เหตุใดฉันจึงไม่สามารถปิดการใช้งานเครือข่ายมือถือสำหรับแต่ละแอปใน iOS 7 ได้


2

ฉันคิดว่าฉันปิดการใช้งานเครือข่ายมือถือสำหรับเกมหลายเกมในอดีต เมื่อดูรายการแอปพลิเคชันที่ฉันอนุญาตให้ใช้ข้อมูลมือถือฉันสังเกตว่ายังมีการเปิดใช้งานบางอย่าง ฉันพลิกพวกเขาออกและไปกับวันของฉัน อย่างไรก็ตามฉันสังเกตเห็นว่ามีแอปพลิเคชั่นบางตัวที่เปิดใช้งานต่อไป!

บน iOS 7.1.2 บน iPhone 4S ฉันสามารถทำสิ่งนี้ซ้ำ:

  1. ไปที่การตั้งค่า / มือถือ
  2. ปิดการใช้งานเครือข่ายมือถือสำหรับ Angry Birds
  3. กลับไปที่หน้าจอการตั้งค่าหลัก
  4. กลับไปที่การตั้งค่ามือถือ
  5. Angry Birds ยังคงเปิดใช้งานข้อมูลมือถืออยู่!

ไม่มีข้อความแสดงข้อผิดพลาดบ่งชี้ว่าไม่สำเร็จ ฉันได้ลองรีบูตเครื่องโทรศัพท์เพื่อดูว่ามีข้อผิดพลาดอื่น ๆ อีกหรือไม่ ไม่, แอพนี้รวมถึงคนอื่น ๆ หลายคนปฏิเสธที่จะตั้งค่า "ปิดใช้งานข้อมูลมือถือ" ไว้ ฉันมี RAM ว่างและที่เก็บข้อมูลฟรีดังนั้นฉันไม่คิดว่าควรใช้ทรัพยากรที่มีอยู่เพื่อดำเนินการให้เสร็จ

เป็นที่น่าสังเกตว่ามีแอปพลิเคชั่นอื่น ๆ อีกมากมายในโทรศัพท์ของฉันที่อนุญาตให้ฉันพลิก / ปัดการตั้งค่าของพวกเขาโดยไม่มีปัญหา แอปพลิเคชั่นอื่น ๆ ที่ขัดขวางไม่ให้ฉันทำสิ่งนี้ (ถ้าเป็นแอพ) คือ Hill Climb, KidsDoodle, Monster Dash, PunchQuest และ PvZ

มีใครเห็นอีกบ้างไหม มีเหตุผลอะไรไหม? ฉันจะแก้ไขสิ่งนี้ได้อย่างไร

ฉันไม่ได้พิจารณาที่จะอัปเกรดเป็น iOS 8 ในขณะนี้เนื่องจากปัญหาที่ไม่ได้รับการแก้ไขและผลกระทบต่อประสิทธิภาพใน 4S

ขอบคุณ!

คำตอบ:


1

ฉันมีปัญหาเดียวกันและการแก้ไขข้างต้นก็ไม่ได้ช่วยอะไรเช่นกัน สิ่งที่ทำให้การทำงานสิ้นสุดลงคือการปิดแอพที่ฉันต้องการแล้วปิดข้อมูลมือถือโดยสิ้นเชิง จากนั้นย้ายกลับจาก Cellular ไปยังเมนูการตั้งค่าหลักจากนั้นกลับสู่ Cellular และแอปของฉันยังคงปิด จากนั้นเปิดข้อมูลมือถืออีกครั้งและแอพที่ฉันต้องการปิดอยู่ ฉันยังลองลบและเพิ่มแอพที่ผิดอีกครั้งและก็ใช้ได้เช่นกัน


อืม ... นั่นไม่ได้ผลสำหรับฉัน : / เมื่อฉันปิดใช้งานข้อมูลเซลลูลาร์ทั้งหมดแอพที่กระทำผิดจะเปิดใช้งานตัวเองอีกครั้งแม้กระทั่งก่อนออกจากเมนู
Hjulle

0

ลองปิดแอพอย่างสมบูรณ์โดยใช้มัลติทาสก์บาร์และปิดการใช้งานเซลลูลาร์หลังจากนั้น บางทีสวิตช์อาจไม่ทำงานหากแอปยังคงทำงานอยู่


ไม่ใช่ ... ฉันไม่ได้ใช้งานแอปพลิเคชั่นบางตัวที่ระบุ (รวมถึง Angry Birds ซึ่งเป็นหนูตะเภาสำหรับการทดสอบ) ในบางครั้ง
bjb

0

ในกรณีที่ทุกคนกำลังมองหาคำตอบเหมือนฉันที่นี่อีกคนหนึ่ง ฉันค้นหามาหลายเดือนแล้ว มีคนบอกฉันว่าต้องใช้แอพเพื่อให้การเปลี่ยนแปลงติด ดังนั้นฉันจึงหมดหวังที่จะลอง ปรากฎ (สำหรับฉัน) ฉันได้รับข้อความแจ้งว่ามีการปิดข้อมูลมือถือสำหรับแอป ฉันกลับไปตรวจสอบว่ามันเป็นจริงและตามการตั้งค่าของฉันมันยังคงอยู่ ดังนั้นแอปจริงที่ลงทะเบียนคำขอ แต่การตั้งค่ามือถือไม่ได้ โดยพื้นฐานแล้วให้ปิดเครื่องและแม้ว่าจะยังคงเปิดอยู่ให้ลองเปิดแอปอีกครั้ง


0

ฉันมีปัญหานี้มาหลายเดือนแล้ว เมื่อฉันอัพเกรดจาก iOS 7 เป็น 8 จะแก้ไขตัวเอง ฉันคิดว่าผู้ร้ายต้องเป็นไฟล์แคชหรือสิ่งที่คล้ายกันเสีย


-1

ไปที่รายการแอพภายใต้การตั้งค่า เมื่อคุณเลือกมันคุณสามารถปิดบริการเซลลูล่าร์ภายในแอพได้ จากนั้นปิดใช้งานภายใต้เซลลูลาร์


ตามคำอธิบายคำถามนี่คือสิ่งที่ฉันทำ การตั้งค่านั้นใช้ไม่ได้กับชุดแอพที่ระบุ
bjb
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.