ต้องการวิธีที่เป็นมิตรกับรถยนต์ในการฟังเพลงหรือไม่?


10

นี่คือสิ่งที่ฉันกำลังมองหาโดยเฉพาะ

1) ฉันต้องการความสามารถในการใช้การควบคุมด้วยท่าทาง / การปัดเพื่อข้ามแทร็ก นี่ง่ายกว่าการหาปุ่มบนหน้าจอสัมผัสเพื่อเปลี่ยนแทร็ก

2) ความสามารถในการป้องกัน lockscreen หรือควบคุมผู้เล่นจาก lockscreen ฉันไม่รังเกียจถ้าฉันต้องกดปุ่มเปิดปิดเพื่อให้หน้าจอตื่น แต่เมื่อฉันทำฉันต้องการความสามารถในการควบคุมเครื่องเล่นเพลงโดยไม่ต้องล็อกหน้าจอ Android ฉันเห็นสิ่งนี้ทำได้ผ่านแอพเพลงบางประเภทหรือแอปพลิเคชั่นบางตัวที่อนุญาตให้ฉันควบคุมแอปพลิเคชันที่ป้องกันไม่ให้หน้าจอล็อก

ฉันมี Samsung Captivate (Galaxy-S) ที่รูทแล้วซึ่งใช้งานตัวแปร ROM แบบกำหนดเองที่ 2.2.1

คำตอบ:


10

ไปดาวน์โหลดPowerAmp สุดยอด $ 5 ฉันเคยใช้จ่ายกับแอพ

มันมีการควบคุมหน้าจอล็อคและฉันค่อนข้างมั่นใจว่าคุณสามารถตั้งค่ารูปแบบการล็อคหน้าจอเพื่อทำสิ่งที่คุณต้องการ ฉันจะยืนยันเรื่องนี้อย่างรวดเร็วจริงในการติดตั้งของฉัน

แก้ไข:ยืนยันในท่าทางล็อคหน้าจอ การกวาดไปทางซ้ายและขวาบนปกอัลบั้มจะข้ามแทร็กไปข้างหน้าและข้างหลังโดยค่าเริ่มต้นจากที่ใดก็ได้ในแอพหรือบนหน้าจอล็อค


อนุญาตให้ฉันส่งสัญญาณเสียงไปยังชุดหูฟังบลูทู ธ ของนกแก้วหรือไม่ ฉันชอบที่
Pitto

@ พิตโต - ฉันไม่ได้ใช้ชุดหูฟัง BT ดังนั้นฉันจึงไม่เคยลองเลย ดังที่โอกาสได้กล่าวไว้ในความคิดเห็นของเขาพวกเขาเสนอการทดลองใช้ฟรี 15 วันดังนั้นคุณไม่มีอะไรจะเสียด้วยการลองยิงดู
newuser

ฉันจะขี้เกียจออกจากเก้าอี้ตัวนี้แล้วทำมัน: D ขอบคุณ!
Pitto

ฉันใช้มันตอนนี้ แอพที่ยอดเยี่ยม คุณพบวิธีที่จะหยุดชั่วขณะนอกเหนือจากปุ่มหยุดชั่วคราวหรือถอดหูฟังออกหรือไม่? ฉันต้องการที่จะหยุดชั่วคราวโดยไม่มองหาปุ่มบนหน้าจอ
โอกาสที่
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.