Cmd-`มีหน้าต่างแบบเต็มหน้าจอในหน้าจอเดียว


3

Command- `สลับระหว่างหน้าต่างของแอพที่ใช้งานอยู่ แต่จะไม่ทำงานหากหน้าต่างเป็นแบบเต็มหน้าจอ

ตามคำถามนี้สิ่งนี้ถูกเพิ่มเข้าไปในโยเซมิตีถ้าหน้าต่างอยู่บนจอภาพที่แยกต่างหาก ที่ดี!

มีแป้นพิมพ์ลัดที่สลับไปมาระหว่างหน้าต่างเต็มหน้าจอบนจอภาพเดียวหรือไม่

คำตอบ:


1

ในการสรุปชุดแป้นพิมพ์ลัดด้วยการเพิ่มการป้อนข้อมูลของ @ soulshined:

 • ถ้าฉันมีสองจากหน้าต่างที่แตกต่างกันปพลิเคชันที่ฉันสามารถสลับกับ-⌘ CommandTab

 • ถ้าฉันมีสองจากหน้าต่างเดียวกันแอปพลิเคฉันสามารถสลับกับ-⌘ Command`

 • หากฉันมีหน้าต่างเต็มหน้าจอสองหน้าต่างจากแอพเดียวกัน⌘ Command- `ไม่สามารถใช้งานได้ แต่ฉันสามารถสลับกับ⌃ Ctrl- หรือ(หรือ⌃ Ctrl- หรือ; หรือฉันเลือก⌃ Ctrl- หรือเพื่อหลีกเลี่ยงความขัดแย้งกับทางลัดกลับ / ไปข้างหน้าของเบราว์เซอร์)

 • ถ้าผมมีสองหน้าต่างแบบเต็มหน้าจอจากแอปเดียวกันบนจอภาพที่แตกต่างกันแล้ว⌃ Ctrl- หรือไม่ทำงาน แต่⌘ Command- `ไม่

 • ถ้าผมมีสองหน้าต่างแบบเต็มหน้าจอจากแอปเดียวกันบนจอภาพที่แตกต่างกันและหน้าต่างเป้าหมายในขณะนี้ไม่ได้อยู่ในด้านหน้าแล้ว⌘ Command- `และ⌃ Ctrl- หรือทั้งล้มเหลวในการทำงาน ฉันต้อง⌘ Command- Tabไปยังแอปอื่นที่อยู่บนจอภาพเป้าหมายแล้ว⌃ Ctrl- หรือ ไปที่หน้าต่างเป้าหมาย การแก้ไข : ⌃ Ctrl- หรือเลื่อนผ่านช่องว่างบนจอภาพดั้งเดิมไม่ใช่จอภาพเป้าหมายดังนั้นจริงๆแล้วไม่มีวิธีการทำเช่นนี้ที่ฉันรู้

นอกเหนือ: ถ้าฉันเปิดใช้งานแป้นพิมพ์ลัดสำหรับ "สลับไปที่เดสก์ท็อป 1" และ "สลับไปที่เดสก์ท็อป 2" และใช้จอภาพสองจอทางลัดจะไม่ทำงานหากเดสก์ท็อปที่ระบุไม่ได้กำหนดให้กับจอภาพปัจจุบัน

ฉันป้อนบั๊กการใช้งานกับ Apple หมายเลข 19363102


โอ้พระเจ้านี่มันงี่เง่า ฉันทำงานในโหมดเต็มหน้าจอ 90% ของเวลาและบ่อยครั้งมากที่ต้องการเปลี่ยนระหว่างอินสแตนซ์ต่าง ๆ ของแอพเดียวกัน มันไม่มีเหตุผลที่จะปิดการใช้งานทางลัดCmd-`เพียงเพราะหน้าต่างอยู่ในโหมดเต็มหน้าจอใช่ไหม?
Anothernode

0

ฉันได้อธิบายไว้ด้านล่างสิ่งที่คุณควรทำ ในระยะสั้นใช่มันเป็นไปได้เพราะฉันใช้มันทุกวัน

