คำถามติดแท็ก fullscreen

โหมดเต็มหน้าจอเป็นคุณสมบัติที่แอพที่รองรับสามารถแสดงหน้าต่างที่ใช้งานได้เต็มหน้าจอโดยไม่สามารถมองเห็น Dock หรือ Menu Bar ได้

7
ทำให้ไอคอนหน้าต่างแบบเต็มหน้าจอสีเขียวบน Yosemite ขยายหน้าต่างให้ใหญ่สุด
บน Mac OS X Yosemite ไอคอนสีเขียวในทุกหน้าต่าง: เป็นค่าเริ่มต้นที่ใช้ในการทำให้แอปพลิเคชันเต็มหน้าจอ ฉันจะทำให้มันทำงานเช่นเดียวกับใน Mac OS X รุ่นก่อนหน้าเช่นการเพิ่มขนาดหน้าต่างได้อย่างไร

10
วิธีการเปลี่ยนพฤติกรรมเริ่มต้นของปุ่มเต็มหน้าจอ / ขยายใหญ่สุด?
มีคำถามที่เกี่ยวข้องกับพฤติกรรมที่แตกต่างกันของปุ่มเต็มหน้าจอในแถบหน้าต่าง ที่นั่นก็แสดงให้เห็นว่าโดยการทำ: ⌥+ ⇧+ คลิกที่ไอคอนสีเขียวหรือด้านนอกขวา (บวกไอคอน) ฉันสามารถขยายหน้าต่างได้ทั้งความกว้างและความสูงจนถึงหน้าจอปัจจุบัน ตอนนี้ฉันสงสัยว่าฉันสามารถสร้างมาตรฐานพฤติกรรมนี้ได้หรือไม่โดยคลิกที่ไอคอน สำหรับโบนัสพิเศษฉันสงสัยว่ามีแป้นพิมพ์ลัดเพื่อให้ได้สิ่งเดียวกันหรือไม่

5
คุณออกจากโหมดเต็มหน้าจอใน Yosemite อย่างไร
ฉันเพิ่งค้นพบพฤติกรรมปุ่มสีเขียวใหม่ใน Yosemite ที่ทำให้หน้าต่างไปที่เต็มหน้าจอแทนการเพิ่มมันให้ใหญ่สุด ไม่เป็นไรและฉันสามารถอยู่กับตัวเลือก + คลิกเพื่อรับพฤติกรรมเก่า แต่ฉันไม่สามารถหาวิธีออกจากโหมดเต็มหน้าจอได้ ฉันกำลังทำใน Chrome 38.0.2125.104 ถ้านั่นสร้างความแตกต่าง ปุ่ม Esc ไม่ทำงานอย่างแน่นอนและไม่มีลูกศรสีฟ้าคู่เมื่อคุณเลื่อนเคอร์เซอร์ไปที่มุมขวาบน ฉันจะออกจากโหมดเต็มหน้าจอหลังจากเข้าสู่โหมดได้อย่างไรโดยคลิกที่ปุ่มสีเขียวที่มุมบนซ้ายของหน้าต่าง

