ฉันจะแปลงไฟล์วิดีโอและเสียงเป็นรูปแบบที่เล่นได้ของ iPod / iPad ได้อย่างไร


2

ฉันค่อนข้างเป็นคนที่ไม่ใช่ด้านเทคนิคเมื่อพูดถึงสิ่งเหล่านั้นและด้วยเหตุนี้จึงมองหาวิธีแก้ปัญหา "ง่าย"

สำหรับ Windows ฉันใช้ Red Kawa Videora เพื่อแปลงรูปแบบเสียงและวิดีโอต่าง ๆ เป็นรูปแบบที่ iPod สามารถเล่นได้ ฉันคิดว่ามันยังมีเวอร์ชั่นที่ใช้กับ Mac ได้

ฉันอยากจะรู้ว่ามีซอฟต์แวร์อื่น ๆ (อาจจะดีกว่าและมากหรือมากกว่านั้น) ซึ่งทำหน้าที่ดังกล่าวในการแปลงไฟล์เสียงและวิดีโอรูปแบบต่าง ๆ ให้เป็นผลิตภัณฑ์ของ Apple ที่สามารถเล่นได้ (ฉันเดาว่างานบน iPod ใช้ได้กับ iPad ด้วย)

คำตอบ:


6

HandBrake เคยเป็นแอพของฉันสำหรับงานนี้ แต่ให้เผชิญหน้ากับมัน: ฝันร้าย UI โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเป็น "คนที่ไม่ใช่ด้านเทคนิค" ที่เป็นที่ยอมรับ

การแปลงวิดีโอในกล่องใหม่ที่น่าแปลกใจคือ ตัวแปลงสมาร์ท . เช่นเดียวกับ HandBrake ได้ฟรี ซึ่งแตกต่างจาก HandBrake UI ที่ไม่คุกคาม วางไฟล์เลือกรูปแบบผลลัพธ์ออกไป ใช้งานได้กับวิดีโอและเสียง


ว้าวขอบคุณเอียนฉันไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับแอพนี้ แต่ฉันจะลองดู! :)
TheNumb

@TheNumb มันค่อนข้างใหม่อย่างน้อยใน App Store
Ian C.

@ Ian C. ขอบคุณสำหรับการอ้างอิง หากต้องการดาวน์โหลดจาก appstore ฉันดูเหมือนต้องใช้ Apple Id ฉันสามารถมีรหัส Apple หลายอันได้หรือไม่ ชอบรหัสอีเมลสองรหัสหรือไม่ ความคิดเห็นบางส่วนของแอพนี้บอกฉันว่ามันไม่สามารถแปลงไฟล์. avi ได้จริงหรือเปล่า
Anirbit

@Airirbit: ฉันไม่รู้เกี่ยวกับ Apple ID หลายตัว อาจถามว่าเป็นคำถามแยกต่างหาก มันยังไม่ล้มเหลวในการแปลงอะไรที่ฉันทิ้งไป ไม่ได้หมายความว่ามันผิดพลาด
Ian C.


0

สวิตซ์ คือสิ่งที่ฉันใช้ ทั้งหมด การแปลงเสียงของฉัน แม้ว่ามันจะบอกว่าคุณต้องจ่ายสำหรับมันมีรุ่นฟรี มันอาจดูค่อนข้างสับสน แต่ฟรี ดังที่ Ian C. กล่าวว่า Handbrake เป็น ดีที่สุด ซอฟต์แวร์แปลงวิดีโอ (เพราะฟรี !!!)

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.