ฉันมี MacBook (2008) ที่หลับทันทีที่คุณใส่แบตเตอรี่


2

MacBook เครื่องนี้ทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบโดยไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ การใส่แบตเตอรี่ของแท้ใหม่และแบตเตอรี่ที่ใช้แล้วของแท้ทำสิ่งเดียวกัน หน้าจอมืดลงคุณยังสามารถเห็นหน้าจอได้หนึ่งวินาทีจากนั้นนอนหลับ

การถอดแบตเตอรี่ออกไม่ทำงานหลังจากนั้น ในการรีบูตแบตเตอรี่จะต้องออกมา เมื่อใช้แบตเตอรี่เก่าที่มาพร้อมกับมัน (ไม่ใช่ทั้งสองที่ฉันพูดถึง) มันก็บูทขึ้นไปที่หน้าต่างสีเทาพร้อมกับแถบวัดอุณหภูมิราวกับว่ามันตื่นจากการนอนหลับ จากนั้นก็เสียชีวิต

นี่เป็นการติดตั้งใหม่ของ ML ดังนั้นจึงไม่เกี่ยวข้องกับซอฟต์แวร์ ฉันทดสอบแบตเตอรี่ทั้งสองเครื่องใน macbook เครื่องอื่นและพวกเขาทั้งสองถูกชาร์จ

คำตอบ:


1

พบปัญหาที่คล้ายกันดังนั้นจึงนำไปที่ Genius Bar เพื่อตรวจสอบ กลายเป็นโมดูลเซ็นเซอร์เครื่องชาร์จแบตเตอรี่ซึ่งสร้างขึ้นในตัวบ่งชี้ระดับแบตเตอรี่ที่ด้านข้างของ Macbook (สิ่งที่ 5 ไฟเขียว) มันทำงานผิดปกติโดยบอก Macbook ว่าแบตเตอรี่หมดแม้ว่าแบตเตอรี่จะดี YMMV


นั่นเป็นคำตอบที่ดีมากและฉันคิดว่ามันอาจเป็นบอร์ดขั้วต่อแบตเตอรี่ด้านใน มันเป็น macbook พลาสติกสีขาวปี 2008 ดังนั้นในรุ่นนี้สิ่งที่มีไฟเขียว 5 ดวงอยู่ในแบตเตอรี่ ทว่าทฤษฎีก็ยังเป็นจริงอยู่ ฉันจะแทนที่บอร์ดตัวเชื่อมต่อแบตเตอรี่และไขว้นิ้วก้อยของฉัน LOL
Michael Perry

มันใช้งานได้หรือ ผู้ที่ตกเป็นเหยื่อรายอื่นต้องการทราบ
WGroleau
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.