3
วิธีปิดการใช้งาน Animation แบบเต็มหน้าจอใน OS X 10.9
เมื่อหน้าต่าง OSX ได้รับการเลื่อนระดับให้เป็นแบบเต็มหน้าจอจะมีภาพเคลื่อนไหวการเปลี่ยนแปลงหนึ่งวินาที สิ่งนี้จะถูกปิดการใช้งานทั้งระบบได้อย่างไร เราต้องการเปลี่ยนจากหน้าต่างเล็กเป็นเต็มหน้าจอให้เป็นทันที - ยกเว้นความล่าช้าที่หลีกเลี่ยงไม่ได้จากการเรนเดอร์ ต่อไปนี้เป็นสองตัวอย่างสำหรับโซลูชันที่ไม่ทำงานดังนั้นไม่จำเป็นต้องทำซ้ำ http://forums.macrumors.com/showthread.php?t=1691359 http://www.reddit.com/r/apple/comments/1plzmq/is_there_a_way_to_speed_up_or_skip_fullscreen/ "โซลูชัน" ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือสอง: สถานีปลายทาง พิมพ์ "ค่าเริ่มต้นเขียน NSGlobalDomain NSAutomaticWindowAnimationsEnabled -bool NO" กด Enter ปิดแอปพลิเคชันทั้งหมดก่อนที่จะทำเช่นนี้เพื่อให้แน่ใจว่าการตั้งค่าจะแพร่กระจาย แอพใด ๆ ที่ทำงานเมื่อคุณทำการเปลี่ยนแปลงนี้จะต้องเริ่มต้นใหม่เพื่อให้การเปลี่ยนแปลงมีผล ในความเป็นจริง NSAutomaticWindowAnimationsEnabled ไม่มีผลกับ OS X 10.9 เลย จะไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง แต่คุณต้องการตั้งค่า มีแอพที่เรียกว่า TotalSpace (หรือช่องว่าง) ที่ฉันรู้ว่าสามารถปิดใช้งานภาพเคลื่อนไหวในการนำส่งบางส่วนได้ URL: http://totalspaces.binaryage.com ในความเป็นจริงแล้ว Total Space สามารถปิดใช้งานการสลับภาพเคลื่อนไหวบางอย่างระหว่างหน้าจอ แต่เมื่อคุณเล่นวิดีโอพูด Yahoo Screen ภาพเคลื่อนไหวจากวิดีโอขนาดเล็กไปเป็นวิดีโอแบบเต็มหน้าจอยังคงอยู่ - และในความเป็นจริงแล้ว …
75 macos  fullscreen 

5
ทำให้แถบเมนูไม่แสดงในแบบเต็มหน้าจอ
แอพพลิเคชั่นทุกตัวที่ฉันใช้ในแบบเต็มหน้าจอ (รวมถึง Firefox, MacVim และเทอร์มินัล) มีแท็บที่ด้านบนของหน้าจอ ปัญหาคือเมื่อฉันเลื่อนเมาส์ไปที่แท็บฉันมักจะแตะที่ด้านบนของหน้าจอโดยไม่ตั้งใจซึ่งจะนำเมนู OS ไปบนแท็บ: มีวิธีใดบ้างที่จะเปลี่ยนพฤติกรรมนี้ ฉันต้องการมันถ้าแถบเมนูจะซ่อนอยู่เมื่อฉันใช้แอปแบบเต็มหน้าจอแม้ว่าเมาส์ของฉันจะแตะที่ด้านบนของหน้าจอ

7
วิธีทำให้แท็บโครเมี่ยมแสดงเสมอเมื่ออยู่ในโหมดเต็มหน้าจอ
ฉันต้องการใช้ Chrome ใน Macbook Air 2013 ใหม่ของฉันด้วยแท็บ แต่ไม่มีแถบเมนู ดังนั้นฉันใช้โหมดเต็มหน้าจอ แต่ซ่อนแท็บ เป็นสิ่งที่ฉันต้องการหรือไม่ และถ้าเป็นเช่นนั้นฉันจะทำให้มันทำงานได้อย่างไร?

5
วิธีสลับระหว่างแอปพลิเคชันเต็มหน้าจอใน OSX (Mavericks)
ฉันใช้ช่องว่างที่แตกต่างกันมากมายสำหรับแอปพลิเคชันแบบเต็มหน้าจอเพื่อให้ฉันมุ่งเน้นงานที่แตกต่างที่ฉันต้องทำ ตัวอย่างเช่นฉันมีช่องว่างด้วยแอปอีเมลแอพการโค่นล้มซาฟารีและอื่น ๆ หากต้องการสลับระหว่างแอปที่ใช้งานอยู่ฉันใช้⌘+ tabตลอดเวลา แม้ว่าไอคอนของแอพแบบเต็มหน้าจอของฉันจะปรากฏขึ้นเมื่อแท็บและแถบเมนูเริ่มทำงาน แต่ฉันไม่เห็นแอป เมื่อฉันไปที่ Mission Control แล้วคลิกแอพมันจะเปลี่ยนเป็นหน้าต่างเต็มหน้าจอ มีการตั้งค่าหรือทางลัดในการทำสิ่งนี้โดยไม่ใช้เมาส์หรือไม่?

