คำถามติดแท็ก smart-lock

2
Android Smart Lock: ทำไมไม่มีตัวเลือกในการใช้ WiFi
คำถามนี้ถูกย้ายจากผู้ใช้ขั้นสูงเนื่องจากสามารถตอบได้ในผู้ที่ชื่นชอบการแลกเปลี่ยน Android อพยพ 2 ปีที่แล้ว อุปกรณ์ Android ของฉัน (ข้อ 7.1.2) มีตัวเลือกมากมายให้ใช้คุณสมบัติ "ล็อคอัจฉริยะ" คุณสมบัตินี้ใช้กฎบางอย่างเพื่อปิดการใช้งานล็อคหน้าจอโดยอัตโนมัติ กฎที่ใช้ได้คือ: สถานที่ที่เชื่อถือได้ อุปกรณ์บลูทู ธ ที่เชื่อถือได้ ใบหน้าที่น่าเชื่อถือ เสียงที่เชื่อถือได้ การตรวจจับร่างกาย ฉันประหลาดใจที่ไม่มีตัวเลือกในการใช้เครือข่าย WiFi ที่เชื่อถือได้ ฟอรัมบางแห่งระบุความเสี่ยงสำหรับเครือข่าย WiFi ที่จะถูกปลอมแปลง ฉันไม่เข้าใจว่าความเสี่ยงนั้นแตกต่างกันอย่างไร: ผู้โจมตีสามารถหลอกอุปกรณ์บลูทู ธ ได้เช่นกัน มีสาเหตุอะไรที่ทำให้ไม่สามารถปลดล็อกด้วย WiFi ในขณะที่อนุญาตการปลดล็อคด้วยบลูทู ธ

3
ล็อคอัจฉริยะไม่ทำงานอีกต่อไปกับสถานที่ที่เชื่อถือได้
ฉันใช้สมาร์ทล็อคกับสถานที่ที่เชื่อถือได้ตั้งแต่มันมาถึงและใช้งานได้ดี หากไม่มีการเปลี่ยนแปลงที่สังเกตเห็นได้มันหยุดทำงาน ตำแหน่งของฉันแสดงในแผนที่ว่าฉันอยู่ที่ไหน แต่การอยู่ในสถานที่ที่เชื่อถือได้ของฉันยังคงทำให้ฉันพิมพ์รหัสผ่านของฉัน ฉันลองสลับตำแหน่งความถูกต้องรีบูทโทรศัพท์ ฯลฯ แต่ก็ไม่มีโชค ความคิดเห็นเกี่ยวกับวิธีการแก้ไขปัญหานี้?

8
ทำไมฉันถึงใช้ Fitbit ไม่ได้สำหรับ Smart Lock
ฉันเพิ่งอัปเดต Nexus 5 เป็น Lollipop และคุณลักษณะที่ฉันคาดหวังมากที่สุดคือ Smart Lock - ความสามารถในการปลดล็อคโทรศัพท์ของฉันเมื่ออยู่ใกล้ฉัน แต่ยังคงมีการป้องกันที่ดีหากสูญหายหรือถูกขโมย ฉันคิดว่าเนื่องจากฉันมี Fitbit One ในกระเป๋าของฉันสวยมากทุกครั้งที่มีกางเกงของฉันฉันจะใช้มันเป็น "กุญแจ" มันซิงค์โดยบลูทู ธ ดังนั้นฉันจึงคิดว่าฉันพร้อมแล้ว อย่างไรก็ตามเมื่อฉันเข้าสู่ Smart Lock ในการตั้งค่าและพยายามที่จะเพิ่มอุปกรณ์ที่เชื่อถือได้มันจะไม่ปรากฏในรายการ ทำไมจะไม่ล่ะ?
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.