คำถามติดแท็ก notification-bar

1
ฉันจะลบอีเมลใน Gmail จากหน้าจอการแจ้งเตือนได้อย่างไร
อัปเดตแอป Gmail ล่าสุด (26 มีนาคม 2556) เปิดตัวฟีเจอร์สำหรับอุปกรณ์ที่ใช้ Android 4.1 (Jellybean) และสูงกว่าซึ่งผู้ใช้สามารถเก็บถาวร / ตอบกลับอีเมลโดยตรงจากภายในการแจ้งเตือนแบบดึงลง ส่วน "มีอะไรใหม่" ใน Play Store อย่างไรก็ตามจะแสดงความสามารถในการลบอีเมลด้วย Android 4.1 (Jelly Bean) และสูงกว่า: •ตอบกลับจัดเก็บหรือลบจากการแจ้งเตือน - ไม่จำเป็นต้องเปิดแอป ฉันใช้ CyanogenMod 10.1 (Android 4.2.2) บน Samsung S2 i9100 ของฉันและตัวเลือกสำหรับการเก็บถาวรและตอบกลับปรากฏขึ้นเมื่อฉันดึงการแจ้งเตือนอีเมลแต่ละรายการ แต่ไม่มีอะไรสำหรับการลบปรากฏขึ้นแม้ในขณะที่อยู่ในโหมดแนวนอน แนวคิดใดบ้างเกี่ยวกับวิธีนำสิ่งนี้ไปใช้หรือการตั้งค่าที่ฉันพลาดในการเปิดใช้งานฟังก์ชันนี้

2
รายการที่สมบูรณ์ของไอคอนระบบ Lollipop ที่แสดงในแถบการแจ้งเตือน?
มีรายการที่สมบูรณ์ของสิ่งเหล่านี้หรือไม่? ฉันได้เห็นคำถามมากมายเกี่ยวกับ "ไอคอน x หมายถึงอะไร" แต่มันจะมีประโยชน์จริง ๆ ถ้ามีรายการที่สมบูรณ์สำหรับการอ้างอิง!

2
ตัวบ่งชี้สัญญาณต่าง ๆ ที่มีให้เลือกใช้บนแถบการแจ้งเตือนคืออะไร
ตัวบ่งชี้สัญญาณในโทรศัพท์ของฉันมักจะแสดง "3G" หรือ "H +" ในตัวบ่งชี้สัญญาณ เมื่อไม่มีการเชื่อมต่อมันจะไม่แสดงอะไรเลย ฉันหมายถึงไอคอนในแถบสถานะดังนี้: ไอคอนสัญญาณต่าง ๆ ที่แสดงใน Android มีอะไรบ้าง ฉันไม่เคยใช้โทรศัพท์มือถือ LTE / 4G หรือแม้แต่อยู่ในเครือข่ายเหล่านั้นดังนั้นฉันจึงอยากรู้ว่าตัวบ่งชี้ใดที่ใช้

5
ทำไมแถบการแจ้งเตือนของฉันติดอยู่ใน Galaxy S
แถบการแจ้งเตือนใน Samsung Galaxy S ของฉันกับ Froyo มีนิสัยที่น่ารังเกียจที่จะติดขัด เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้นและฉันพยายามที่จะดึงมันลง (ฉันไม่รู้ว่าจะเรียกมันว่าอะไร) "แถบลาก" ปรากฏขึ้น แต่ฉันไม่สามารถดึงลงมาได้ ฉันสามารถเข้าถึงแถบการแจ้งเตือนได้โดยไปที่หน้าจอหลักแตะที่ปุ่มซ้ายและแตะที่ "การแจ้งเตือน" แต่ฉันไม่สามารถเข้าถึงได้ด้วยวิธีอื่น มีวิธีป้องกันไม่ให้สิ่งนี้เกิดขึ้นหรือไม่? มีวิธีใดที่จะถอดออกนอกเหนือจากการรีสตาร์ทโทรศัพท์หรือไม่ นี่คือหน้าจอก่อนที่ฉันจะพยายามดึงบาร์: นี่คือหน้าจอหลังจากที่แถบการแจ้งเตือนติดอยู่: (จริง ๆ แล้วฉันถ่ายภาพหน้าจอในลำดับที่ตรงกันข้ามซึ่งเป็นสาเหตุที่นาฬิกาเรียงลำดับตามสองภาพ)

9
แสดงสถานะแบตเตอรี่ของอุปกรณ์บลูทู ธ ในโทรศัพท์
ฉันมีชุดหูฟังบลูทู ธ (BlueBuds X) ซึ่งใช้แบตเตอรี่ ฉันต้องการทราบสถานะแบตเตอรี่ของมันโดยตรงจากโทรศัพท์ ฉันดูทุกที่และไม่พบวิธีแก้ปัญหาที่ไม่ใช่การหลอกลวง เป็นไปได้หรือไม่ที่จะแสดงเปอร์เซ็นต์แบตเตอรี่บนโทรศัพท์ (โดยเฉพาะบนแถบการแจ้งเตือน)?