8
ไม่สามารถปรับขนาดหน้าต่างแบบแยกหน้าจอใน MacOS Mojave เมื่อใช้จอภาพภายนอก
ฉันใช้ MacOS Mojave บน Macbook pro ขนาด 13 นิ้วที่มีมอนิเตอร์ภายนอก 4K (ปรับเป็น 2560 x 1440) เมื่อเรียกใช้สองแอปในโหมดเต็มหน้าจอแยกจะไม่ให้ฉันจัดตำแหน่ง "แยก" ซึ่งควบคุมส่วนแบ่งของหน้าจอของแอพทั้งสองโดยคว้าแถบแนวตั้ง พฤติกรรมนี้สามารถดูได้ในการบันทึกหน้าจอนี้ ความคิดใด ๆ เกี่ยวกับวิธีการแก้ปัญหานี้? หรือนี่เป็นเพียงข้อบกพร่องที่ต้องแก้ไขหรือไม่

5
มีวิธีทำให้แถบเมนูแสดงตลอดเวลาในหน้าต่างเต็มหน้าจอหรือไม่?
ฉันใหม่กับ macOS และฉันชอบวิธีที่คุณสามารถกำหนดหน้าต่างให้เป็น Desktop ของตัวเองผ่านการคัดกรองแบบเต็ม อย่างไรก็ตามฉันมีปัญหากับวิธีการที่เป็นค่าเริ่มต้นที่แถบเมนูทำงานแบบเต็มหน้าจอ ฉันมักจะเลื่อนเคอร์เซอร์ไปที่ด้านบนของหน้าจอเพื่อคลิกที่แท็บของฉันในเบราว์เซอร์และบรรณาธิการของฉันและทำให้แถบเมนูบดบังแท็บของฉันโดยไม่ตั้งใจ บางครั้งฉันต้องการให้แถบเมนูพร้อมใช้งานได้ทันทีแทนที่จะต้องเรียกใช้โดยการเตือน มีการตั้งค่าหรือแอพพลิเคชั่นที่จะบังคับให้แถบเมนูแสดงตลอดเวลาสำหรับหน้าต่างแบบเต็มหน้าจอหรือไม่? ดูเหมือนว่าฉันไม่ใช่คนแรกที่มีปัญหานี้ แต่โซลูชันในโพสต์นี้ใช้งานไม่ได้สำหรับฉันและจากความคิดเห็นสำหรับคำตอบยอดนิยมมันไม่ได้ผลสำหรับทุกคน หากไม่มีวิธีการนี้ใครสามารถให้คำแนะนำแก่ฉันว่าฉันจะเริ่มเขียนใบสมัครเพื่อทำสิ่งนี้ได้หรือไม่? ป.ล. : โปรดอย่าแนะนำให้ฉันกดปุ่ม alt ค้างไว้เมื่อคลิกปุ่มสีเขียวแบบเต็มหน้าจอหรืออย่างอื่นเช่นปรับขนาดหน้าต่างให้เต็มหน้าจอ "สิ่งนี้ไม่สามารถแก้ปัญหาของฉันได้

6
YouTube แบบเต็มหน้าจอยังคงแสดง Dock และ Menu Bar
เมื่อใดก็ตามที่ฉันนำวิดีโอไปยังเต็มหน้าจอบน YouTube (บน Chrome หรือ Safari) วิดีโอจะไปที่เต็มหน้าจอ แต่แถบท่าเรือและแถบเมนูยังคงปรากฏให้เห็นซึ่งครอบคลุมส่วนบนและส่วนล่างของวิดีโอ พวกเขาเคยถูกซ่อนเมื่อฉันไปที่เต็มหน้าจอดังนั้นฉันไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ฉันจะแก้ไขสิ่งนี้ได้อย่างไร

