iPad Mini ค้างในโลโก้ iTunes (อัปเกรดไม่สำเร็จ) [ซ้ำกัน]


2

คำถามนี้มีคำตอบอยู่ที่นี่แล้ว:

ฉันพยายามอัปเดตเป็น iOS 8 ในวันนี้และเมื่อฉันเปิด iTunes เพื่อทำเช่นนั้นก็ขอให้อัปเดตตัวเองเพราะฉันคิดว่ามันสามารถจัดการกับทั้งสองสิ่งได้ (โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพราะฉันคิดว่ามันจะอัปเดตตัวเอง

ตอนนี้ iPad ติดอยู่ในโหมดเชื่อมต่อกับ iTunes ถ้าฉันพยายามเปิด iTunes ในขณะที่ iPad กำลังเชื่อมต่ออยู่ iTunes จะไม่เปิดขึ้นและถ้าฉันเชื่อมต่อหลังจากที่ iPad ไม่ปรากฏเป็นอุปกรณ์ใน iTunes

ในการจัดการอุปกรณ์มันกล่าวว่าฉันมีอุปกรณ์ที่ไม่รู้จักและในอุปกรณ์และเครื่องพิมพ์ก็จะปรากฏเป็นไดร์เวอร์แอปเปิ้ลโทรศัพท์มือถืออุปกรณ์ USB

ฉันจะออกจากโหมดนี้และติดตั้งระบบปฏิบัติการใหม่ได้อย่างไร ฉันจำได้ว่าเมื่อฉันมี iPhone 3G ก็สามารถทำได้ผ่านการรับอุปกรณ์เข้า DFU มีระบบอะนาล็อกใน iOS 7 หรือไม่?


มีปัญหาเดียวกันกับ OP ปฏิบัติตามคำแนะนำของ Caitlin ใช้ ReiBoot และทำงานได้อย่างมีเสน่ห์ คลิกเดียวแก้ไข ขอบคุณ!

คำตอบ:


1

ที่นั่น สถานการณ์ของคุณติดอยู่ในโหมดการกู้คืนขณะที่อัปเดตเป็น iOS 8 ใหม่และสิ่งที่คุณอธิบายบ่งชี้ว่า iTunes ไม่รู้จักโทรศัพท์ของคุณ โหมด DFU สามารถแก้ไขปัญหานี้ แต่ที่นี่ผมขอแนะนำให้ทางที่ดีขึ้นและ esaier ในการแก้ไขปัญหานี้คือการใช้โปรแกรมฟรีที่เรียกว่าReiBoot สิ่งที่ดีที่สุดที่เคยมีมาคือการแก้ไขปัญหานี้ให้ฉันเห็น


2

เช้านี้ฉันมีปัญหาเดียวกัน ฉันพยายามอัปเดตมินิ ipad ของฉันเป็น iOS 8 ผ่านทางอากาศ (โดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับแล็ปท็อปและ iTunes ของฉัน) และมันติดอยู่บนหน้าจอบูตโลโก้ Apple

เวิร์กโฟลว์ที่อธิบายไว้ในหน้าเว็บต่อไปนี้ช่วยให้ฉันสามารถแก้ไขสถานการณ์: http://www.iphonehacks.com/2014/01/fix-stuck-apple-logo-evasi0n7.html

หวังว่ามันจะทำงานให้คุณเช่นกัน!


ยินดีต้อนรับสู่ถามที่แตกต่างกัน! แม้ว่าลิงก์นี้อาจตอบคำถามได้ดีกว่าหากรวมส่วนสำคัญของคำตอบไว้ที่นี่และให้ลิงก์สำหรับการอ้างอิง คำตอบสำหรับลิงค์เท่านั้นอาจไม่ถูกต้องหากหน้าเว็บที่เชื่อมโยงมีการเปลี่ยนแปลง
grg

0

เพียงเชื่อมต่อ iDevice ของคุณกับพีซีของคุณและตรวจสอบให้แน่ใจว่า iTunes ปรากฏขึ้นแล้วคลิก "คืนค่า Ipad" จากนั้นหลังจากรอคุณควรจะมี iDevice ที่ทำงานได้อย่างสมบูรณ์อีกครั้ง!

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.