ฉันจะซิงค์ผู้ติดต่อระหว่าง 2 บัญชี iCloud กับ iOS 8 ได้อย่างไร


3

ฉันมีบัญชี iCloud หนึ่งบัญชีและภรรยาของฉันมีอีกบัญชีหนึ่ง ฉันมี iPhone แล้วเธอก็ทำเช่นนั้น การแบ่งปันปฏิทินใน iOS 8 นั้นเป็นเรื่องง่ายและฉันต้องการทำสิ่งที่คล้ายกับที่อยู่ติดต่อของเรา เราจะซิงค์ผู้ติดต่อของเราให้ตรงกันระหว่างสองบัญชี / อุปกรณ์ได้อย่างไร

คำตอบ:


4

พบสิ่งนี้ในฟอรัมวันนี้ สมมติว่าสามีและภรรยาต้องการแบ่งปันผู้ติดต่อ ในSettings > iCloudสามีเพิ่มบัญชีของเขา ในนั้นเขาจะต้องซิงค์รายชื่อ; เขายังสามารถซิงค์สิ่งที่เขาต้องการได้อีกด้วย

ในSettings > iCloudภรรยาเพิ่มบัญชีของเธอ ในนั้นเธอไม่สามารถซิงค์ผู้ติดต่อ แต่เธอสามารถซิงค์สิ่งอื่นที่เธอต้องการ ในSettings > Mail, Contacts, Calendarsเธอเพิ่มบัญชีสามีของเธอ ในนั้นสิ่งเดียวที่เธอซิงค์คือรายชื่อติดต่อ

แค่นั้นแหละ.


0

วิธีแก้ปัญหาที่ฉันพบคือการสร้างบัญชี iCloud "ที่ใช้ร่วมกัน" หรือ "ตระกูล" โดยเฉพาะและพื้นฐานมีดังนี้:

  1. สร้างบัญชี iCloud ใหม่โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อโฮสต์ผู้ติดต่อที่แชร์ไว้ทั้งหมดของคุณเช่น smiths.shared@icloud.com

ดู Apple สร้างและเริ่มใช้ Apple IDหากคุณต้องการความช่วยเหลือในการสร้างบัญชี iCloud

  1. จัดเก็บรายชื่อติดต่อที่แชร์ทั้งหมดของคุณในบัญชี iCloud ที่ใช้ร่วมกันแต่ไม่รวมบัตรผู้ติดต่อของคุณและภรรยาของคุณ (และสมาชิกครอบครัวคนอื่น ๆ ที่เข้าร่วม)

  2. เก็บเฉพาะการ์ดข้อมูลการติดต่อของคุณและภรรยาของคุณในบัญชี iCloud ส่วนตัวของคุณเช่นฉันจะเก็บไพ่เพียงสองใบเหมืองของฉันและภรรยาของฉันและกำหนดบัตรของตัวเองเป็นการ์ด "ของฉัน"

บน iOS ที่หมายถึงการไปSettings > Contacts > My Infoและแตะที่การ์ดของฉันและ / หรือSettings > Siri > My Infoและแตะที่การ์ดของฉัน

บน Mac Card > Make This My Cardที่หมายถึงจะไปที่รายชื่อตำแหน่งการ์ดของคุณและการนำทางในเมนูเพื่อ

บันทึก

วิธีนี้ใช้ได้ผลกับสมาชิกในครอบครัวหลายคนที่คุณต้องการรวมไว้ในการจัดการสิ่งสำคัญที่สุดคือการเก็บรายละเอียดของคุณเกี่ยวกับสมาชิกที่เข้าร่วมในรายชื่อส่วนตัวของคุณและทุกอย่างในรายชื่อติดต่อที่แชร์

ฉันแนะนำให้ตรวจสอบหน้าของ Lena Shore สร้างสมุดรายชื่อครอบครัวที่ใช้ร่วมกันกับผู้ติดต่อและ iCloudที่แนะนำให้ทำสิ่งเดียวกัน: ฉันได้สอนพื้นฐานการใช้บัญชี iCloud ที่แบ่งปันให้เพื่อนของฉัน แต่ฉันยังเรียนรู้มากมายจาก Lena

ทำไมวิธีนี้

ฉันพบว่าวิธีการของคำตอบที่ยอมรับนั้นเป็นปัญหา ปวดหัวหลัก: อุปกรณ์ลืมว่าคุณเป็นใคร เนื่องจากในขณะที่คุณสามารถทำเครื่องหมายบัตรผู้ติดต่อของคุณเองเป็นการ์ด "ฉัน" ภรรยาของคุณสามารถทำเครื่องหมายการ์ดของพวกเขาเป็น "ฉัน" และมีสองบัตรทำให้อุปกรณ์ของคุณทั้งสองสับสน


Graham (btw ขอบคุณสำหรับการแก้ไข) และ / หรือ mods ฉันค่อนข้างใหม่กับ stackexchange / stackoverflow และฉันสงสัยว่ามันเป็นไปได้ไหมที่จะย้ายคำถามนี้ไปยังคำถามใหม่ที่ไม่ได้ จำกัด อยู่ที่ iOS 8 เพราะไม่ใช่? ฉันสามารถถามคำถามจากนั้นตอบคำถามด้วยตัวเอง แต่วิธีการนั้นดูไม่สวยงามหรือวิธีการที่เหมาะสม ขอขอบคุณ.
Michael A

-1

เราพบวิธีที่ดีที่สุดในการแบ่งปันผู้ติดต่อและทำให้พวกเขาซิงค์แบบเรียลไทม์คือการใช้บัญชี icloud เดียวกัน


สวัสดีริชาร์ดยินดีต้อนรับสู่ Stack Exchange คำตอบของคุณนั้นยากที่จะติดตาม คุณสามารถแก้ไขเพื่อเพิ่มตัวแบ่งบรรทัดและลบข้อมูลที่ไม่เกี่ยวข้องกับคำถามได้หรือไม่
Timothy Mueller-Harder
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.