4
วิธีเปิดใช้งานการแบ่งแนวนอนในโหมดเต็มหน้าจอใน El Capitan
ฉันใช้จอแสดงผลภายนอกในโหมดทาวเวอร์ ฉันใช้ซอฟต์แวร์บุคคลที่สาม (เช่นMoom ) เพื่อแยกหน้าจอตามแนวนอนเมื่อจำเป็น ตอนนี้ El Capitan รองรับการแบ่งหน้าจอในโหมดเต็มหน้าจอมีวิธีการแยกหน้าจอโดยกำเนิดด้วยสองแอพในแนวนอนแยกในโหมดเต็มหน้าจอ ฉันค้นหาทุกที่และฉันสามารถวางแอพทั้งสองแบบเคียงข้างกัน แต่ไม่ใช่ด้านบนและล่าง ฉันได้ลองลดขนาดหน้าต่างของแอพเพื่อให้เข้ากันได้ดีเมื่ออยู่ในโหมดแบ่งแนวนอน แต่ถึงกระนั้นฉันไม่เคยได้รับตัวเลือกในการวางด้านบนของอีก มีการตั้งค่าอื่น ๆ ที่ฉันต้องเปิดใช้งานหรือไม่ ฉันได้เปิดใช้งานDisplays have separate Spaces


6
วิธีเปลี่ยนการตั้งค่าเริ่มต้นเต็มหน้าจอตัวอย่างจาก“ สองหน้า” เป็น“ เลื่อนอย่างต่อเนื่อง”
เมื่อใดก็ตามที่ฉันเปิดไฟล์ PDF Preview.app จะเปิดขึ้นในโหมด "เลื่อนอย่างต่อเนื่อง" อย่างไรก็ตามเมื่อเข้าสู่โหมดเต็มหน้าจอมันจะเปลี่ยนเป็น "สองหน้า" เมื่อจริง ๆ แล้วฉันต้องการให้มันใช้โหมดมุมมองใดก็ได้ที่ฉันมีในกรณีนี้: "scroll ต่อเนื่อง" ใครรู้วิธีแก้ไขนี้ หรืออาจแนะนำทางเลือกอื่นให้กับ Preview.app ฉันใช้ Mavericks OSX 10.9.2

7
ช่องว่างที่ด้านล่างของหน้าต่างที่ขยายใหญ่สุด
ฉันจะกำจัดช่องว่างที่ด้านล่างของหน้าจอได้อย่างไรเมื่อฉันขยายหน้าต่างให้ใหญ่สุด? ช่องว่างนั้นแทบจะมองไม่เห็น แต่ที่ด้านล่างของหน้าต่างที่ขยายใหญ่สุดนั้นจะมีพิกเซลไม่กี่พิกเซลที่เต็มไปด้วยเดสก์ท็อป ถ้าฉันเข้าสู่โหมดเต็มหน้าจอพร้อมหน้าต่างจะได้รับข้อมูลเต็ม 5 - 10 พิกเซล เวอร์ชันระบบปฏิบัติการของฉันคือ OS X 10.9 Mavericks เพื่อดูปัญหาที่ดีขึ้นฉันขยายส่วนที่ด้านล่าง:

1
ปรับการหน่วงเวลาสำหรับการเปิดใช้งานแถบเครื่องมือโหมดเต็มหน้าจอ
เป็นไปได้ไหมที่จะเปลี่ยนการหน่วงเวลาบนแถบเครื่องมือหน้าต่างโหมดเต็มหน้าจอใน OS X Yosemite ฉันคิดว่าบางอย่างเช่นนี้ แต่สำหรับแถบเครื่องมือ defaults write com.apple.dock autohide-delay -float 5 ฉันชอบใช้โหมดเต็มหน้าจอ แต่บ่อยครั้งที่ฉันเรียกแถบเครื่องมือซึ่งปกปิดสิ่งที่ฉันพยายามเข้าถึงที่ด้านบนของหน้าจอ

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.