คำถามติดแท็ก notification-icons

สำหรับคำถามเกี่ยวกับไอคอนบนแถบการแจ้งเตือนซึ่งมักจะอยู่ด้านบน (โทรศัพท์) หรือด้านล่าง (แท็บเล็ต) ของหน้าจออุปกรณ์ของคุณ

2
หมายความว่าอย่างไรเมื่อไอคอนการเชื่อมต่อในแถบสถานะเป็นสีขาว / เทา
ไอคอนการเชื่อมต่อ (ข้อมูลสัญญาณมือถือ Wifi) ในแถบสถานะบน Nexus S ของฉันเป็นสีเขียว แต่บางครั้งก็เป็นสีขาว ฉันดูเหมือนจะไม่สามารถเข้าใจความหมายของมันในขณะที่ฉันยังมีสัญญาณและสามารถรับโทรศัพท์ / ข้อความ พวกเขาจะเหมือนกันเสมอเช่นสีขาวหรือสีเขียวทั้งหมด ฉันใช้ Android 2.3.4

2
รายการที่สมบูรณ์ของไอคอนระบบ Lollipop ที่แสดงในแถบการแจ้งเตือน?
มีรายการที่สมบูรณ์ของสิ่งเหล่านี้หรือไม่? ฉันได้เห็นคำถามมากมายเกี่ยวกับ "ไอคอน x หมายถึงอะไร" แต่มันจะมีประโยชน์จริง ๆ ถ้ามีรายการที่สมบูรณ์สำหรับการอ้างอิง!

13
ซ่อนไอคอนการเตือนในแถบสถานะ
ฉันมีการตั้งปลุกอย่างน้อยหนึ่งครั้งต่อวันดังนั้นไอคอน "นาฬิกาปลุก" บนแถบการแจ้งเตือนของฉันจึงไร้ประโยชน์จริงๆ มีวิธีทำให้ไอคอนนี้ซ่อนอยู่ใน Android Froyo หรือ Android Gingerbread หรือไม่?

1
ไอคอนรูปตัว N ใน HTC One ของฉันคืออะไร
ฉันมี HTC One ที่ใช้ Sprint และฉันเชื่อว่าไอคอนนี้จะปรากฏหลังจากอัปเดต 4.3 ฉันผ่านรายการแอพ (ทั้งการทำงานและยอดรวม) แต่ไม่มีสิ่งใดเทียบได้ เพื่อนคนอื่น ๆ ที่ใช้โทรศัพท์ Android ดูเหมือนจะไม่มีไอคอนนี้ แต่พวกเขาทั้งหมดหยั่งรากและปรับแต่ง 7893 วิธี ใครสามารถระบุไอคอนนี้ได้บ้าง

5
จะซ่อนไอคอนการแจ้งเตือนของแถบสถานะได้อย่างไร
ฉันต้องการทราบวิธีซ่อนไอคอนของแถบสถานะที่จะปรากฏทางด้านซ้าย มีวิธีควบคุมสิ่งนั้นหรือไม่? แอพบางตัวเช่น Weather.com ไม่มีตัวเลือกให้ซ่อนไอคอนนั้นจากแถบสถานะ

1
วิธีกำหนดแอพที่กำลังสร้างการแจ้งเตือน
ฉันใช้ Android 2.2 บน HTC Legend ฉันมีแอปพลิเคชั่นจำนวนมากติดตั้งอยู่ วันนี้หลังจากที่ฉันเปลี่ยนผู้ให้บริการมือถือของฉันการแจ้งเตือนจะปรากฏในแถบด้านบน เมื่อฉันคลิกที่มันมันบอกว่าการเชื่อมต่อกับ Google ของฉันไม่ถูกต้องและขอรหัสผ่าน อย่างไรก็ตามเนื่องจากนี่เป็นภาพซ้อนทับโต้ตอบฉันไม่ได้ตั้งใจจะรู้ว่ามันเป็นแอปพลิเคชั่นที่ฉันสามารถเชื่อถือได้ (เหมือนคนพื้นเมือง) หรือการหลอกลวงบางประเภท มีความคิดเกี่ยวกับวิธีการระบุแอพ / บริการที่ข้อความนี้มาจากไหน?


1
ไอคอนการแจ้งเตือนนี้ที่ดูเหมือนลูกศรที่มีเครื่องหมายบวกหมายความว่าอย่างไร
ฉันใช้งาน Android 4.4 บน Nexus 4 ของฉันและฉันเห็นไอคอนแปลก ๆ นี้ที่ดูเหมือนแท็กสีเทาหรือลูกศรที่มีเครื่องหมายบวกอยู่ ฉันไม่รู้จักแอพใด ๆ ที่ทำสิ่งนี้และไม่มีการแจ้งเตือนที่ตรงกันเมื่อฉันดึงแถบการแจ้งเตือนลง สิ่งนี้หมายความว่า?

2
ไอคอนระบบนี้คืออะไรที่ดูเหมือนเป็นบวกภายในเพชรที่มีเส้นโค้งสามเส้นที่ยื่นออกมาจากด้านขวาของ Samsung
Samsung Droid Charge ของฉันมีไอคอนในแถบสถานะของฉันที่ดูเหมือนเครื่องหมายบวกอยู่ในรูปสี่เหลี่ยมขนมเปียกปูนที่มีเส้นโค้งสามเส้นที่ยื่นออกมาจากด้านขวา เป็นไอคอนซ้ายสุดในไอคอนปรับด้านขวาในแถบสถานะของการดักจับหน้าจอหลักนี้ ไอคอนนี้มีไว้เพื่ออะไร? นอกจากนี้ยังมีการตั้งค่าที่ฉันสามารถลบได้หรือไม่

2
ไอคอนการแจ้งเตือนที่ดูเหมือนลูกศร 2 อันในวงกลมที่มีใบไม้บนอุปกรณ์ Huawei
ฉันมี Huawei Mate 9 ไอคอนการแจ้งเตือนมีลักษณะดังนี้: ลูกศร 2 อันในวงกลมที่มีใบไม้ สิ่งที่ฉันได้ทำ: พยายามค้นหาสิ่งนี้บน Google แต่ไม่พบผลลัพธ์ใด ๆ ตรวจสอบไอคอนแอพของฉันไม่มีอะไรที่ตรงกัน ครั้งแรกฉันคิดว่ามันเป็นของ Snapseed แต่ไม่ใช่ของพวกเขา
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.