รายการที่สมบูรณ์ของไอคอนระบบ Lollipop ที่แสดงในแถบการแจ้งเตือน?


20

มีรายการที่สมบูรณ์ของสิ่งเหล่านี้หรือไม่? ฉันได้เห็นคำถามมากมายเกี่ยวกับ "ไอคอน x หมายถึงอะไร" แต่มันจะมีประโยชน์จริง ๆ ถ้ามีรายการที่สมบูรณ์สำหรับการอ้างอิง!


1
หากคุณรู้ว่าพวกเขาคืออะไรคุณสามารถตอบคำถามของคุณเองและทำให้เป็นชุมชนวิกิ จากนั้นคนอื่นสามารถแก้ไขเพื่อเพิ่มในรายการและนี่จะเป็น "รายการที่สมบูรณ์สำหรับการอ้างอิง" แม้แต่การลิงก์ไปยังคำถามอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับไอคอนเฉพาะ
Ryan Conrad

4
นี่อาจเป็นสิ่งที่ท้าทาย สำหรับการเริ่มต้นที่นี้เป็นแกลเลอรีของอมยิ้ม (วัสดุ) Drawables ให้บริการโดย Google บางอันใช้สำหรับไอคอน / ปุ่ม / เมนูดังนั้นคุณอาจไม่สนใจสิ่งเหล่านั้น ปัญหาคือไม่มีตัวบ่งชี้ที่ดีว่ามันถูกใช้ในการแจ้งเตือนระบบของ Lollipop หรือไม่
Andrew T.

ฉันกลัวว่าจะไม่ "รายการสมบูรณ์": ทันทีที่รวบรวมผู้ผลิตบางรายได้เพิ่มการแก้ไขของตัวเองแล้ว ... ไม่ต้องเดา แต่ประสบการณ์จากอดีต
Izzy

@AndrewT .: และยังไม่ได้แสดงไอคอนทั้งหมดที่ปรากฏที่นั่นเช่น ไอคอน NFC รูปตัว N ที่คำถามนี้พูดถึง (การเชื่อมโยงพูดถึงเกี่ยวกับรุ่นที่แตกต่างกัน แต่ฉันมีไอคอนที่ Lollipop)
Aleksi Torhamo

1
@AleksiTorhamo แต่น่าเสียดายที่ผู้ขายมีอิสระในการใช้ไอคอนที่แตกต่างกัน (Nexus ไม่มีไอคอนนั้น) นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงยากที่จะหาไอคอนสำหรับไอคอนที่เป็นไปได้ทั้งหมด
Andrew T.

คำตอบ:


10

Google มีรายการไอคอนวัสดุขนาดใหญ่ที่มีการจัดหมวดหมู่พร้อมคำอธิบายไม่กี่คำ

อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าไม่ใช่ทั้งหมดที่ใช้สำหรับการแจ้งเตือนของระบบ


ในขณะที่สิ่งนี้อาจตอบคำถามในทางทฤษฎีมันก็ควรที่จะรวมส่วนสำคัญของคำตอบที่นี่และให้ลิงค์สำหรับการอ้างอิง มิฉะนั้นคำตอบของคุณจะไร้ประโยชน์ในกรณีที่ลิงก์เสีย สำหรับคำแนะนำเพิ่มเติมโปรดดู: ฉันจะเขียนคำตอบที่ดีได้อย่างไร
Tamoghna Chowdhury

4

ฉันไม่แน่ใจว่านี่คือสิ่งที่คุณกำลังมองหา แต่ฉันพบสิ่งนี้:

ไอคอนรายการที่สมบูรณ์

ซึ่งรวมถึงไอคอนการทำงานของวัสดุทั้งหมดใน Lollipop

หวังว่านี่จะช่วยได้


นั่นเป็นภาพหน้าจอจากลิงก์ที่ให้ไว้ในความคิดเห็นของฉันในคำถาม :) ... แต่ฉันไม่แน่ใจว่าทั้งหมดนั้นเป็นไอคอนการแจ้งเตือนหรือไม่
แอนดรูว์ต

โอ้ฉันไม่เห็นความคิดเห็นของคุณขอโทษ ฉันไม่รู้เหมือนกัน แต่นี่เป็นรายการที่สมบูรณ์ที่สุดที่ฉันพบ
Maxime

คุณช่วยหาแหล่งที่มาในคำตอบของคุณได้ไหม?
Trevi Awater

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.