่นปัญหาเกี่ยวกับผู้ให้บริการตำแหน่งที่หลอมรวมใหม่) นี่คือตัวเลือกปัจจุบันสำหรับการรายงานปัญหา Android ที่ฉันรับรู้และดูเหมือนว่าไม่มีใครที่เหมาะสมที่จะรายงานปัญหาของ Google Play Services: ลิงก์ "สนับสนุน" ที่ด้านล่างของหน้าบริการ Google Play - สถานที่ที่ชัดเจนที่สุดในการเริ่มต้น แต่จะเปลี่ยนเส้นทางไปยังหน้าสนับสนุนนักพัฒนาซอฟต์แวร์ Androidทั่วไปหน้าการสนับสนุนนักพัฒนาซอฟต์แวร์ Google ฟอรัมผลิตภัณฑ์สำหรับ Android - ฟอรั่มนี้ดูเหมือนว่าในหัวข้อสำหรับการให้บริการของ Google Play แต่ถูกปิด ณ วันที่ 3 กันยายน 2013 ตัวติดตามปัญหาปัญหา Android Open-Source Project (AOSP) - …

4
วิธีใช้ GPS โดยไม่ใช้ Google Location Services
เนื่องจากฉันไม่ต้องการที่จะยินยอมตามข้อตกลงความเป็นส่วนตัวของ Google Location Services ฉันจึงปิดการทำงานนี้ ด้วยการทำเช่นนั้นฉันรู้ว่าฟังก์ชันตำแหน่งบางอย่างเช่นตำแหน่งมือถือและตำแหน่ง wifi จะไม่ทำงาน อย่างไรก็ตามฉันคาดหวังว่าฟังก์ชั่น GPS อย่างง่ายจะทำงานได้ตามปกติ ทำงานในลักษณะที่ปกติให้ฉันจะใช้ข้อมูล GPS ถ้ามีคนอื่นใช้สถานที่ตั้งที่ทราบล่าสุด (ในอดีตนี่เป็นวิธีการที่ตัวรับสัญญาณ GPS ทำงาน) การใช้งานปัจจุบัน (ฉันใช้ Android 5, Lollipop) จาก Google แต่ดูเหมือนว่าจะไม่ให้ตำแหน่งใด ๆ เลยเมื่อไม่มีการแก้ไขที่ชัดเจนโยนคำเตือนจำนวนมาก โลกแทนที่จะอยู่ในบ้านของฉัน คำถามของฉัน: ไม่มีใครรู้ว่าผู้ให้บริการสถานที่ตั้งบุคคลที่สาม / สปอยเลอร์ซึ่งเพียงแค่เก็บตำแหน่งที่รู้จักล่าสุดของฉันถ้าไม่มี GPS แก้ไข? (เพียงแค่ให้ฉันกลับมาใช้ฟังก์ชั่นปกติ) ฟังก์ชั่น เพิ่มเติมที่น่ายินดีมากคือแคชข้อมูล Wifi / Cell ดังนั้นถ้าฉันเคยไปที่ไหนสักแห่งมันจะจำได้โดยไม่ต้องแก้ไข GPS ข้อเสนอแนะใด ๆ จะได้รับการชื่นชมอย่างมาก!

4
มีวิธีใดที่จะปิดบริการตำแหน่งหลังจากหมดเวลา?
ฉันสามารถให้บริการหาที่ตั้งปิดตัวเองโดยอัตโนมัติได้หรือไม่หลังจากถึงเวลาที่กำหนด (สมมติว่า 10 นาที) ปกติแล้วฉันจะปล่อยให้มันปิดไว้สำหรับบางแอปพลิเคชั่น (แผนที่และอื่น ๆ ) แต่บางครั้งฉันลืมที่จะปิดและมันก็เป็นแบตเตอรี่ก้อนใหญ่

2
ทำไมฉันต้องเปิดบริการหาตำแหน่งเพื่อจับคู่กับอุปกรณ์บลูทู ธ
เมื่อใดก็ตามที่ฉันพยายามเชื่อมต่อ Samsung Galaxy S6 กับ Android 6.0.1 กับอุปกรณ์ที่ใช้เทคโนโลยี Bluetooth มันจะบอกให้ฉันเปิดใช้งาน "บริการระบุตำแหน่ง" เมื่อฉันบ่นเกี่ยวกับเรื่องนี้ผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์ตอบว่า: "การอัปเดตล่าสุดของ Google Android API ที่มีผลต่อเทคโนโลยี Bluetooth LE ต้องได้รับอนุญาตจากตำแหน่งเพื่อที่จะใช้แอพ" ฉันไม่เห็นความต้องการในสิ่งนี้ การสนทนานี้พูดถึงเกี่ยวกับเรื่องนี้ อ้างอิงทางเทคนิคกล่าวว่าปพลิเคชันจะต้องมีบางอย่างสิทธิ์ไม่ว่าการให้บริการสถานที่ที่จะใช้งาน ในการเข้าถึงตัวระบุฮาร์ดแวร์ของอุปกรณ์ภายนอกที่อยู่ใกล้เคียงผ่านการสแกนบลูทู ธ และ Wi-Fi ตอนนี้แอปของคุณจะต้องมีสิทธิ์ ACCESS_FINE_LOCATION หรือ ACCESS_COARSE_LOCATION คำถาม : นี่หมายความว่าคำสั่งของผู้จำหน่ายซอฟต์แวร์ไม่ถูกต้องหรือไม่?

1
การแชร์ตำแหน่งของ Google+: วิธีแชร์เฉพาะตำแหน่งระดับเมืองเท่านั้น
บางครั้ง Google+ ก็มีความเป็นไปได้ที่จะแบ่งปันตำแหน่งปัจจุบันของคุณกับเพื่อน ๆ คุณลักษณะนี้คล้ายกับ Google Latitude แต่ใช้ระบบการอนุญาตที่แตกต่างกัน: ในกรณีที่ Latitude ใช้รายชื่อเพื่อนแยกต่างหาก (เพื่อน Latitude) Google+ จะใช้ผู้คนจากแวดวงของคุณเพื่อตรวจสอบว่าใครสามารถดูตำแหน่งของคุณได้ ในการตั้งค่าการแชร์ตำแหน่ง (ใน Google+ แอปในลิ้นชัก "ตำแหน่ง" การตั้งค่า) ฉันสามารถเลือกได้ว่าจะให้ใครเห็น "ใครสามารถดูตำแหน่งที่ดีที่สุดของคุณ" คนเหล่านี้ทั้งหมดเห็นตำแหน่งที่แน่นอนของฉันดังนั้นกำหนดโดย GPS (ถ้ามี) หากบุคคลไม่รวมอยู่ในรายการนี้บุคคลนั้นจะไม่เห็นตำแหน่งของฉันเลย คำถาม: ฉันจะเลือกบุคคลที่สามารถเห็นเมืองของฉันเท่านั้น แต่ไม่ใช่ตำแหน่งที่แน่นอนของฉัน เช่นเดียวกับละติจูดที่เป็นไปได้? ตามที่อธิบายไว้ข้างต้นฉันเห็นความเป็นไปได้เพียงอย่างเดียวที่จะแบ่งปันตำแหน่งที่แน่นอนหรือไม่แบ่งปันตำแหน่งเลย
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.