วนซ้ำไม่รู้จบของการแสดงพร้อมท์ iCloud iPad ใช้ไม่ได้


3

ฉันไม่เคยใช้ iPad มาก่อนและพยายามเปิดเครื่องอีกครั้ง ทันทีที่ iOS เริ่มทำงานฉันได้รับแจ้งให้ป้อนรหัสผ่าน iCloud ของฉัน เครือข่าย WiFi ในบ้านของฉันมีการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งสุดท้ายที่ฉันใช้ iPad ดังนั้นจึงไม่มีอินเทอร์เน็ต iPad จะไม่ยอมรับสิ่งที่ฉันเชื่อว่าเป็นรหัสผ่านสำหรับ Apple ID ของฉันในครั้งสุดท้ายที่ฉันใช้มัน (ตั้งแต่ฉันเปลี่ยนมัน แต่คิดว่ามันคาดหวังว่าฉันจะต้องป้อนรหัสผ่านที่เก็บไว้ในแคชเนื่องจากอุปกรณ์ไม่ได้ติดต่อกับ เซิร์ฟเวอร์ของ Apple ในบางเวลา)

ฉันไม่สามารถเชื่อมต่อกับเครือข่าย WiFi ใหม่ของฉันได้เนื่องจากพรอมต์ iCloud จะปรากฏขึ้นทุกวินาทีหลังจากกดปุ่มยกเลิก มีวิธีการออกจากวงนี้หรือไม่? ฉันได้ลองกู้คืนอุปกรณ์ผ่าน iTunes แล้ว แต่มันบอกฉันว่าต้องปิดการใช้งาน Find my iPad ก่อนทำการกู้คืน (ซึ่งแน่นอนว่าต้องป้อนรหัสผ่าน iCloud)

คำตอบ:


1

ฉันพบวิธีแก้ไขปัญหา (น้อยกว่าที่พอใจ) มีความล่าช้าเล็กน้อยระหว่างการกด "ยกเลิก" บนพรอมต์รหัสผ่าน iCloud และเมื่อป๊อปอัปถัดไปเปิดขึ้น ฉันสามารถนำทางไปยังการตั้งค่า WiFi และหลังจากความยุ่งยากมากฉันก็สามารถเชื่อมต่อกับเครือข่ายไร้สายใหม่ของฉันได้ หลังจากทำเช่นนั้นพรอมต์จะยอมรับรหัสผ่านที่อัปเดตของฉัน ค่อนข้างน่ารำคาญ


ท้ายที่สุดมันก็ทำเพื่อฉันเช่นกัน ฉันรู้สึกว่าผู้ชายอ่อนแอ เกือบอยากจะลองใช้ Android ในครั้งต่อไป
Mat Schaffer

0

แน่นอนในอนาคตคุณสามารถเปลี่ยน wifi ของคุณกลับเป็นการตั้งค่าเดิมที่ตรงกับ iPad อนุญาตให้เชื่อมต่อได้และเมื่อเสร็จแล้วให้เปลี่ยน wifi ของคุณกลับเป็นการตั้งค่าใหม่


การตั้งค่าเดิมเป็นเครือข่าย WiFi จากที่อยู่เดิมของฉันดังนั้นน่าเสียดายที่มันไม่สามารถทำได้
Ben Siver
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.