6
เห็นข้อความเต็มของการแจ้งเตือนที่ยาวนาน
ฉันได้รับการแจ้งเตือนทางโทรศัพท์ของฉันซึ่งข้อความมีความยาวเกินความกว้างของหน้าจอและไม่ตัดเพียงแค่เดินจากขอบ ฉันจะดูข้อความทั้งหมดของการแจ้งเตือนได้อย่างไร ฉันเคยเห็นคำแนะนำที่นี่ที่กดเป็นเวลานาน ~ 5 วินาทีแสดงให้เห็น แต่ทั้งหมดนี้จะนำApp Infoเมนูขึ้น บางทีใน Android รุ่นเก่าที่ไม่มีApp Infoเมนูใช้งานได้ กำลังมองหาคำตอบที่เหมาะกับ Ice Cream Sandwich และข้างบน (เพราะฉันคิดว่ามันเป็นตอนที่App Infoเกี่ยวกับ?) แต่ฉันมี Nexus 4 ที่ใช้ Jelly Bean 4.2.2 phone อยู่ นี่คือการแจ้งเตือนที่ฉันได้รับ สมมติฐาน: ทำไมฉันถึงสูญเสียการเชื่อมต่อข้อมูล? ฉันทำอะไร!?!

6
แอป Gmail แจ้งเตือนซ้ำ - หนึ่งรายการสำหรับกล่องจดหมายและอีกครั้งสำหรับฉลากที่กำหนดเอง
ฉันได้รับการแจ้งเตือน 2 ฉบับสำหรับอีเมลเดียวกันทั้งจากแอป Gmail การแจ้งเตือนหนึ่งรายการสำหรับกล่องจดหมายเข้าและอีกรายการหนึ่งใช้สำหรับป้ายกำกับที่กำหนดเอง ฉันไม่ต้องการการแจ้งเตือนสองรายการสำหรับอีเมลเดียวกันดังนั้นฉันจะป้องกันการแจ้งเตือนกล่องขาเข้าได้อย่างไรหากมีการเรียกใช้การแจ้งเตือนป้ายกำกับ หากฉันปิดใช้งานการแจ้งเตือนกล่องขาเข้าฉันจะไม่ได้รับแจ้งเมื่อมีอีเมลใหม่เข้ามา หากฉันปิดการใช้งานการแจ้งเตือนป้ายกำกับฉันจะไม่ได้ยินเสียงที่ตั้งค่าเป็นป้ายกำกับนั้น สิ่งที่ควรทราบอีกสองสามข้อ ... - บางคนแนะนำให้ย้ายอีเมลป้ายกำกับออกจากกล่องจดหมายจะแก้ปัญหาได้ซึ่งเป็นเรื่องจริง แต่ฉันต้องการอีเมลป้ายกำกับเพื่อแสดงในกล่องจดหมายของฉันเพราะฉันต้องการดำเนินการ - ฉันปิดใช้งานการแจ้งเตือนเสียงเข้ากล่องจดหมายเพราะมันขัดแย้งกับเสียงแจ้งเตือนของฉลาก (ปัญหาแยกต่างหาก แต่เป็นสาเหตุเดียวกัน) ใช้ Gmail v5.0.1 บน Galaxy Note 4 ขอบคุณ

3
แคชการแจ้งเตือนชั่วคราว
มีวิธีการปิดกั้นการแจ้งเตือนบนอุปกรณ์ Android ของฉันอย่างสมบูรณ์หรือไม่? ฉันไม่ได้ขอให้ "โหมดเงียบ" หรือ "ลบแอปทีละรายการทีละตัว" สิ่งที่ฉันต้องการคือแอพที่ปิดใช้งานชั่วคราว (เช่นเดียวกับ Windows 8) สำหรับการพูดการแจ้งเตือนทั้งหมด 1, 3 และ 5 ชั่วโมง ซึ่งรวมถึงเสียงการสั่นสะเทือนไฟ LED กะพริบและ "แบนเนอร์" แจ้งเตือนที่ปรากฏบนพื้นที่แจ้งเตือน ยกเว้นการแจ้งเตือนถาวรอย่างชัดเจนเช่น Avast!, นาฬิกาปลุกและ TuneIn (เพื่อตั้งชื่อไม่กี่) จากนั้นหลังจากหมดเวลาให้แสดงการแจ้งเตือนทั้งหมดที่ถูกบล็อก แม้ว่าจะต้องมีการรูตก็ตามมีวิธีใดที่เป็นไปได้ในการบรรลุเป้าหมายนี้หรือไม่? เมื่อฉันเรียนฉันเกลียดการมีการแจ้งเตือนที่ค้างอยู่ในบาร์ของฉันดังนั้นแทนที่จะปฏิเสธฉันก็เลยถูกบังคับให้ตรวจสอบพวกเขา ฉันคิดว่าแท็บเล็ต Honeycomb ที่มีแถบด้านล่างที่ผสานนั้นมีคุณสมบัติในการปิดการแจ้งเตือน (แม้ว่าจะไม่ใช่ชั่วคราวมันเป็นเรื่องง่ายเหมือนการเปิดสวิตช์เมื่อคุณทำเสร็จแล้ว) แก้ไข: ฉันใช้ Android 4.2.2 AOSP (ไม่มีรูท แต่ฉันรู้วิธีการรูท) ใน Nexus 7 OEM ทั้งหมด แก้ไข 2: ไม่มีการสลับการแจ้งเตือนบนอุปกรณ์ของฉัน (คลิกที่ภาพเพื่อขยาย)
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.