การกู้คืนรูปภาพที่สูญหายใน iPhone 5s หลังจากกู้คืนจากข้อมูลสำรอง iTunes


2

ฉันเคยมี iPhone 4s และข้อมูลทั้งหมดจากที่นั่นถูกซิงค์ใน iTunes ของฉันใน Mac ฉันเพิ่งได้รับ iPhone 5s เมื่อวานและตัดสินใจที่จะเสียบเข้ากับ iTunes ของฉัน มีข้อความต้อนรับและตัวเลือก 2 ตัวเลือก: ตั้งค่าเป็น iPhone ใหม่หรือตั้งค่าเป็น iPhone เก่า (เนื้อหา 4s)

ดังนั้นเพื่อให้สามารถทำทุกอย่างได้อย่างรวดเร็วฉันเลือกรูปถ่ายหลัง แต่จากนั้นรูปถ่ายใหม่ทั้งหมดใน iPhone 5s ของฉันจึงถูกลบและถูกแทนที่ด้วยเนื้อหาทั้งหมดจาก 4s ของฉัน มีวิธีใดที่ฉันสามารถเรียกคืนได้

คำตอบ:


1

ในความคิดของฉันมันเป็นสิ่งที่ยากมากที่จะทำ (หรืออาจเป็นไปไม่ได้) ฉันคิดว่าคุณไม่น่าจะได้รับข้อมูลของคุณกลับมา

เวลาส่วนใหญ่เมื่อคุณลบข้อมูลบางอย่างบนอุปกรณ์จัดเก็บจริง ๆ แล้วคุณไม่ได้ลบ แต่เพียงแค่ซ่อนมันและมอบให้กับอุปกรณ์ที่ได้รับอนุญาตจากการเขียนมันนั่นคือเหตุผลที่ในบางกรณีคุณ สามารถรับข้อมูลของคุณกลับมา

น่าเสียดายที่ในกรณีของคุณนั้นมีความซับซ้อนกว่าหลายประการ
สิ่งแรกคือการเรียกคืนข้อมูลในแบบที่ฉันกล่าวถึงข้างต้นจำเป็นต้องมีการเข้าถึงที่เก็บข้อมูลในระดับที่ค่อนข้างต่ำ Apple วางข้อ จำกัด บางอย่างบนอุปกรณ์ iOS และด้วยเหตุนี้ฉันไม่เห็นวิธีการเข้าถึงระดับต่ำเช่นนี้โดยไม่ทำสิ่งที่เป็นอันตรายและไม่ได้รับอนุญาตจาก Apple เช่น jaillbreaking อุปกรณ์ของคุณ แน่ใจว่าคุณจะได้รับการเข้าถึงนี้)
อย่างที่สองคือเมื่อคุณถ่ายโอนเนื้อหาบางส่วนจาก iPhone 4s ไปยัง iPhone 5s ของคุณอาจเป็นไปได้ว่ารูปภาพได้ถูกแทนที่ด้วยเนื้อหาใหม่บางส่วน (ดังนั้นรูปภาพของคุณบางส่วนหรือทั้งหมดอาจหายไป / เสียหาย)
อันสุดท้ายซึ่งอาจเป็นอันที่ใหญ่ที่สุดคือที่เก็บข้อมูลมีการจัดการในรูปแบบที่ค่อนข้างพิเศษใน iOS ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัยและแม้ว่าฉันจะไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณกู้คืนอุปกรณ์ของคุณอาจเป็นไปได้ว่า iOS ปกป้องเนื้อหาก่อนหน้านี้โดยการลบกุญแจบางส่วนที่เข้ารหัสข้อมูลของคุณทำให้แทบเป็นไปไม่ได้ที่จะได้รับมันกลับมา

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.