 1. ไปที่การตั้งค่าระบบ→แป้นพิมพ์→แท็บ 'ทางลัด'
 2. คลิกที่ตัวเลือก 'การควบคุมภารกิจ' ในแถบด้านข้างซ้าย
 3. ตอนนี้ที่แถบด้านข้างขวาคุณจะเห็นส่วนหัวควบคุมภารกิจพร้อมสามเหลี่ยมเปิดเผยถัดจากนั้น คลิกที่สามเหลี่ยมเพื่อแสดงตัวเลือกเพิ่มเติม
 4. คุณจะเห็นตัวเลือกที่กำหนดไว้ล่วงหน้าเพื่อให้คุณเลือก; อย่างไรก็ตามทางลัดแป้นพิมพ์สามารถแก้ไขได้ตามความจำเป็น ฉันมีการตั้งค่าของฉันเป็นCommand- เพื่อสลับระหว่างช่องว่าง

ความช่วยเหลือด้านภาพ: สกรีนช็อตของการกำหนดค่าแป้นพิมพ์ลัดพร้อมขั้นตอนที่มีข้อความกำกับ

หากสิ่งนี้ไม่ได้ผลสำหรับคุณอาจเป็นเพราะคุณไม่มีจอแสดงผลแยกจากกัน หากคุณใช้จอภาพมากกว่าหนึ่งจอ:

 • ไปที่การตั้งค่าระบบ> การควบคุมภารกิจและทำเครื่องหมายที่ 'หน้าจอมีช่องว่างแยกต่างหาก'
 • คุณจะต้องออกจากระบบและลงชื่อเข้าใช้ใหม่เพื่อให้มีผล

นอกจากนี้สำหรับองค์กรเดสก์ท็อปเพิ่มเติมคุณสามารถตั้งค่าแอพของคุณให้ปรากฏเฉพาะในหน้าต่างหรือพื้นที่ที่กำหนดไว้เท่านั้นดังนั้นแอปพลิเคชันนั้นจะปรากฏเฉพาะในพื้นที่ที่คุณกำหนด คุณสามารถทำได้โดยไปที่การตั้งค่าระบบ→การควบคุมภารกิจและตรวจสอบ "การจัดกลุ่มหน้าต่างตามแอปพลิเคชัน" ดังนั้นจึงไม่มีแอปพลิเคชันที่ยุ่งเหยิง

บันทึก

นี่ไม่ใช่ระบบปฏิบัติการเฉพาะ (ทำงานได้กับ Mavericks หรือ Yosemite) และไม่ได้รับอคติต่อแอปแบบเต็มหน้าจอ กล่าวอีกนัยหนึ่งเนื่องจากคุณสลับช่องว่างไม่สำคัญว่ามีอะไรอยู่ในช่องว่างหรือแสดงอย่างไร มันจะเปลี่ยนโดยไม่คำนึงถึง สุดท้ายจะทำงานโดยไม่คำนึงถึงหน้าจอการตั้งค่าหรือรูปแบบของคุณ ฉันมีสามจอภาพและมีผลกับการแสดงผลที่ใช้งานอยู่เท่านั้น


คำแนะนำยอดเยี่ยม @soulshined
Ashley G

@AshleyG 👍ขอบคุณ มันไม่ได้เลียนแบบคำสั่ง แต่ถ้าทั้งสองหน้าต่างของแอพพลิเคชั่นเดียวกันเป็นแบบเต็มหน้าจอและในช่องว่างที่แตกต่างกัน
soulshined

การสำรวจเพิ่มเติมอีกเล็กน้อยฉันพบสถานการณ์ที่ไม่สามารถมองเห็นหน้าต่างได้โดยใช้แป้นพิมพ์ลัด ฉันได้สรุปทุกสิ่งในคำตอบใหม่เนื่องจากความคิดเห็นไม่อนุญาตให้ใช้ความยาวและการจัดรูปแบบที่ต้องการ
Ashley G
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.